Casa Rap: Những lợi thế của việc nấu ăn chậm chạp ở Batangas, Philippines

Người đi du lịch xấu cũng như người bạn tốt của anh ấy nhìn chằm chằm vào nhau khi chúng tôi có thìa đầu tiên. Cũng như với loại nụ cười cắt ngang mặt chúng tôi, chúng tôi hiểu rằng có một điểm dừng chân tại Casa Rap cho bữa sáng hoàn toàn xứng đáng cũng như rắc rối.

Casa Rap, đôi khi được gọi là Cafe Casa Rap, là một nhà hàng nằm trong khu dân cư dọc theo đường cao tốc ở San Jose, Batangas. Nó không phải là cực kỳ đơn giản để tìm thấy. Không ai trong số những người chúng tôi yêu cầu đi ngay ở đây hiểu về quán cà phê này hoặc nơi nó được tìm thấy chính xác. Được trang bị thông tin được tìm thấy, chúng tôi vẫn lên một chiếc xe jeepney cũng như yêu cầu người lái xe cho chúng tôi hiểu khi chúng tôi đi vào Barangay Banay-Banay. Thật không may cho chúng tôi, người lái xe đã quên. Nói nhờ Chúa, tôi phát hiện ra những biển hiệu gỗ không rõ ràng được dựng lên dọc theo đường cao tốc mặc dù nó gần như bị che giấu bởi lá cũng như dây leo. Tự hỏi liệu tôi có nhìn thấy nó đúng không, tôi phải mất thêm vài giây trước khi tôi yêu cầu tài xế dừng lại. Chúng tôi đã phải đi bộ một trăm bãi cỏ trở lại.

Các bảng hiệu Rap Casa không rõ ràng! coi chừng!

Điều gì được đề cập trong hướng dẫn này?

Nơi đo
Thức ăn
Sáu tháng sau
Thực đơn
Các khách sạn hàng đầu cũng như các khu nghỉ dưỡng trong Batangassearch để có thêm chỗ ở Batangas!

Thêm mẹo trên YouTube ⬇

Nơi đo

Casa rap được nép mình trong một khu dân cư. Toàn bộ địa điểm thực sự xuất hiện giống như một nhà kính cũ với những chiếc bàn lộn xộn cũng như những chiếc ghế có hình dạng đa dạng cũng như kích thước. Tuy nhiên, đó là một loại lộn xộn tuyệt vời vì nó đã thêm nhân vật cũng như một cảm giác cực kỳ hữu cơ của người Hồi giáo. Chúng tôi phải đi bộ gần như toàn bộ chiều dài của một con đường có mái che đến quán cà phê, mà chúng tôi không bận tâm chút nào khi những bông hoa sôi động được tô điểm trên con đường. Khi chúng tôi đến nơi, chúng tôi phát hiện ra mình một mình. Chúng tôi là những khách hàng đầu tiên trong ngày cũng như chúng tôi là những người duy nhất vào thời điểm đó.

Quán cà phê thức ăn chậm được viết trên trang bìa của thực đơn là lần đầu tiên thu hút sự chú ý của chúng tôi. Ghi chú giải thích chính xác cách chúng coi trọng việc tự kiểm soát thức ăn chậm chạp cũng như nó xử lý kỳ vọng của chúng tôi. Vì khoảng 8 giờ sáng, chúng tôi quyết định ăn bữa sáng. Hãy để sự chờ đợi bắt đầu!

May mắn thay, Chờ đợi đã chứng tỏ không phải là một điều khó khăn để làm tại Casa Rap. Có rất nhiều thứ để xem xét. Từ các nhà máy đóng vai trò là đồ trang trí sống của nhà hàng đến các bức tượng của các thiên thần đến các phần giới thiệu rộng rãi của các đánh giá thuận lợi của nhà hàng treo trên một công bố cho các thông điệp bình tĩnh được xuất bản xung quanh khu vực, nhà hàng thúc đẩy một môi trường thư giãn cũng như tích cực Bất kỳ loại khách hàng chắc chắn sẽ đánh giá cao. Nó giống như một phòng trưng bày nghệ thuật thỏa mãn một nhà kính thỏa mãn một nhà hàng vườn. Heck, ngay cả phòng vệ sinh của họ trông cũng hấp dẫn.

Bên trong rap casa
Một trong nhiều thông điệp đầy cảm hứng mà bạn sẽ khám phá bên trong
Gỗ cũng như Pebble thống trị bầu không khí chung của sàn nhà. Mặt đất nhà hàng rải rác với sỏi mà từ đó các cột gỗ nổi lên. Vị trí này không được trang bị AirCon, tuy nhiên ai cần điều đó khi bạn được bao quanh với hệ thống điều hòa không khí tốt nhất của thiên nhiên – cây cối! Đó là một hơi thở của không khí trong lành theo nghĩa đen. Tại một thời điểm, một gia cầm đi về phía chúng tôi cũng như xung quanh nhà hàng. Đó là một cảnh tượng giải trí cũng như làm mới.

Sau khi đặt hàng của chúng tôi, tôi quyết định kiểm tra các phần khác của nhà hàng. Tôi thấy phòng cầu nguyện của họ, một góc ngoài trời nhỏ, nơi khách hàng có thể dành thời gian trong một khoảnh khắc bình yên cũng như cầu nguyện.

Bên cạnh đó là một cầu thang cụ thể sẽ dẫn bạn đi dọc theo rìa của vách đá rìa dương xỉ đi sâu vào dòng sông yên bình bên dưới. Hãy tin tôi khi tôi nói nó là dốc. Đi xuống có thể rất vui, tuy nhiên việc leo lên có thể là một khó khăn đối với một số người. (Và bởi một số người tôi muốn nói là bản thân tôi.)

Cầu thang đến sông!
Nhiều chuyến bay hơn!
Một lán nhỏ bên bờ sông ở chân vách đá
Thức ăn

Người phục vụ phục vụ sô cô la nóng của chúng tôi trước. Chúng tôi đã có một chút thất vọng ngay từ đầu khi nhìn thấy nó vì nó được chứa trong một chiếc cốc khá nhỏ. Choco nóng, tuy nhiên, là phi thường. Nó có thể không phải là một khẩu phần lớn tuy nhiên nó dày cũng như phong phú cũng như ngon.

Sô cô la nóng, phong phú
Đó là một thời gian dài cho đến khi các đơn đặt hàng của chúng tôi được phục vụ. Tôi đã có Tapang Casa Rap, điều này làm tôi nhớ đến Tapang Taal (P130) thông thường, được ưa thích từ khi tôi còn là một đứa trẻ. Không giống như hầu hết các tapas chúng ta có ngay tại Manila, rap Tapang Casa là thịt lợn cũng như ngọt hơn. Nó đã được chiên và, vâng, một chút nhờn tuy nhiên thịt mềm cũng như thực sự ngon.

Tapang Casa Rap (P130)
Chúng tôi yêu cầu giấm cũng như họ cung cấp cho chúng tôi điều đó. Với những ớt ớt đáng yêu này. Tôi không hiểu bạn gọi điện thoại này là gì … Cherry Chili Peppers?
Longganisang Hubad (P130)
Người bạn tốt của tôi, Celine đã ra lệnh cho Longganisang Hubad (P130) cũng như cô ấy đủ tốt để chia sẻ một số người với tôi. Hương vị của tỏi làThực sự mạnh mẽ, mà tôi yêu thích, cũng như không có nhiều chất béo (không giống như những gì tôi đã sử dụng). Cả hai chúng tôi, tuy nhiên, đều có cùng một quyết định – nó cũng mặn cho sở thích của chúng tôi. Chúng tôi chỉ cần loại yêu cầu bản thân phải bề mặt nó.

Đối với món tráng miệng, chúng tôi đã có Halo Halo huyền thoại đó. Khác với Halo-Halo thông thường mà chúng ta thấy trên đường phố hoặc những người được phục vụ trong các nhà hàng đô thị, Halo-Halo này không có nhiều thành phần. Trên thực tế, nó chỉ có ba thành phần chính – Macapuno, Pinipig, cũng như Leche Flan. Cũng như có, đá cũng như sữa, tất nhiên. Tuy nhiên, chúng đủ để biến nó thành những thứ hấp dẫn nhất, khó quên nhất cũng như Halo-Halo ngon nhất mà tôi đã nếm thử ở bất cứ đâu. Cũng như bạn không nên lấy lời của tôi cho nó. Lái xe đến Batangas cũng như tự mình thử nó.

Halo-Halo nếm thử thế giới. Ít nhất là cho tôi. Haha. (P80)
Tôi đã luôn muốn trở lại với Casa Rap kể từ khi chúng tôi rời khỏi nơi này. Có rất nhiều sản phẩm trong thực đơn của họ mà tôi phát hiện ra thú vị. Thật không may, chúng tôi đã có một chút thời gian vào lúc này vì vậy chúng tôi phải chia tay ngay lập tức. Tôi đảm bảo bản thân sẽ trở lại với nhiều người bạn tốt hơn trong thời gian này cũng như thử một vài món ăn khác mà không làm hài lòng bụng nghèo, luôn đổ nát của tôi.

Sáu tháng sau

Chỉ sáu tháng sau lần đầu tiên tôi thấy Casa Rap, tôi phát hiện ra mình ở ngưỡng cửa một lần nữa. Lần này, với nhiều bạn bè hơn.

Sau hơn 30 phút, bữa trưa được phục vụ. Rất đầu tiên tìm thấy là Kalderetang Baka (Beef Caldereta). Nó không thực sự là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi. Ban đầu chúng tôi mong muốn Humba thịt lợn, nhưng rõ ràng, người ta cần gọi điện trước cho nó. Theo đề nghị của cô hầu bàn, chúng tôi đã giải quyết với Kalderetang Baka. Đó là một quyết định tuyệt vời! Không giống như một số phiên bản Caldereta mà chúng tôi đã sử dụng, Casa Rap, gần như thiếu nước sốt vì nó có phần được hấp thụ bởi thịt. Các miếng thịt bò mềm được phủ hoàn toàn với nước sốt siêu phong phú mà gần như không thể nhỏ giọt. Nhóm của chúng tôi đồng ý rằng đó là, bằng tay, caldereta thịt bò tốt nhất từng được tổ chức cho hương vị của chúng tôi. Cũng như ớt trang trí (có vẻ như một quả dâu tây) cũng là một loại kẹo mắt tuyệt vời!

Kalderetang Baka (Thịt bò Caldereta) của Casa Rap
Tiếp theo được phục vụ là món thịt hầm của Sinigang Na Hipon. Chỉ có ba hoặc bốn con tôm trong khẩu phần đó (tôi có thể nhớ lại con số chính xác tuy nhiên tôi nhớ rằng không ai trong chúng ta có nhiều hơn một mảnh). Nó hoàn toàn được nấu chín tuy nhiên thực sự không có gì đáng chú ý về nó. Tuy nhiên, sự pha trộn hoàn hảo của hương vị hải sản cũng như sự chua chát của món súp của nó không làm thất vọng chút nào.

Ginataang cá rô phi của casa rap
Sinigang na hipon của casa rap
Nhưng thất vọng chính xác là những gì cá rô phi Ginataang đã làm. Trong khi cá mềm cũng như nấu vừa phải, nước sốt dừa có vị xỉn màu cũng như mỏng cho hương vị của tôi.

Tấm của Miki-Bihon, tuy nhiên, đã đưa nó trở lại thị trấn tích cực. Trong tất cả các loại Pansit, tôi chỉ thích Miki-Bihon tốt nhất vì tôi thích sự kết hợp của Miki ngon cũng như Bihon mịn. Phiên bản Rap Rap có rất nhiều cà rốt, đậu, cũng như bắp cải, vẫn giữ được độ giòn tự nhiên ngay cả sau khi nấu. Gan gia cầm mang protein cũng như sắt cho hỗn hợp. Tôi thích nó. Nó được phục vụ với Calamansi.

Miki-Bihon của Casa Rap
Súng lắc trái cây (bơ cũng như dưa đỏ)
Thực đơn

Bị cám dỗ để lái xe đến Batangas để có trải nghiệm ăn uống ngon lành tại Casa Rap? Kiểm tra thực đơn của họ. Điều này bao gồm các chi phí kể từ tháng 6 năm 2012.

Thực đơn casa rap merienda
Thực đơn ăn trưa rap casa
Menu món tráng miệng rap casa
Thực đơn bữa sáng rap casa

Lưu ý: Bài viết này đã được xuất bản vào năm 2012. Tôi không chắc liệu CASA Rap có còn hoạt động ngày hôm nay không.

Làm thế nào để đến đó: Nếu bạn đi lại từ Manila, hãy đi xe buýt đến Thành phố Lipa cũng như xuống xe tại trạm xe buýt Lipa. Ở đó bạn có thể đưa chiếc xe Jeepney đến San Jose. Casa rap nằm một km trước ngã ba San Jose y. Xem ra cho KM 90. Nếu bạn lái xe, hãy lấy ngôi sao Tollway cũng như Lối ra tại Tambo. Đi thẳng lên cho đến khi bạn đến Brgy. Banay-Banay ở San Jose. Casa rap là bên phải của bạn.

Casa rap
KM 90, Barangay Banay-Banay, San Jose, Batangas

Các khách sạn hàng đầu cũng như các khu nghỉ dưỡng ở Batangas

Theo điểm đánh giá Agoda.

Acuaverde Beach Resort & Hotel Inc. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Khu nghỉ mát Virgin Beach. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Khách sạn NDN Grand. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Palm Beach Resort. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Cintai – Khách sạn Garden Coritos. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Tìm kiếm thêm chỗ ở Batangas!

Thêm mẹo trên YouTube

Bài viết liên quan:

Bulalo: súp đặc trưng của Batangas, Philippines

Cafe de Lipa: Reviving Kapeng Barako Glory ở Batangas, Philippines

Cafe Milflores: Ăn ở đâu ở Thành phố Batangas, Philippines

Kainan Sa Dalampasigan: Ăn ở đâu ở Nasugbu, Batangas

Lomi King: Ăn ở đâu ở Lipa, Batangas, Philippines

9 độc đáoMón ăn batangueno bạn phải thử

Cafe tại trang trại: Ăn ở đâu ở Taal, Batangas

5 Pinoy Công thức nấu ăn cho Giáng sinh & Năm mới Đêm giao thừa (Noche Buena & Media Noche Food Ideas)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *