Chuyển đến Yangzhou, Trung Quốc

Sau khi đi du lịch khắp thế giới trong 16 tháng, chúng tôi đã sẵn sàng về nhà và dọn dẹp, nhưng chúng tôi cần một chút nghỉ ngơi từ việc đeo ba lô. Đưa ra quyết định bước tới Yangzhou, Trung Quốc và ký hợp đồng 1 năm dạy tiếng Anh là không có trí tuệ đối với chúng tôi. Sau khi đeo ba lô qua đất nước khổng lồ này trong khoảng một tháng, chúng tôi nhận ra đây là nơi chúng tôi có thể sống. Chúng tôi yêu người dân địa phương, thực phẩm rất ấn tượng và nó có sự pha trộn tốt nhất giữa các tiện nghi phương Tây và cảm giác kỳ lạ.

Dạy tiếng Anh là lý tưởng. Vì chúng ta sẽ ở nước ngoài, ngôn ngữ, văn hóa, thực phẩm và lối sống sẽ khác, điều này sẽ khiến chúng ta cảm thấy như chúng ta vẫn đang đi du lịch; Mặc dù chúng tôi sẽ đặt ra một số gốc rễ nhất thời. Mỗi ngày sẽ có một nơi mới để khám phá, các phong tục và lễ kỷ niệm khác nhau để tham gia và những người mới để gặp gỡ, điều này sẽ giữ cho cuộc sống của chúng ta thú vị!

Khá ốm của căn phòng nhỏ này sau 10 đêm! Hoàng sát mới, Hồng Kông

Chúng tôi đã bay từ Vancouver trở lại Hồng Kông vào cuối tháng 6 năm 2012. Cuối cùng chúng tôi đã dành thời gian ở đó để sắp xếp thị thực làm việc của chúng tôi hơn chúng tôi muốn. Mặc dù chúng tôi đã có rất nhiều sự giúp đỡ từ các nhà tuyển dụng mới của chúng tôi tại trường tiếng Anh ở Yangzhou, chúng tôi vẫn chạy vào một vài va chạm trên đường đi. Câu chuyện dài: Chúng tôi đã dành 10 ngày ở Hồng Kông và không hoàn thành gì! Chúng tôi đã có niềm vui trong một số đêm ở thị trấn, đi bộ nhiều, ăn những món ăn Ấn Độ tuyệt vời (mà chúng tôi đã thèm) và chỉ đi chơi. Chúng tôi đã tổ chức sinh nhật của tôi theo phong cách tại Rocco, một nhà hàng Ý ngon miệng với một giờ hạnh phúc dài và những món ăn hảo hạng.

Chúc mừng sinh nhật Dariece! Chuẩn bị sẵn sàng cho một đêm đi chơi trên thị trấn. Hồng Kông
Sau khi nhận ra rằng chúng tôi không đi đến đâu nhanh, chúng tôi đã đưa ra quyết định vào Trung Quốc bằng visa du lịch đầu tiên và sắp xếp thị thực làm việc khi chúng tôi đến Yangzhou. Chúng tôi đã đi một chuyến tàu qua đêm 26 giờ từ Thâm Quyến (Thành phố Biên giới với Hồng Kông & Trung Quốc) đến Yangzhou. Khi chúng tôi đến, mọi thứ rơi vào vị trí và cuộc sống của chúng tôi đã thay đổi, theo một cách tốt.

Đang chờ chuyến tàu ở Thâm Quyến, chúng tôi đã có rất nhiều hành lý cho bước tới Trung Quốc.

Chuyến tàu qua đêm từ Thâm Quyến đến Yangzhou, Trung Quốc
Chúng tôi đã kiểm tra vào ký túc xá thanh thiếu niên quốc tế Yangzhou Ge ở Old Town và xem xét rằng chúng tôi là những du khách ba lô tò mò, chúng tôi ngay lập tức đi lang thang khám phá khu vực của chúng tôi. Chúng tôi không chắc chắn trường học tiếng Anh của chúng tôi ở đâu, nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn ở trong khu vực cũ của thị trấn cho đến khi chúng tôi tìm thấy nơi cư trú vĩnh viễn của chúng tôi. Sau khi tận hưởng một ngày, chúng tôi đã liên hệ với các nhà tuyển dụng của chúng tôi và thiết lập để gặp gỡ họ vào chiều hôm sau.

Phòng đôi tại Ge Garden International Youth Hostel, Yangzhou, Trung Quốc
Bước đầu tiên là tìm một nơi nào đó để sống. Ở đâu đó, chúng tôi có thể gọi là nhà của nhà trong một năm hoặc hơn. Vâng, chúng tôi là những người du khách ba lô và chúng tôi đã sống trong các túp lều, nhà nghỉ, nhà trọ, khách sạn, ashram và thực hiện một số cắm trại, nhưng chúng tôi đã cố gắng tìm một thứ gì đó thoải mái hơn một chút. Những gì chúng tôi đã được thể hiện là khủng khiếp. Suites Bachelor khoảng 35 mét vuông (350 feet vuông), không có chiếc ghế dài, không có bếp, không có máy giặt, trần nhà thấp nhất mà chúng ta đã thấy, một cửa sổ nhỏ, tủ lạnh có kích thước của bàn cuối và mùi mốc tồi tệ nhất bao giờ! Chúng tôi nhìn nhau và nghĩ rằng những gì chúng tôi đã nhận được chính mình. Chúng tôi đã xem xét 5 nơi không có nơi nào có thể ở được và được yêu cầu chọn một nơi. Cuối cùng chúng tôi đã nói rằng tôi không nghĩ rằng bạn đã hiểu những gì chúng tôi đang tìm kiếm. Có 2 người chúng tôi, chúng tôi muốn một phòng ngủ thực tế, phòng khách, phòng ăn, phòng tắm và nhà bếp. Chúng tôi muốn cửa sổ, một cái gì đó để nấu thức ăn và một trần mà chúng tôi đã giành được hit với đầu của chúng tôi. Hỏi thế có nhiều quá không?!” Sau khi tìm kiếm trong 3 ngày, các khiếu nại của chúng tôi đã được trả lời.

Xem từ căn hộ của chúng tôi. Yangzhou, Trung Quốc
Chúng tôi đã kết thúc với một căn hộ đẹp, đầy đủ, được trang bị đầy đủ, mới, sạch sẽ, rộng 88 mét vuông (947 feet vuông). Chúng tôi có một phòng ngủ với một cánh cửa, một nhà bếp có bếp gas, trần nhà cao 3 mét (9,8 feet), một nhà sản xuất giặt ủi và sàn lát gạch. Phần tốt nhất là chúng tôi là một bộ góc nên chúng tôi có rất nhiều cửa sổ và hàng tấn lũ lụt nhẹ. Không cần phải nói, tất cả những lời phàn nàn và kiên nhẫn của chúng tôi đã được đền đáp.

Căn hộ hoặc căn hộ của chúng tôi ở Yangzhou, Trung Quốc. Chỉ cần di chuyển vào! Vượt qua căn hộ hoặc căn hộ của chúng tôi từ cửa. Yangzhou, Trung Quốc

Phòng ngủ trong căn hộ mới của chúng tôi. Bây giờ nó trông rất khác! Yangzhou, nhà vệ sinh/phòng tắm/phòng giặt trên Chinathe trong căn hộ mới của chúng tôi. Yangzhou, Trung Quốc

Nhà bếp rất xanh trong căn hộ mới của chúng tôi. Yangzhou, Trung Quốc
Chúng tôi đã được giúp đỡ rất nhiều khi mới đến, đó là một điều thú vịse. Chúng tôi đã nghe đầu tiên và đọc trực tuyến về những câu chuyện kinh dị về việc dạy tiếng Anh ở nước ngoài. Những người đã kết thúc với các hợp đồng tồi tệ nhất có thể tưởng tượng, làm việc 40 giờ một tuần, không có sự giúp đỡ từ trường khi liên quan đến việc thanh toán hóa đơn, tìm một căn hộ hoặc căn hộ và thiết lập tất cả các tài liệu visa làm việc cần thiết. Chúng tôi đã được giúp đỡ trong việc tìm kiếm một căn hộ, thực hiện kiểm tra y tế cần thiết, sắp xếp các giấy tờ cho thị thực làm việc, kết nối Internet và điện thoại, thanh toán hóa đơn tiện ích và nhận bảo hiểm y tế. Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn với tất cả các hỗ trợ mà chúng tôi nhận được, và tiếp tục nhận được.

Blog du lịch Trung Quốc

Lời khuyên du lịch Trung Quốc

Như bài đăng này? Ghim nó!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Dê trên đường là một cộng tác viên của Amazon và cũng là một chi nhánh cho một số nhà bán lẻ khác. Điều này cho thấy chúng tôi kiếm được hoa hồng nếu bạn nhấp vào liên kết trên blog của chúng tôi và mua hàng từ các nhà bán lẻ đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *