Khám phá Đường dẫn khám phá CA Highway 1

với mười điểm đến dọc theo bờ biển trung tâm đáng yêu của California ở Hạt San Luis Obispo, Đường dẫn Discovery CA Highway 1 là một địa điểm rẻ tiền để lên kế hoạch cho chuyến đi đường gia đình tiếp theo của bạn. Gần đây được cập nhật, trang web Discovery Path Discovery Path CA Highway 1 sử dụng bất cứ điều gì mà hộ gia đình cần để lên kế hoạch cho chuyến đi đường tốt nhất từ các chi tiết về nhà ở khu vực, bản đồ khu vực, thông tin về các sự kiện đặc biệt, các hoạt động gia đình, cũng như hơn bảy mươi hoạt động du lịch.

CA Highway 1 Discovery Route

Nằm giữa đường giữa Los Angeles cũng như San Francisco, con đường khám phá CA Highway 1 Discovery dài 101 dặm bao gồm mười thị trấn nghệ nhân đa dạng cũng như các ngôi làng bên bờ biển để khám phá, bao gồm: Ragged Point, San Simeon, Cambria, Cayucos, Los Osos/Baywood Park, Bãi biển Avila cũng như Thung lũng, Thung lũng Edna, Thung lũng Arroyo Grande, Oceano, cũng như Nipomo.

Được bao quanh bởi Đại dương Thái Bình Dương lấp lánh, những vùng đất nông nghiệp giàu có, những ngọn đồi lăn lộn, các nhà máy rượu vang trung tâm California nổi tiếng, cũng như các điểm tham quan lịch sử cũng như văn hóa như Hearst Castle, gia đình của bạn chỉ có mối quan tâm sẽ là con đường nào chúng ta đi du lịch trước?

Chỗ ở
Tùy thuộc vào quy mô của hộ gia đình cũng như các loại hoạt động bạn muốn tận hưởng, lựa chọn lý tưởng trong việc đặt đóng vai trò quan trọng trong việc làm cho kỳ nghỉ gia đình của bạn thành công. Chọn lựa chọn chỗ ở tốt nhất cho mỗi kế hoạch ngân sách từ hơn 500 khách sạn phi thường, nhà nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ, cũng như B & B.

Các gia đình cũng có thể muốn nghĩ về một trong những người cho thuê nhà nghỉ ở Roomie. Rất nhiều dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ trên đường khám phá CA Highway 1 cung cấp cho các thành viên trong gia đình để kéo dài cũng như thoải mái trong khi bảo tồn sự gần gũi; Một số người ngồi lý tưởng trên bãi biển cũng như hoạt động một lò sưởi tốt nhất để làm ấm lòng trước một ly rượu vang trắng California hoặc một sàn để ngồi bên ngoài cũng như niềm vui trong không khí muối cũng như tầm nhìn ra đại dương.

Bản đồ khu vực
Các gia đình cũng có thể khám phá các điểm tham quan khu vực trên bản đồ của mỗi điểm quan tâm của thị trấn, bao gồm cả những điều hấp dẫn để trải nghiệm trên đường đi. Chỉ cần nhấp vào bản đồ chi tiết khu vực được phát hiện trên trang web Discovery Discovery Path CA Highway 1 cũng như một trang bản đồ đặc biệt sẽ bật lên, tốt nhất là in hoặc gửi đến tiện ích di động của bạn trong chuyến đi của bạn mặc dù mỗi trong số mười thị trấn dọc theo tuyến đường .

Làm cho những kỷ niệm gia đình
Những ký ức gia đình tuyệt vời được chuẩn bị để được tạo thành cũng như xuống Bờ biển Trung tâm California! Các hộ gia đình tích cực sẽ khám phá rất nhiều kinh nghiệm bên ngoài như chèo thuyền kayak cũng như đi bộ đường dài. Các hộ gia đình tìm kiếm trải nghiệm văn hóa nhiều hơn có thể muốn dành thời gian của họ để kiểm tra các ngọn hải đăng lịch sử trong khu vực.

Một trong những hoạt động gia đình nổi bật hơn là kiểm tra Lâu đài Hearst. Được phát triển bởi William Randolph Hearst vào năm 1919 trên 250.000 mẫu đất, hãy chắc chắn tìm kiếm những con ngựa vằn hoang dã chăn thả trên các cánh đồng trên phương pháp nhiều như lâu đài.

Các gia đình đang tìm cách làm một chút về ý chí tốt của người Hồi giáo trong khi đi nghỉ có thể đang nghĩ về chương trình du lịch quản lý.

Và mọi người đều có thể vui mừng về rượu vang, bia thủ công, cũng như ăn uống từ trang trại đến bàn, lên kế hoạch cho toàn bộ chuyến đi của họ sử dụng trang web CA Highway 1 Discovery Path.

Nói một cách đơn giản, có một thứ gì đó mà mọi thành viên trong gia đình sẽ đánh giá cao ở Bờ biển Trung tâm California.

Có liên quan

Đánh giá sách – Những chuyến đi trên đường huyền thoại của Lonely Planet của Châu Mỹ: Kiểm tra rất nhiều cuộc phiêu lưu lái xe ly kỳ khi đối tác của tôi cũng như tôi đã nhận được cuốn sách mới của Planet, “Epic Road Trips of the America” trên thư vào một ngày khác, vào một ngày khác, vào một ngày khác, vào một ngày khác, vào ngày khác, Chúng tôi đã dành một giờ lý tưởng cách đó chỉ cần lật nó, đọc các bit của nó, kiểm tra các bức ảnh, cũng như nói về rất nhiều chuyến đi trên đường trong đó
Ngày 13 tháng 10 năm 2022in “Epic Road Trips”

Thung lũng cay đắng, Montana cũng như Passagewe, Passagewe bước vào đôi giày của Lewis cũng như Clark trong một ngày để kiểm tra Lolo Trail. Road Trip Heaven, hành trình này đưa bạn đến gần thiên nhiên với một chuyến đi đơn giản trên những con đường tuyệt vời (chọn đường cao tốc Lolo nếu bạn muốn có nhiều cuộc phiêu lưu hơn) lý tưởng trên bờ sông.
Ngày 28 tháng 8 năm 2010in “Epic Road Trips”

Năm 2016: Một năm trong Mùa Trip Full Road của RecoverAnerother đã đi qua ngay tại các chuyến đi đường dành cho các hộ gia đình cũng như đã đến lúc thể hiện những cuộc phiêu lưu của chúng tôi, những con đường chúng tôi đi du lịch cũng như những người chúng tôi hài lòng trên đường đi. Lần này vào khoảng năm ngoái, tôi đã đặt mục tiêu xuất bản tám đến mười câu chuyện mới hàng tháng trong suốt thời gian của
Ngày 30 tháng 12 năm 2016 trong “Chuyến đi của chúng tôi”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *