5 điều tốt nhất để thực hiện ở Agistri, Hy Lạp [với các tour du lịch được đề xuất]

Bạn có định đi du lịch đến Agistri, Hy Lạp sớm không? Kiểm tra các đề xuất của chúng tôi dưới đây về những điều cần thực hiện trong Agistri với các tour du lịch được đề xuất!

Ảnh của Manu CC by 2.0
Agistri hoặc Angistri là một hòn đảo nhỏ của Hy Lạp. Nó cũng là đô thị ở Vịnh Saronic. Ở gần Athens, có được quyền truy cập ngay tại đây là vô cùng dễ dàng. Mặc dù có kích thước nhỏ của nó, có một số bãi biển bạn có thể tìm thấy ở đây. Nếu bạn đam mê đại dương cũng như là một fan hâm mộ lớn của các hoạt động dưới nước, Agistri là địa điểm bạn nên có trong kỳ nghỉ mùa hè tiếp theo của bạn!

Các bài viết khác bạn có thể đọc:

8 điều tốt nhất để thực hiện ở Tilos, Hy Lạp [với các tour du lịch được đề xuất]

10 điều tốt nhất để biểu diễn ở Kythira, Hy Lạp [với các tour du lịch được đề xuất]

10 khu nghỉ dưỡng bao gồm tất cả tốt nhất cũng như khách sạn ở Hy Lạp

Làm thế nào để dành 5 ngày của bạn ở đảo Crete ở Hy Lạp

10 điều tốt nhất để thực hiện ở Ikaria, Hy Lạp [với các tour du lịch được đề xuất]

Mục lục

Danh sách những điều tốt nhất để thực hiện ở Agistri, Hy Lạp

1. Bãi biển Aponisos
2. Bãi biển Mariza
3. Bãi biển rồng
4. Bãi biển phấn
5. Chèo thuyền kayak/lặn
6. Khám phá chỗ ở ở Agistri, Hy Lạp
Ở đâu ở Agistri, khách sạn Hy Lạp
Khách sạn sang trọng

Cách đi đến Agistri, Hy Lạp từ London

Danh sách những điều tốt nhất để thực hiện ở Agistri, Hy Lạp

1. Bãi biển Aponisos

Một bãi biển nhỏ cực kỳ lộng lẫy ở giữa rừng với nước hoa màu ngọc lam cũng như khá yên tĩnh. Lý tưởng cho các hộ gia đình cũng như những người thích lặn với ống thở. Không chỉ là bãi biển này là tuyệt vời, tuy nhiên nó cũng là một nơi cực kỳ yên bình, cũng như không thường xuyên được khách du lịch.

2. Bãi biển Mariza

Bãi biển Mariza được tìm thấy tại Cảng Limenaria bằng xe buýt cũng như có thể truy cập nhanh chóng. Đây thực sự không phải là một bãi biển, tuy nhiên thay vì một nền tảng cụ thể nhỏ với một cái thang nơi bạn có thể bơi trong vùng nước tuyệt vời. Đá của nó nhìn ra một bức tranh toàn cảnh hoang sơ của vẻ đẹp đáng xấu hổ.

3. Bãi biển rồng

Ảnh của Manu CC by 2.0
Dragonera là một bãi biển được trang bị tốt. Nó có giường tắm nắng cũng như một căng tin nếu một người muốn lấy nước, nước ngọt, v.v … Nước trong vắt. Tất nhiên, những người không muốn sử dụng giường phơi nắng có thể ngồi dưới những cái cây mang đến bóng râm tuyệt vời cũng như gần bãi biển.

4. Bãi biển phấn

Một thiên đường chính hãng có thể tiếp cận với một con đường ở giữa khu rừng khao khát nơi đặt lều của các trại viên. Bãi biển Chalkiada là một bãi biển cực kỳ tuyệt đẹp mặc dù một chút thách thức để định vị. Khi bạn đến bãi biển, bạn sẽ được thưởng một góc thiên đường chính hiệu. Không có ki -ốt, không có quán bar hay bất cứ thứ gì khác, mặt khác, rất nhiều tự nhiên cũng như thư giãn.

5. Chèo thuyền kayak/lặn

Vì bạn có thể đến các bãi biển khác nhau ở Agistri, nên không gặp khó khăn khi khám phá các khu vực nơi bạn có thể thử chèo thuyền kayak cũng như lặn. Tự hào với dòng nước xanh, lặn với ống thở cũng có thể! Bạn có thể thực sự mong đợi có rất nhiều niềm vui ở Agistri!

6. Khám phá chỗ ở ở Agistri, Hy Lạp

Ở đâu ở Agistri, Hy Lạp

Khách sạn ngân sách

Khách sạn Dionysos

Dionysos có các không gian tự phục vụ với ban công trong khu vực phủ đầy cây thông của Skliri. Không gian khách sạn Dionysos được tô điểm một cách trang nhã với giường sắt rèn cũng như lưới muỗi. Tất cả đều bao gồm một bếp nhỏ với tủ lạnh cũng như bao gồm điều hòa không khí cũng như TV. Trong khu vực của quán bar, khách có thể ăn sáng, cũng như sau đó trong ngày thích thú trong một bữa ăn nhẹ hoặc đồ uống.

Giá: Bắt đầu ở mức 41 đô la mỗi đêm cho không gian đôi khí hậu kinh tế mà không có chế độ xem biển, thêm 1 đô la cho thuế cũng như các khoản phí, cũng như nó không hoàn lại.

Khách sạn sang trọng

Khách sạn Aktaion Beach

Khách sạn thông thường này cung cấp chỗ ở máy lạnh với ban công cá nhân. Mỗi đơn vị Aktaion, được trang bị đồ đạc phong cách cũng như có TV cũng như các cơ sở sản xuất trà và coffee. Các ban công được trang bị của họ bỏ bê hồ bơi, hoặc bãi biển, cũng như Vịnh Saronic. Trong khách sạn buổi sáng, Aktaion phục vụ bữa sáng kiểu lục địa tại sân đá bằng đá bên hồ bơi. Các món ăn Hy Lạp được phục vụ tại nhà hàng khách sạn.

Giá: Bắt đầu từ $ 82 mỗi đêm cho không gian đôi cơ bản mà không có chế độ xem biển, thêm $ 2 cho thuế cũng như các khoản phí, bao gồm thuế cũng như các khoản phí, cũng như nó cung cấp một sự hủy bỏ hoàn toàn miễn phí.

Mẹo bổ sung: Kiểm tra Plumguide cho các nhà nghỉ tốt nhất cũng như cho thuê nơi nghỉ ngơi ở Hy Lạp.

Đây là những điều có thể bạn có thể thực hiện ở Agistri, Hy Lạp. Vì vậy, nếu bạn chuẩn bị để có một chuyến đi vui vẻ cũng như thú vị, bạn sẽ hiểu phải làm gì cũng như đi đâu! Vì vậy, đóng gói những thứ của bạn bây giờ cũng như chuẩn bị cho một trải nghiệm tuyệt vời ở Agistri.

Cách đi đến Agistri, Hy Lạp từ London

Không có nhà ga bay ở Agistri. Nhà ga chuyến bay gần nhất là ở Athens.

Thông qua EasyJet: (một chiều)

*Từ London Gatwick – Athens

Giá vé: £ 53,53

Via Ryanair: (một chiều)

*Từ London STansted – Athens

Giá vé: £ 58,23

*Từ Athens đến Agistri qua phà

Khi bạn xuất hiện ở Athens, chỉ cần đi đến phương pháp của bạn đến cảng Piraeus. Từ đó, thời gian di chuyển chỉ có thể mất khoảng 1 giờ đến 2 giờ.

*Giá trên có thể thay đổi. Bạn có thể truy cập Skyscanner để biết thêm chi tiết về giá vé.

Bạn có trên Pinterest không? Ghim những thứ này!

Về người viết

Chào bạn! Tôi là Fatima. Chuyến du lịch lớn đầu tiên của tôi là vào năm 2016 tại Thành phố Cebu tuyệt đẹp. Sau đó, tôi đã suy nghĩ về việc đi du lịch. Bây giờ tôi rất vui khi khám phá các ngôn ngữ cũng như các nền văn hóa khác của đất nước. Mục tiêu của tôi là đi đến ít nhất một quốc gia mỗi năm cũng như chia sẻ kinh nghiệm của tôi với những người khác với việc sáng tác hoặc viết blog. Xem hành trình của tôi bằng cách tuân thủ tôi trên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *