Ăn uống gia đình ở Rockford, Illinois

, hãy bắt đầu với một yêu thích của Rockford địa phương, Beef-A-Roo. Gia đình sở hữu và điều hành trong hơn 40 năm, bảy nhà hàng Beef-A-Roo ở khu vực Rockford cùng nhau nắm giữ chính họ chống lại nhiều nhà hàng chuỗi. Mỗi tòa nhà Beef-A-Roo có một chủ đề khác nhau, bao gồm Oldies Rock-N-Roll, Trạm cứu hỏa, Kho và Lodge.

Tôi thường không đặt tên cho Beef-a-roo nhiều cơ hội, nhưng khi ba người ở ba nơi khác nhau trong ba giờ khuyến nghị, chúng tôi đã cảm thấy lạc quan về một thực đơn vô hiệu của việc nhảy marsupials từ dưới xuống (nếu bạn biết ý tôi là gì). Chúng tôi ăn tối để ăn trưa tại địa điểm của cơ sở lưu trữ, và nhà hàng là thức ăn nhanh gặp nhau. Đối với một con số khổng lồ 17,58 đô la, một người lớn và ba đứa trẻ có đồ uống và bữa ăn. Lựa chọn cho các bữa ăn trẻ em bao gồm sữa chua và trái cây tươi và bạn chỉ được tính cho các món bạn ăn (một đứa trẻ có nước, vì vậy bữa ăn của anh ấy có giá thấp hơn so với những người khác = một khái niệm).

Beefaroo là một trong những nhà hàng yêu thích của chúng tôi trong khu vực Rockford.

Xin khao khát thức ăn Ý cho ít nhất một bữa ăn ở Rockford. Bằng cách này, bạn đã giành chiến thắng trong một chuyến đi đến Little Italy ở Bắc Illinois. Thực tế, mỗi bàn ở Lino, đã đầy khi chúng tôi đến vào tối thứ bảy. Các gia đình nhiều thế hệ đang vui vẻ ném những đồng xu vào đài phun nước mong muốn ở sảnh chính và vẽ những chiếc cherub được bao quanh trên đầu họ. Được biết đến với pizza, nhiều bàn tại Lino, (bao gồm cả chiếc khổng lồ dưới một bản sao của Tháp nghiêng Pisa) được lót bằng bánh mì và pizza và các loại thực phẩm khác được phủ trong nước sốt đỏ hoặc trắng.

Ném tiền xu vào đài phun nước tại nhà hàng Ý Lino

Giá cả hợp lý, chúng tôi đã mua các mặt của mì spaghetti với những quả bóng thịt cho trẻ em. Mua một món salad bất ngờ nếu bạn thích một ít xúc xích và trứng với sự thô bạo của bạn. Nhiều người đã viết các đánh giá trực tuyến của riêng họ về Lino, và họ có lợi cho khách quan. Chúng tôi yêu bầu không khí gia đình, thực hiện một vài điều ước trong ba chuyến đi vào phòng tắm.

Sáng hôm sau, dạ dày của chúng tôi đã ầm ầm khi chúng tôi lăn vào quán ăn Oasis xe máy bên trong Kegel Harley-Davidson, một cửa hàng bán lẻ và cửa hàng cơ khí của Harley-Davidson. Cho dù bạn đến khao khát một chiếc áo choàng Sturgis hay muốn trở lại với một tách cà phê, Oasis xe máy là một nơi khác biệt mà bạn sẽ muốn quay lại nhiều lần.

Chờ đợi để được ngồi tại Kegel từ Harley Diner.

Chúng tôi đi lên quầy bar, ngồi trên ghế xe đạp bằng da và chiêm ngưỡng Evel Knievel, năm 1972 Harley Davidson. Những đứa trẻ đã tham gia với bút chì màu và gói hoạt động và tôi đọc qua thực đơn có các vật phẩm như Dip Stick, nan hoa, một con chó bướm ga và Boy Boy Burger béo.

Các nhà hàng Rockford khác trong danh sách của chúng tôi bao gồm các món ăn Mexico đích thực tại nhà hàng Alvarez, bánh kếp Thụy Điển tại nhà trọ Stockholm, và nhà hàng và quán bar của Garrett quy mô (trong thời tiết tốt, yêu cầu ngồi trên sân bên ngoài và xem những người chơi golf ở phạm vi lái xe liền kề ). O
Th hơn bị giam giữ bởi khủng long, khỉ sock và bàn nước tại Bảo tàng Discovery Center, chúng tôi sẽ trở lại Rockford một lần nữa và sẵn sàng cho khóa học tiếp theo.

Có liên quan

Family Getaway ở Rockford, Illinoissouthern hàng xóm của Beloit, Wisconsin, Rockford, Illinois cách Chicago, Milwaukee hoặc Madison khoảng một giờ rưỡi lái xe. Trang chủ của con khỉ sock đáng yêu, những chuyến đi đường bộ cho các gia đình đã mạo hiểm đến Illinois cho một kỳ nghỉ cuối tuần. Theo tinh thần kinh doanh khỉ, đây là một số nơi thân thiện với trẻ em để “treo cổ
Ngày 3 tháng 7 năm 2010in “Illinois”

Các nhà hàng trên Bán đảo Long Beach nếu bạn đọc bài đăng mới nhất của chúng tôi 10 cách để thích thú ở Bán đảo Long Beach của Washington, bạn sẽ lưu ý rằng chúng tôi thích tìm một góc của đất nước thiếu hụt một cách thú vị trong các cơ sở thương mại và chuỗi. Điều tương tự cũng đúng với các quán ăn lên xuống đoạn đất dài 28 dặm. thường được trích dẫn là một…
Ngày 20 tháng 8 năm 2015in “Fed Me”

Ăn uống gia đình ở Chicago Southlandthe Trips Trips “Fed Me”, đơn giản, nhưng không phải lúc nào cũng dễ thực hiện. Trong chuyến đi của gia đình chúng tôi, chúng tôi tìm kiếm sự mở rộng của “Bữa tối ở nhà” bất cứ nơi nào chúng tôi đi lang thang. Trong cuộc tìm kiếm liên tục cho các món ăn chất lượng cao, giá cả phải chăng, khu vực, tôi đã đóng gói các chàng trai trẻ và đi đến Chicago,
Ngày 26 tháng 7 năm 2011in “Thực phẩm & đồ uống”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *