7 điều tuyệt vời để làm ở Antwerp, Bỉ @wondwand

Brussels có thể là thủ đô của Bỉ, người dân ở Antwerp sẽ sẵn sàng nói với bạn rằng, Ant Antwerp là thành phố và phần còn lại của đất nước là bãi đậu xe. Vâng, những người từ Antwerp thường rất hài lòng về quê hương của họ nhưng điều đó không phải là một bất ngờ nếu bạn biết về tất cả những điều tuyệt vời bạn có thể làm ở đó.

Tự hỏi họ là gì? Hãy xem nào!

Các bài viết khác bạn có thể đọc:

7 điều cần làm ở Brussels, Bỉ

10 điều tuyệt vời để làm ở Brussels, Bỉ trong một ngày

Hướng dẫn về thời gian đầu tiên về Bỉ- những việc cần làm ở Belguim

Những việc cần làm ở Gent, Bỉ và kinh nghiệm của chúng tôi ở Design B & B Logidenri

Mục lục

1. Ghé thăm Bảo tàng duy nhất thế giới có một vị trí trong Danh sách Di sản Thế giới UNESCO
2. Tìm hiểu về người khổng lồ đã bị cắt tay
3. Đi lang thang qua một bảo tàng ngoài trời
4. Đi bộ bên dưới sông Schelde
5. Đi mua sắm theo tinh thần của Antwerp Six
6. Xem mặt trời lặn trên thành phố từ Linkeroever
7. Đi cà phê-hop
8. Tìm chỗ ở ở Antwerp, Bỉ

Ở đâu ở Antwerp, ký túc xá ngân sách Belguimbest ở Antwerp, Belguim – The Ash
Khách sạn Mid Range tốt nhất ở Antwerp, Belguim – B & B de Witte Nijl
Khách sạn sang trọng tốt nhất ở Antwerp, Belguim – Maison de Trazegnies
Về người viết
Bạn có trên Pinterest không? Ghim những thứ này!

1. Ghé thăm Bảo tàng duy nhất thế giới có một vị trí trong Danh sách Di sản Thế giới UNESCO

Bảo tàng Plantin-Moretus ở trung tâm Antwerp không phải là bất kỳ bảo tàng nào. Nó là bảo tàng duy nhất trên thế giới đã giành được danh hiệu Di sản Thế giới UNESCO. Tại sao? Chà, nó đặc biệt theo nhiều cách khác nhau. Tòa nhà thế kỷ 16 này từng là công ty in ấn Plantin-Moretus và rất nhiều công cụ in cũ-bao gồm hai trong số các máy ép in lâu đời nhất thế giới-đã được bảo quản tại bảo tàng.

Ngoài ra, toàn bộ thư viện lớn của gia đình Plantin, bao gồm rất nhiều cuốn sách và bản đồ hiếm, đã được lưu và do đó có rất nhiều đồ đạc và thiết kế nội thất của ngôi nhà. Mặc dù có rất nhiều ngôi nhà cũ vẫn được trang trí như khi mọi người sống ở đó cách đây hàng thế kỷ, Bảo tàng Plantin-Moretus có một đặc điểm đặc biệt, điều mà tôi đã từng thấy trước đây: những bức tường được phủ bằng da. Đúng vậy, thay vì hình nền bình thường, nó có các phòng có toàn bộ tường – và trần nhà – được bao phủ bằng da dày. Nó rất đặc biệt để xem và tôi khuyên bạn nên đi và xem!

2. Tìm hiểu về người khổng lồ đã bị cắt tay

Nhiều thành phố châu Âu có huyền thoại riêng và Antwerp không phải là bất kỳ sự khác biệt nào. Khi bạn ghé thăm Antwerp, Grand Place, bạn sẽ nhận thấy đài phun nước với một bức tượng của một người đàn ông đọc để vứt tay. Người đàn ông là người lính La Mã Silvius Brabo và bàn tay thuộc về Druan Antigoon khổng lồ.

Câu chuyện kể rằng Antigoon đã khủng bố thành phố Antwerp bằng cách yêu cầu thu phí từ mọi đội trưởng muốn qua sông. Nếu họ không muốn trả tiền, Antigoon sẽ cắt một tay của họ và ném nó xuống nước. Một ngày nọ, Brabo được tiếp cận bởi bảy người đàn ông có kế hoạch kết hôn và muốn tiết kiệm tiền cho cô dâu của họ, thay vì giao nó cho Antigoon, vì vậy họ đã yêu cầu Brabo giúp họ giết người khổng lồ. Anh ta đã làm và cuối cùng, anh ta đã cắt tay Antigoon, vì sự khổng lồ đã làm với rất nhiều người trượt băng trước anh ta, và ném nó vào sông Schelde.

Người ta nói rằng câu chuyện này nằm ở nguồn gốc tên của thành phố Antwerp. Trong tiếng Hà Lan, người Viking để ném một tay, được dịch là người chơi thủ công. Mất, con kiến của người khác, bạn nhận được một cách khác, tên của người Hà Lan cho thành phố.

3. Đi lang thang qua một bảo tàng ngoài trời

Bên ngoài trung tâm thành phố Antwerp là công viên Middelheim. Cùng với Park Vogelenzang (bài hát của Bird Bird) và Den Brandt, nó bù đắp cho toàn bộ Nachtegalenpark (Công viên Nightingale Park).

Mặc dù vậy, Middelheim rất đặc biệt, vì ngoài một công viên thông thường, nơi mọi người có thể đi dạo, đi dã ngoại hoặc chơi với những đứa trẻ của họ, công viên này cũng là một bảo tàng ngoài trời cho thấy cả những bức tượng và nghệ thuật trông hiện đại hơn và rất nhiều cài đặt.

4. Đi bộ bên dưới sông Schelde

Năm 1933, thành phố Antwerp đã có một đường hầm phát triển cho phép người đi bộ và người đi xe đạp đi bộ từ lý tưởng đến bờ trái của thành phố bằng cách đi dưới dòng sông Schelde. Mọi người vẫn sử dụng rất nhiều đường hầm St.-Anna ngày hôm nay và đồng thời, nó trở thành một cảnh tượng cho khách du lịch vì vẻ ngoài cổ điển của nó và-cụ thể hơn rất nhiều-thang cuốn bằng gỗ ban đầu của nó.

Bên ngoài lối vào đường hầm trên bờ lý tưởng, có một dấu hiệu thông tin giáo dục người qua đường về việc xây dựng đường hầm và các công trình phục hồi cần thiết sau Thế chiến II.

5. Đi mua sắm theo tinh thần của Antwerp Six

Antwerp là thủ đô thời trang của Bỉ và là một người chơi chính trong thời trang thế giới, với một trường thời trang nổi bật và một kỷ lục theo dõi để sống nhờ vào Antwerp Six. The Antwerp Six là sáu nhà thiết kế thời trang tốt nghiệp Học viện Mỹ thuật Hoàng gianull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *