Cách ngăn chặn phí ngân hàng thanh toán trong khi đi du lịch

Cập nhật: 2/2/2021 | Ngày 2 tháng 2 năm 2021

Tiết kiệm tiền cho du lịch là một trong những thách thức lớn nhất khiến mọi người không thực hiện được ước mơ du lịch của họ.

Tuy nhiên, tất cả cũng thường xuyên, tôi thấy khách du lịch vứt tiền trong phí ngân hàng có thể tránh được.

Ngân hàng ở nước ngoài không chỉ là đặt thẻ của bạn vào ATM cũng như lấy tiền. Có rất nhiều điều để suy nghĩ – đặc biệt nếu bạn muốn kết thúc việc trở thành một khách du lịch thông minh!

Khi bạn đi du lịch với ngân sách, ngân hàng ở nước ngoài bao gồm hiểu ba điều:

Làm thế nào để ngăn chặn việc trả phí ngân hàng.

Làm thế nào để thoát khỏi phí thỏa thuận nước ngoài.

Làm thế nào để có được một tỷ giá hối đoái tuyệt vời.

Tôi cũng hiểu rất nhiều người đi du lịch nước ngoài cũng như cuối cùng phải trả các khoản phí ATM tục tĩu cũng như phí thỏa thuận thẻ tín dụng. Tất cả kể từ khi họ không thực hiện nghiên cứu cũng như kế hoạch trước.

Trong năm 2019, có hoàn toàn không có yêu cầu cho nó. Bạn đã không tiết kiệm tất cả số tiền này để mua để cung cấp cho nó các ngân hàng, phải không? Tôi hiểu tôi đã làm. Tôi muốn giữ mọi thứ cho bản thân vì mọi khoản phí tránh được nhiều tiền hơn cho thực phẩm, đồ uống, cũng như các hoạt động trên đường!

Bạn muốn tiết kiệm nhiều tiền hơn cho chuyến đi tiếp theo của bạn? Ngay đây là chính xác cách bạn thoát khỏi tất cả các khoản phí ngân hàng khi bạn đi theo 5 bước đơn giản!

Mục lục

Bước 1: Loại bỏ phí ATM

Bước 2: Ngăn chặn phí thẻ lịch sử tín dụng

Bước 3: Giảm tỷ giá hối đoái

Bước 4: Tiền sửa đổi của Don tại các sân bay

Bước 5: Luôn chọn tiền tệ khu vực

Bước 6: Don Tiết nhận tiền tệ tại nhà (và tránh các thẻ ngoại tệ đó!)

1. Loại bỏ phí ATM

Các khoản phí ATM thực sự có thể cộng vào – đặc biệt nếu bạn đi du lịch trong nhiều tuần hoặc vài tháng một lần. Hãy để tin tưởng về điều đó: Trong khi bạn đi trên đường, rất có thể bạn sẽ rút tiền từ ATM hai lần một tuần. Các khoản phí khác nhau trên toàn thế giới, tuy nhiên, bạn sẽ trả khoảng 3-5 USD mỗi lần rút tiền. Đó là $ 10 mỗi tuần, $ 40 mỗi tháng, hoặc $ 520 mỗi năm! Bạn có hiểu chính xác bạn có thể dành nhiều ngày ở Đông Nam Á với số tiền đó như thế nào không? Gần 3 tuần!

Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng ATM một nửa thời gian, thì đó vẫn là $ 260 USD mỗi năm. Cũng như rất nhiều khách du lịch, tôi hiểu đến ATM thậm chí còn hơn hai lần một tuần, điều này chỉ tăng số tiền trong các khoản phí họ trả. Tại sao cung cấp tiền ngân hàng bạn yêu cầu cho du lịch? Bạn đã làm rất nhiều công việc để tiết kiệm tiền của mình – don lồng phung phí bằng cách cung cấp cho ngân hàng.

Để hỗ trợ bạn ngăn chặn phí, ngay đây là bốn điều bạn muốn làm trong chuyến đi tiếp theo để thoát khỏi những khoản phí phiền phức đó:

Đầu tiên, chọn một ngân hàng trong Liên minh ATM trên toàn thế giới. Đây là một mạng lưới các ngân hàng lớn đã kết hợp với nhau cũng như các khoản phí từ bỏ cũng như cho phép rút tiền ATM miễn phí. Mặc dù họ có các khoản phí cao ($ 5 USD mỗi lần rút tiền) cho các ngân hàng bên ngoài mạng lưới của họ, bằng cách sử dụng ATM đối tác, bạn có thể ngăn chặn các khoản phí ATM hoàn toàn.

Dưới đây là danh sách các ngân hàng lớn trong liên minh này:

Bank of America (Hoa Kỳ)

Barclays (Anh, xứ Wales, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Gibraltar cũng như các quốc gia cụ thể ở Châu Phi)

BNP Paribas (Pháp, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Morocco, Ý, New Caledonia, Réunion, Guyane, Guadeloupe, Martinique, cũng như Luxembourg)

Deutsche Bank (Đức, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha cũng như Ý)

Banca Nazionale Del Lavoro (Ý)

Scotiabank (Canada, Caribbean, Peru, Chile, cũng như Mexico)

Westpac (Úc, New Zealand, Fiji, Vanuatu, Quần đảo Cook, Samoa, Tonga, Papua New Guinea, cũng như Quần đảo Solomon)

Hãy chắc chắn kiểm tra với ngân hàng khu vực của bạn trên một số khu vực bảo vệ nhất định. Có một số trường hợp ngoại lệ, tức là, nếu bạn sử dụng thẻ Barclays của mình ở một quốc gia, có thể không có phí, tuy nhiên trong một quốc gia khác, có thể có. Các khoản phí khác, chẳng hạn như một thỏa thuận trên toàn thế giới hoặc phí ngoại tệ, cũng có thể vẫn áp dụng kiểm tra kỹ trước khi bạn đi!

LƯU Ý: Bank of America tính phí thỏa thuận nước ngoài 3% đối với tất cả các lần rút tiền không tính bằng USD.

Thứ hai, nếu bạn là cư dân Hoa Kỳ, ngân hàng tốt nhất sử dụng là Charles Schwab.

Tại sao?

Charles Schwab không có phí cũng như hoàn trả tất cả các khoản phí ATM của bạn vào cuối mỗi tháng. Bạn sẽ yêu cầu mở một tài khoản kiểm tra năng suất cao để mua để đủ điều kiện, tuy nhiên không có khoản tiền gửi tối thiểu nào cần thiết cũng như không có phí dịch vụ hàng tháng. Thẻ ATM của họ có thể được sử dụng trong bất kỳ loại nhà sản xuất ngân hàng nào trên khắp thế giới, cũng như bạn sẽ không bao giờ trả một khoản phí. Đây là thẻ ngân hàng chính của tôi cũng như tôi đã sử dụng nó trong nhiều năm. Xem xét rằng nhận được nó, tôi đã tránh tất cả các khoản phí ATM. Nó thực sự đã cứu tôi vô số đô la trong thập kỷ qua để đi khắp thế giới.

Thứ ba, nhận được một thẻ phí thấp. Tôi sử dụng HSBC vì bản sao lưu của mình vì HSBC có ATM trên khắp thế giới cũng như chỉ tính phí 2,50 USD cho mỗi giao dịch ATM khi bạn sử dụng ATM không HSBC. Mặc dù nó không tuyệt vời như số 0, nhưng nó vẫn tốt hơn nhiều so với những gì mà các ngân hàng khác tính phí. Ngoài ra, vui vẻDing One không tính phí bất kỳ loại phí rút tiền nào, tuy nhiên bạn phải trả bất kỳ loại phí nào được tính bởi Ngân hàng Khu vực.

Cuối cùng, hãy hỏi ngân hàng khu vực hoặc liên minh lịch sử tín dụng của bạn. Không tính phí ATM đã kết thúc là một phương pháp rộng rãi trong vài năm qua, vì vậy hãy đảm bảo hỏi ngân hàng khu vực của bạn.

Dưới đây là một số thẻ ATM được đề xuất cho khách du lịch không phải Hoa Kỳ:

Canada: Scotia hoặc Tangerine là một phần của Liên minh ATM trên toàn thế giới.
Úc: ING, Citibank hoặc HSBC không có thẻ thức ăn.
UK: Umonzo hoặc Starling cho phép bạn ngăn ATM tính phí ở nước ngoài.

Nếu bạn đang cố gắng tìm các phương pháp khác để cắt giảm chi phí lãng phí trên đường, hãy xem bộ sưu tập này của tất cả các ý tưởng tốt nhất của tôi để tiết kiệm tiền bổ sung.

2. Ngăn chặn phí thẻ lịch sử tín dụng

Khoản phí chính tiếp theo mà chúng tôi yêu cầu phải loại bỏ là phí Thẻ Lịch sử Tín dụng Phí thỏa thuận nước ngoài. Rất nhiều thẻ lịch sử tín dụng Phí 3% khi mua hàng được thực hiện ở nước ngoài. Điều đó có thể thêm vào việc xem xét rằng rất nhiều người trong số chúng tôi sử dụng thẻ lịch sử tín dụng của chúng tôi cho mọi thứ. Cuối cùng, nó đã trở thành một thỏa thuận tuyệt vời hơn rất nhiều cho các thẻ lịch sử tín dụng để từ bỏ việc tính phí rằng nếu bạn sử dụng thẻ của mình rất nhiều ở nước ngoài, rất có thể bạn sẽ sử dụng nó rất nhiều ở bất cứ đâu. Thẻ tính phí thỏa thuận ở nước ngoài của tôi là The Chase Sapphire Preferred, Barclay đến, tài trợ một, cũng như Citi Premier. (Để biết thêm nhiều gợi ý, bạn có thể khám phá tất cả các thẻ du lịch ưa thích của tôi ở đây.)

Nếu bạn sử dụng các thẻ này ở nước ngoài, bạn đã giành được 3% cũng như bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền!

Đối với các công dân không phải là người Mỹ, hãy kiểm tra việc tuân thủ các trang web liệt kê các thẻ có thể không tính phí bất kỳ loại phí nước ngoài nào:

Tờ rơi thường xuyên của Úc (Úc)

Thẻ tín dụng Vương quốc Anh (Vương quốc Anh)

Candian km (Canada)

3. Giảm tỷ giá hối đoái

Mỗi khi bạn sử dụng thẻ của mình ở nước ngoài, ngân hàng khu vực của bạn đều đưa ra thỏa thuận vào tiền tệ khu vực của bạn để nhận các chức năng thanh toán cũng như giảm một chút để làm như vậy. Do đó, tỷ lệ chính thức bạn thấy trên Internet không phải là những gì bạn thực sự nhận được. Đó là tỷ lệ giữa các ngân hàng, cũng như trừ khi bạn kết thúc là một ngân hàng lớn, bạn sẽ không nhận được tỷ lệ đó. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là đến gần nhất có thể với tốc độ đó. Để ngăn chặn sự mất kết thúc chính hãng của chuyển đổi, tuân thủ việc tuân thủ các mẹo:

Sử dụng thẻ lịch sử tín dụng – Kinh doanh thẻ lịch sử tín dụng có được mức giá tốt nhất. Sử dụng thẻ lịch sử tín dụng sẽ giúp bạn có tỷ giá hối đoái gần nhất với tỷ lệ tiền tệ liên ngân hàng chính thức, vì vậy hãy ngăn chặn ATM hoặc tiền nếu bạn có thể.

Sử dụng ATM – ATM cung cấp tỷ giá hối đoái tốt nhất sau thẻ lịch sử tín dụng. Họ rất tuyệt vời như các thẻ lịch sử tín dụng khi xem xét rằng các ngân hàng công nghiệp chiếm nhiều hơn một chút so với hàng đầu, tuy nhiên, nó tốt hơn nhiều so với việc trao đổi tiền mặt. Các văn phòng trao đổi tiền cung cấp mức giá tồi tệ nhất vì chúng ở rất xa chuỗi thức ăn, họ có thể nhận được tỷ giá hối đoái tốt nhất (cộng với, họ cũng thường phải trả một khoản bồi thường).

Don Tiết sử dụng ATM ở các địa điểm kỳ lạ-sử dụng các máy ATM mà bạn khám phá trong khách sạn, nhà trọ, 7-11 khu vực hoặc một số vị trí ngẫu nhiên khác là một ý tưởng kém. Họ thuận tiện, tuy nhiên bạn sẽ trả tiền cho sự thuận tiện đó. Họ luôn tính phí ATM cao cũng như cung cấp tỷ lệ chuyển đổi khủng khiếp. Tránh những ATM cũng như khám phá một ngân hàng lớn.

Dưới đây, một video nổi bật chính xác làm thế nào lén lút kinh doanh này có thể:

4. Tiền sửa đổi của Don tại các sân bay

Hầu hết các văn phòng trao đổi trong các sân bay đều ở rất xa chuỗi thức ăn tiền tệ mà họ không có đầu mối để cung cấp tỷ giá hối đoái tuyệt vời. Tỷ lệ bạn thấy tại các sân bay là điều tồi tệ nhất – không bao giờ, sử dụng một văn phòng trao đổi ở đó trừ khi bạn hoàn toàn phải làm. Thêm một mẹo nữa: Ngăn chặn việc sử dụng doanh nghiệp Travelex theo bất kỳ chi phí nào – họ có mức giá tồi tệ nhất cũng như phí. Không bao giờ, không bao giờ sử dụng chúng. Ngăn chặn ATM của họ quá!

5. Luôn chọn tiền tệ khu vực

Khi bạn sử dụng thẻ lịch sử tín dụng ở nước ngoài, bạn thường sẽ được cung cấp lựa chọn được tính bằng tiền tệ nhà của bạn (tức là, thay vì được tính bằng euro, họ sẽ tính phí bạn bằng đô la Mỹ). Không bao giờ tuyên bố có. Tỷ lệ họ đang chuyển đổi tiền tệ luôn tệ hơn tỷ lệ mà ngân hàng của bạn sẽ cung cấp cho bạn. Chọn tiền tệ khu vực cũng như để kinh doanh thẻ lịch sử tín dụng của bạn thực hiện chuyển đổi. Bạn sẽ nhận được một tỷ lệ tốt hơn nhiều cũng như tiết kiệm một số tiền trong quá trình này.

6. Don Tiết nhận tiền tệ tại nhà (và tránh thẻ ngoại tệ!)

Mặc dù có được tiền tệ tại nhà có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng cuối cùng bạn sẽ nhận được tỷ giá hối đoái tồi tệ hơn. Trừ khi bạn chắc chắn 100%, bạn sẽ yêu cầu tiền lý tưởng khi đến, hãy ngăn chặn việc trao đổi tiền ở quốc gia nhà của bạn. Tất cả các sân bay đều có ATM nơi bạn có thể rút tiền nếu bạn rất yêu cầu, tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên đợi cho đến khi bạn đến đích cũng như rút tiền ở trung tâm thành phố/từ ATM cách xa sân bay. Bạn sẽ nhận được một tỷ lệ tốt hơn nhiều cũng như trả một khoản phí thấp hơn nhiều. utiThẻ lịch sử tín dụng của bạn khi đến nếu bạn có thể, cũng như sau đó nhận tiền sau.

Ngoài ra, hãy ngăn chặn bất kỳ loại thẻ ngoại tệ nào của người Viking (như các loại được sử dụng từ các công ty trao đổi tiền tệ) nơi bạn có thể tải tiền trước với tỷ giá hối đoái được thiết lập. Tỷ lệ được cung cấp tương tự như khủng khiếp cũng như chúng thường có tất cả các loại phí bổ sung. Làm điều này về cơ bản là cố gắng dự đoán tỷ giá hối đoái. Bạn có thể hy vọng nó không trở nên tồi tệ hơn khi bạn đi du lịch tuy nhiên nếu nó tốt hơn thì sao? Bạn không hiểu một trong hai cách. Đó chính xác là lý do tại sao bạn không nên nhận được những thẻ này.

***
Phí ngân hàng có thể thêm nhiều như một số tiền nghiêm trọng trong chương trình của một chuyến đi dài. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, bạn yêu cầu phải chủ động khi liên quan đến ngân hàng cũng như trao đổi tiền tệ. Một kế hoạch một chút có thể đi một phương pháp dài cũng như tiết kiệm cho bạn một tấn tiền trong nhiều tuần, nhiều tháng, cũng như nhiều năm của chuyến đi của bạn.

Tôi cũng thấy rất nhiều khách du lịch nhìn thấy ATM mọi lúc mà không trả lãi cho tỷ giá hối đoái hiện tại. Bạn có thể ở phần cuối của cây gậy theo cách đó. Hãy khôn ngoan cũng như ngân hàng thông minh. Tôi đã trả một khoản phí ngân hàng khi đi khắp thế giới trong hơn mười năm cũng như bạn cũng không nên.

Và với những lời khuyên cơ bản này, bạn sẽ không bao giờ phải nữa.

MUỐN THÊM? Ngay đây là những ý tưởng du lịch quan trọng khác để hỗ trợ bạn tiết kiệm tiền:

Cách chọn thẻ lịch sử tín dụng du lịch cho chuyến đi của bạn

Cách tiết kiệm tiền trong khi bạn đi du lịch

12 điều bạn phải không làm khi bạn đi du lịch

Làm thế nào để đi du lịch thế giới với $ 50 một ngày

Hướng dẫn bìa mềm rất nổi tiếng của New York Times về World Travel sẽ chỉ cho bạn chính xác cách làm chủ nghệ thuật du lịch để đảm bảo rằng bạn sẽ thoát khỏi con đường bị đánh bại, tiết kiệm tiền, cũng như có trải nghiệm du lịch sâu hơn. Đó là hướng dẫn lập kế hoạch từ A đến Z mà BBC gọi là Kinh thánh dành cho khách du lịch kế hoạch ngân sách.

Nhấp vào ngay tại đây để khám phá nhiều hơn nữa cũng như bắt đầu đọc nó ngay hôm nay!

Đặt chuyến đi của bạn: Ý tưởng hậu cần cũng như các thủ thuật
Đặt chuyến bay của bạn
Tìm một chuyến bay rẻ tiền bằng cách sử dụng Skyscanner. Nó có động cơ duyệt ưa thích của tôi vì nó tìm kiếm các trang web cũng như các hãng hàng không trên toàn cầu để bạn luôn hiểu rằng không có đá nào bị bỏ lại.

Đặt chỗ ở của bạn
Bạn có thể đặt ký túc xá của bạn với Hostelworld. Nếu bạn muốn ở một nơi nào đó khác ngoài ký túc xá, hãy sử dụng Booking.com vì họ luôn trả lại mức giá ít tốn kém nhất cho nhà khách cũng như khách sạn.

Don không nhớ bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch sẽ bảo đảm bạn chống lại bệnh tật, thương tích, trộm cắp, cũng như hủy bỏ. Nó bảo mật toàn diện trong tình huống bất cứ điều gì đi sai. Tôi không bao giờ đi một chuyến đi mà không có nó vì tôi đã phải sử dụng nó rất nhiều lần trong quá khứ. Doanh nghiệp ưa thích của tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cũng như giá trị là:

An toàn (tốt nhất cho mọi người)

Đảm bảo chuyến đi của tôi (cho những người trên 70 tuổi)

MedJet (để bảo hiểm sơ tán thêm)

Sẵn sàng để đặt chuyến đi của bạn?
Kiểm tra trang tài nguyên của tôi cho doanh nghiệp tốt nhất sử dụng khi bạn đi du lịch. Tôi liệt kê tất cả những cái tôi sử dụng khi tôi đi du lịch. Họ là những người giỏi nhất trong lớp cũng như bạn có thể đi sai khi sử dụng chúng trong chuyến đi của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *