G4 Station Backpackers Hostel Hostel, Singapore

Xuất bản: Tháng 8 năm 2011

Tìm một nơi rẻ tiền để ở lại Singapore có thể khó khăn một cách lố bịch. Chỗ ở thường đắt tiền và ngay cả khi bạn tìm thấy một khách sạn chi phí thấp, thì luôn luôn có cơ hội mà họ không có phòng có sẵn vào những ngày mong muốn của bạn. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng việc tìm một nơi để ở là phần khó nhất trong việc lên kế hoạch cho chuyến đi Singapore của chúng tôi vì tôi chỉ có ngân sách rất hạn chế nhưng tôi muốn có một nơi ở vị trí tốt.

Lúc đầu, tôi tìm kiếm các khách sạn nhưng tôi không thể mua được mức giá của họ. Sau khi lục lọi một cách tỉ mỉ thông qua các trang web đặt phòng khách sạn, cuối cùng tôi đã bỏ cuộc và quyết định chỉ giải quyết cho một ký túc xá.

Tôi đã đăng nhập vào hostelworld.com, kiểm tra bộ sưu tập ký túc xá của họ và tỷ lệ tương ứng và đọc các đánh giá được đăng bởi người dùng. Tôi cũng đi đến TripAdvisor để đánh giá nhiều hơn. Xem xét các mức giá, đánh giá và sự sẵn có của các phòng, tôi đã kết thúc với ký túc xá của G4 Station Backpackers tại 11 Mackenzie Road.

Đó là một lựa chọn tốt. Chúng tôi yêu thời gian lưu trú của chúng tôi tại ký túc xá này. Phòng của chúng tôi thực sự sạch sẽ và được duy trì tốt, và các nhân viên rất thân thiện và hữu ích. Mặc dù căn phòng chúng tôi đặt là nhỏ, với chi phí rất thấp và vị trí tuyệt vời của nó, chúng tôi nhận được nhiều hơn những gì chúng tôi yêu cầu.

Điều gì được đề cập trong hướng dẫn này?

Phòng và giá
Nhà vệ sinh và bồn tắm
Tính năng và tiện nghi
Địa điểm
Làm thế nào để đến đó
Thêm mẹo trên YouTube ⬇

Phòng và giá

G4 Station là ký túc xá kiểu ký túc xá. Có 5 loại phòng: 4 phòng kiểu ký túc xá và 1 phòng đôi riêng. Đây là mức giá:

Nếu tôi ở với bạn bè, tôi sẽ chọn một trong những ký túc xá nhưng vì tôi ở với mẹ, tôi muốn cho cô ấy một chút riêng tư nên tôi đã đặt phòng đôi riêng. Như đã đề cập, nó hơi nhỏ và trần nhưng điều đó là tốt với chúng tôi. Có hai tủ khóa nơi chúng tôi giữ đồ đạc, máy bay và đèn giường.

Bạn sẽ được yêu cầu một thẻ tín dụng khi đăng ký. Nếu bạn không có hoặc không thoải mái với nó, bạn có thể gửi một khoản tiền gửi 20 đô la Singapore, sẽ được trả lại cho bạn khi bạn kiểm tra.

Ngoài ra, ổ cắm điện ở Singapore khác với những gì phổ biến ở Philippines. Họ sử dụng ổ cắm loại G. Nếu bạn muốn sạc điện thoại của mình hoặc bất cứ điều gì, bạn có thể mượn bộ chuyển đổi phích cắm loại G tại buổi tiếp nhận miễn phí nhưng có một khoản tiền gửi 2 đô la Singapore. Một lần nữa, họ sẽ trả lại tiền gửi khi bạn rời đi.

Nhà vệ sinh và bồn tắm

Không có phòng tắm riêng trong phòng của chúng tôi. Chúng tôi đã chia sẻ phòng tắm ở cấp độ của chúng tôi với phần còn lại của khách. Có 2 bồn rửa, 2 phòng tắm và 2 nhà vệ sinh. Mặc dù chúng tôi đã chia sẻ chúng với những người khác trên sàn, nhưng không bao giờ có lúc tôi nhìn thấy bất cứ ai trong khu vực. Không bao giờ có một điểm khi tôi phải xếp hàng cho đến lượt mình sử dụng nó. Không gặp vấn đề gì với phòng tắm. Một điều tôi nhận thấy, nó sạch sẽ điên rồ.

Tính năng và tiện nghi

Mặc dù phòng của chúng tôi đã trần trụi, nhưng có rất nhiều điều đang diễn ra tại sảnh, mà chúng tôi đánh giá cao. Có một khu vực Internet. Trạm G4 cho phép người dùng của họ lướt web miễn phí miễn là bạn sử dụng chất khử trùng tay trước. Ngoài ra còn có một góc Nintendo Wii nơi khách có thể chơi. Một phòng chiếu phim cũng có sẵn nếu chúng tôi muốn nghỉ nghe nghe.

Địa điểm

Điều tốt nhất về G4 Station, tôi nghĩ, là vị trí của nó. Trong bốn ngày chúng tôi ở đó, chúng tôi chỉ đi tàu hoặc đi bộ. Nó chỉ cách trạm tàu ​​điện ngầm Ấn Độ nhỏ. Và bởi vì hầu hết các điểm du lịch ở Singapore đều có thể truy cập thông qua tàu, nên chúng tôi rất dễ khám phá.

Trạm G4 chỉ là một rạp chiếu phim. Xung quanh nó là một số nhà hàng chi phí tương đối thấp nên thực phẩm không phải là một vấn đề.

Sự thất vọng duy nhất là có một công trình đường nhỏ đang diễn ra trước ký túc xá. Nếu bạn là người dễ dàng bị làm phiền bởi tiếng ồn, thì đó có thể là một vấn đề. Nhưng tôi sống cùng Edsa ở Manila và vì vậy tôi rất quen với tiếng ồn nửa đêm. Hehe.

Làm thế nào để đến đó

Vì chúng tôi sẽ đến từ nhà ga ngân sách sân bay Changi, chúng tôi phải đến Terminal 2 trước. Từ đó chúng tôi đi tàu đến ga G4. Ở đây, cách chúng tôi đã làm điều đó:

Tại nhà ga ngân sách, hãy đưa dịch vụ xe buýt miễn phí đến nhà ga 2 của sân bay Changi.

Bỏ xuống xe buýt chỉ dừng tại nhà ga 2. Nhập tòa nhà bên phải của bạn và đi theo các dấu hiệu đến tàu điện ngầm. Có rất nhiều trong số họ.

Tại trạm tàu ​​điện ngầm, bạn có thể muốn mua thẻ liên kết EZ. Nếu bạn có kế hoạch đi tàu nhiều lần, tốt nhất là mua thẻ mỗi người. Điều này sẽ làm cho chuyến tàu của bạn đi du lịch thuận tiện và không rắc rối hơn rất nhiều. Nó giống như vé giá trị được lưu trữ mà chúng tôi có ở đây tại tàu điện ngầm Manila ngoại trừ đẹp hơn. Để biết thêm thông tin, bấm vào đây.

Đi tàu (đường East West) và sáng tại trao đổi Tanah Merah.

Chuyển đến tàu đi đến Joo Koon.

Đi xuống tại Outram Park.

Chuyển đến tuyến Đông Bắc (NE) và đi tàu đi đến Punggol.

Ảm đạm tại Little India.

Lấy lối ra A, lối ra xa nhất.

Đi bộ qua công viên nhỏ vàTìm kiếm tòa nhà màu vàng.

Đó là nó. Tòa nhà màu vàng là ký túc xá của G4 Station Backpackers.

Thêm mẹo trên YouTube

Bài viết liên quan:

DIY Singapore Walking Tour: Raffles Place đến Gardens By the Bay

Bảo tàng đồ chơi bạc hà, Singapore

Cách yêu cầu hoàn trả GST ở Singapore

Universal Studios Singapore: Hành trình qua các bộ phim

7 điều miễn phí để làm ở Singapore

7 điều cần làm ở khu phố Tàu Singapore: Chuyến tham quan đi bộ di sản DIY

Làm thế nào để đến đường Orchard từ Little India hoặc khu phố Tàu bằng tàu điện ngầm

Pasta de Waraku tại sân bay Changi, Singapore (Tùy chọn Splurge)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *