Đi du lịch như một cặp vợ chồng – Hướng dẫn sinh tồn kế hoạch ngân sách

Chính xác làm thế nào để bạn đi du lịch thế giới như một cặp vợ chồng cũng như xử lý để ở cùng nhau? Mối quan tâm này là một điều mà chúng tôi được hỏi rất nhiều. Ở trong một kết nối cũng như ba lô trên thế giới trong hơn 2,5 năm có thể cố gắng đôi khi cũng như có thể dẫn đến thảm họa nếu bạn không cẩn thận. Chỉ cần chúng tôi rõ ràng, chúng tôi đã ở bên nhau 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm X 2.5!

Bạn sẽ khám phá ra mình trong những tình huống căng thẳng, bạn sẽ không có thời gian một mình cũng như đôi khi bạn rất có thể không đồng ý về nơi để đi hoặc phải làm gì. Sau đó, có các quy tắc kết nối du lịch trong các tình huống xã hội, hoàn toàn khác với các quy tắc ở nhà. Đối với một số người, loại căng thẳng này về một kết nối mà nó hoàn toàn không thể hiểu được, đối với chúng tôi, nó thật tuyệt vời.

Tận hưởng một kết thúc hoàn hảo cho một ngày hoàn hảo ở Philippines
Ở đây, một vài mẹo du lịch của chúng tôi dành cho các cặp vợ chồng:

1. Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ là: Bạn là một đội. Ở đó, không có người nào trong các cặp vợ chồng đi du lịch. Bạn phải liên tục tin vào không chỉ bản thân cũng như các khái niệm bạn có thể có, tuy nhiên những gì tốt nhất cho cả hai bạn.

2. Nếu có điều gì đó mà người phối ngẫu của bạn muốn làm, tuy nhiên bạn không nghĩ về nó, chắc chắn sẽ hỗ trợ quyết định của họ cũng như cho phép họ đi. Hoặc là, hoặc hút nó lên cũng như tham gia! Thỏa hiệp là chìa khóa. Ví dụ: Nick lặn lặn, tôi không. Anh ấy sẽ đi ra ngoài trong ngày lặn cũng như tôi sẽ không có vấn đề gì với điều đó. Nó cung cấp cho tôi thời gian để làm việc trên làn da rám nắng của tôi, kiểm tra cũng như làm bất cứ điều gì khác mà tôi muốn. Thêm vào đó, mặc dù nó chỉ cách nhau vài giờ, nhưng bạn rất hào hứng khi thấy người đó khi họ trở lại.

Nick đi lặn ở Biển Đỏ, Ai Cập
3. Mặc dù bạn ở bên nhau mọi lúc cũng như ăn tại các nhà hàng, nhưng điều đó không được nghĩ đến về việc hẹn hò. Khi ở nhà, bạn sẽ đi vào một đêm hẹn hò đặc biệt hoặc có thời gian cá nhân, tại sao nó lại khác khi bạn đi trên đường? Cần phải có một cái gì đó bổ sung để giữ cho sự lãng mạn tồn tại. Cho dù đó là một sự phô trương cho một không gian A/C cũng như có một ngày chiếu phim, thưởng thức một chai rượu vang, đi dã ngoại trong công viên hoặc tốn nhiều tiền hơn một chút cũng như đi ra một nhà hàng đẹp hơn. Ví có thể không nói nhờ bạn, tuy nhiên kết nối sẽ hạnh phúc hơn.

Thưởng thức một chai rượu vang vào lúc hoàng hôn, Koh Phangan, Thái Lan
4. Hỗ trợ cũng như chăm sóc lẫn nhau. Khi đi du lịch, bạn chỉ có nhau để dựa vào cũng như đi đến, cho bất cứ điều gì cũng như mọi thứ. Không có ai khác. Ví dụ: Chúng tôi luôn tìm kiếm xung quanh một một nữa cũng như đảm bảo ở gần; Nick luôn đảm bảo rằng tôi thoải mái cũng như không có rủi ro (nghĩa là: ở Ấn Độ nơi anh chàng có thể không phù hợp!), Chúng tôi băng qua những con đường nguy hiểm cùng nhau cũng như nếu một trong số chúng tôi bị bệnh, người kia cũng ở đó Như đang chạy xung quanh để có được bất cứ điều gì là cần thiết.

Trên một chuyến tàu ở Ấn Độ – Nick đã tạo ra một bức màn hoàn hảo cho sự riêng tư!
5. Cố gắng để lại sự bướng bỉnh ở nhà. Bạn yêu cầu có thể xin lỗi nhanh chóng để có được ngày! Không có thời gian để các cuộc tranh luận được kéo theo cũng như trên. Nếu bạn sai về điều gì đó, hãy thừa nhận nó cũng như tiếp tục với mọi thứ.

6. Ăn! Lập luận chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn đói cũng như gắt gỏng. Chúng tôi mang theo một bao tải Grump Sack đầy đủ các bánh quy, trái cây cũng như các loại hạt cho các trường hợp khẩn cấp.

7. Có các nhiệm vụ được chỉ định cho mỗi bạn để đảm bảo rằng một người không cảm thấy như họ đang mang theo khối lượng công việc. Nick sẽ tự mình chạy ra ngoài nếu chúng tôi không nhớ bất cứ điều gì, anh ấy sẽ tấn ba lô trên xe buýt/thuyền, anh ấy chăm sóc tiền cũng như ngân sách. Tôi đóng gói các túi cụ thể, giữ cho không gian sạch sẽ, lên kế hoạch cũng như tổ chức tất cả các tài liệu du lịch cũng như giúp chúng tôi có chỗ ngồi tuyệt vời trên phương tiện giao thông. Chúng tôi hỗ trợ thêm một lần nữa bất cứ khi nào có thể cũng như bất cứ khi nào cần. Nó chỉ làm cho nó dễ dàng hơn để hiểu ‘công việc của bạn là gì.

Nick đóng gói ba lô của chúng tôi trên xe buýt ở Nepal
8. Chúng tôi đã thỏa mãn nhiều cặp vợ chồng có những ngày nghỉ ngơi với nhau. Nếu họ cảm thấy rằng họ yêu cầu một số thời gian một mình, họ sẽ phân chia các phương pháp cho cả ngày cũng như thỏa mãn vào bữa tối. Thời gian nghỉ có thể là một cái gì đó đơn giản như nghe iPod của bạn một mình hoặc đọc một cuốn sách. Điều này có thể hỗ trợ vô cùng.

Nick đọc một cuốn sách trên The Rocks at Sunset, Koh Phangan, Thái Lan
9. Vị trí don lồng đổ lỗi. Vì vậy, bạn đã bỏ lỡ xe buýt; Vì vậy, bạn tin rằng bạn đã có một không gian khách sạn được đặt trước, tuy nhiên bạn không nên; Vì vậy, bạn bị mất máy ảnh; Vì vậy, bạn bước lên máy tính xách tay bất cứ điều gì. Lấy nó trong sải chân. Đổ lỗi với nhau, ngay cả khi nó có thểlỗi của anh ấy/cô ấy.

Đi du lịch như một cặp vợ chồng có thể thực hiện hoặc phá vỡ một mối quan hệ. Nó có thể đưa bạn đến gần hơn, hoặc hoàn toàn kéo bạn ra. Bạn thực sự có thể hiểu một người khi bạn đi du lịch. Nếu bạn cho phép nhau là chính mình, gây nguy hiểm cho cũng như khám phá để cười nhạo mọi thứ, thì đó có thể là một trải nghiệm hoàn toàn vui vẻ.

May mắn cho chúng tôi, chúng tôi là những người bạn đồng hành hoàn hảo cũng như đã tận hưởng từng phút (tốt và xấu) của nó. Nếu bạn có thể đi du lịch cùng nhau, bạn có thể làm bất cứ điều gì cùng nhau!

Bắt đầu phần

Lên kế hoạch cho một chuyến đi ngay bây giờ?

Dê trên đường cung cấp một số công cụ đơn giản để giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc!

Nhận visa của bạn với Visahq!
Nhà cung cấp thị thực đáng tin cậy nhất trên web! [id widget = văn bản-17]]

Áp dụng cho bảo hiểm du lịch tốt nhất cho du khách ba lô!
Nomads thế giới rất dễ dàng, thân thiện với ngân sách và được cung cấp khi đang di chuyển! [id widget = văn bản-55]]

Đặt không gian của bạn với Hostel World & tiết kiệm tiền!
Không chỉ ký túc xá, còn có không gian cá nhân và khách sạn quá! [id widget = text-21]]

Người trợ giúp ngân sách cho các thành phố cụ thể
Nhập vào thành phố bạn dự định xem cũng như có được một khái niệm chính xác nó sẽ có giá bao nhiêu. [id widget = văn bản-7]]

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bất kỳ loại đặt phòng, đơn đặt hàng hoặc dịch vụ nào được trả bằng dê trên đường sẽ hoàn toàn không có thêm phí cho độc giả của chúng tôi. Mua hàng của bạn không hỗ trợ để giữ những con dê trên đường với doanh số bán hàng liên kết, vì vậy chúng tôi nói cảm ơn bạn vì điều đó!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Dê trên đường là một đối tác của Amazon cũng như tương tự như một chi nhánh cho một số nhà bán lẻ khác. Điều này có nghĩa là chúng tôi tạo hoa hồng nếu bạn nhấp vào liên kết trên blog của chúng tôi cũng như mua hàng từ các nhà bán lẻ đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *