10 điều tốt nhất để làm ở Skiathos, Hy Lạp [với các tour du lịch được đề xuất]

Bạn có định đi du lịch đến Skiathos, Hy Lạp sớm không? Đọc ý tưởng của chúng tôi dưới đây về những điều cần làm trong Skiathos với các tour du lịch được đề xuất!

Ảnh của Razvan Dumitrasconiu trên unplash
Một hòn đảo tuyệt vời khác ở Biển Tây Bắc Aegean. Skiathos là một phần của quần đảo Sporades. Nếu bạn ở trong cuộc sống về đêm thú vị, thì đây là nơi diễn ra như Skiathos được biết đến với cái tên Đảo Đảo Đảng Đảo. Vì vậy, ngoài những bãi biển tuyệt đẹp và cảnh quan tuyệt đẹp, mong đợi sẽ cảm nhận được bầu không khí tiệc tùng ở bất cứ nơi nào bạn đến đây.

Các bài viết khác bạn có thể đọc:

10 khu nghỉ dưỡng và khách sạn bao gồm tốt nhất ở Hy Lạp

Làm thế nào để dành 5 ngày của bạn ở đảo Crete ở Hy Lạp

7 điều tuyệt vời để làm ở Athens, Hy Lạp

5 lý do tại sao chúng ta có thể sống hạnh phúc mãi mãi ở đảo Crete, Hy Lạp!

10 điều tốt nhất để làm ở Corfu, Hy Lạp [với các tour du lịch được đề xuất]

Mục lục

Danh sách những điều tốt nhất cần làm ở Skiathos, Hy Lạp

1. Bãi biển Lalaria
2. Bãi biển Koukounaries
3. Monastero di Panagia Evangelistria
4. Kastro
5. Bãi biển Vromolimnos
6. Nhà thờ Agios Nikolaos và Tháp đồng hồ
7. Bãi biển Mandraki
8. Phòng trưng bày nghệ thuật Blue House
9. Bãi biển Tsougrias
10. Bãi biển chuối
11. Tìm chỗ ở trong Skiathis, Hy Lạp
Ở đâu ở Skiathos, khách sạn Hy Lạp
Khách sạn sang trọng

Cách đi đến Skiathos, Hy Lạp từ London

Danh sách những điều tốt nhất cần làm ở Skiathos, Hy Lạp

1. Bãi biển Lalaria

Ảnh của Tomas Eidsvold trên undplash
Bãi biển Lalaria nằm trên đảo Skiathos ở Hy Lạp. Màu xanh ngọc lam, nước trong vắt và hình thành đá đặc biệt là những gì bạn sẽ thấy ở đây. Bãi biển chỉ có thể đến bằng thuyền. Và vì vẻ đẹp của nó, rất nhiều khách du lịch ghé thăm bãi biển này, vì vậy nó có một chút đông đúc, đặc biệt là vào mùa chiều cao. Nếu bạn không muốn bơi cùng nhiều người cùng một lúc, bạn có thể đi bộ một đoạn ngắn đến cuối bãi biển. Bạn có thể có được sự an tâm của bạn và gần như có thể tự mình có được niềm vui trong nước màu ngọc lam.

Chuyến tham quan được đề xuất: Từ Evia: Chuyến đi trong ngày riêng tư đến Đảo Skiathos

2. Bãi biển Koukounaries

Koukounaries là một bãi biển cát tuyệt vời ở phía tây nam của Skiathos. Bãi biển có hình lưỡi liềm phía trước một hồ nước nội địa, một mô típ đẹp như tranh vẽ trên nhiều tấm bưu thiếp. Bạn có thể tìm thấy các quán bar trên bãi biển, ván lướt sóng, thuyền đạp, cho thuê thuyền buồm, trượt nước, nhiều ghế boong, và ô dọc theo bãi biển. Nó rất bận rộn trong mùa hè.

3. Monastero di Panagia Evangelistria

Rất nhiều tu viện quan trọng của Skiathos nằm trong một khung cảnh quyến rũ trên những ngọn đồi phía bắc thành phố. Nó dễ dàng dễ dàng truy cập trên đường nhựa đường và được trang bị đủ chỗ đậu xe trước mặt nó. Tu viện tầm cao 190 mét được thành lập bởi Monk Nifon và được xây dựng từ năm 1797 đến 1806. Nó được trang trí đẹp mắt với một bảo tàng, quán cà phê và cửa hàng riêng.

4. Kastro

Ảnh của Anders Ljungberg CC by 2.0
Kastro không chỉ xứng đáng với tầm nhìn ngoạn mục của các vách đá và bãi biển mà bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về lịch sử trên bảng thông tin. Bạn đi bộ qua thiên nhiên đẹp và có tầm nhìn tuyệt vời của Bờ Đông. Bạn cũng có thể ghé thăm một nhà nguyện nhỏ.

5. Bãi biển Vromolimnos

Dễ dàng dễ dàng truy cập từ thành phố chính bằng xe buýt. Bãi biển có đầy đủ các cơ sở và kết quả là rất nhiều âm nhạc. Có rất nhiều cây để trú ẩn khỏi mặt trời, màu của nước ở đây rất rõ ràng và có rất nhiều cá để xem nếu bạn thử lặn với ống thở.

6. Nhà thờ Agios Nikolaos và Tháp đồng hồ

Nhà thờ nằm cao trên một ngọn đồi phía trên phía đông của thành phố. Từ trước nhà thờ, bạn sẽ có một cái nhìn tuyệt vời về vịnh, các hòn đảo ngoài khơi và toàn bộ thành phố. Vào ban đêm, nơi này xuất hiện tốt. Nhà thờ khá nhỏ nhưng đủ khá cho một cơ hội ảnh tuyệt vời.

7. Bãi biển Mandraki

Bãi biển thật quyến rũ và rất đẹp, nước trong sạch và sạch như thường lệ. So với các bãi biển nổi tiếng khác ở Skiathos, Bãi biển Mandraki ít đông đúc hơn. Bãi biển hoàn toàn đáng để ghé thăm. Chỉ cần nhớ mang hoặc mang giày dép thích hợp vì những tảng đá nhỏ rất sắc nét.

8. Phòng trưng bày nghệ thuật Blue House

Ảnh của Wouter Menninga CC By-SA 2.0
Đây là một cửa hàng rất tuyệt vời với rất nhiều đồ trang sức thủ công. Bất kỳ cá nhân nào vào cửa hàng nhỏ này trong cảng Skiathos cũ sẽ tìm thấy những món đồ trang sức không thể tìm thấy ở mọi góc. Bạn có thể nhận được một số đồ trang sức đặc biệt và nguyên bản sẽ luôn nhắc nhở bạn về kỳ nghỉ tuyệt vời của bạn ở Skiathos

9. Bãi biển Tsougrias

Ảnh của Wouter Menninga CC By-SA 2.0
Một bãi biển tuyệt vời cho trẻ em vì nước trong vắt nhẹ nhàng. Đảo Tsougria có thể dễ dàng đạt được trên các chuyến du ngoạn khác nhau từ cảng Skiathos. Bãi biển đầy cát này khá lớn và có màu xanh lam tuyệt vời.

Chuyến tham quan được đề xuất: Chuyến đi chèo thuyền trọn vẹn quanh Đảo Skiathos

10. Bãi biển chuối

Ảnh của Mark Richards CC By-SA 2.0
Bãi biển chuối là một bãi biển nhỏ, dễ quản lý, không quá đông và có những chiếc ghế dài tuyệt vời có sẵn. Nó ấm hơn một chút so với các bãi biển khác trên Skiathos.null

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *