Nơi ở trong Mudgee Khi bạn muốn sang trọng, lịch sử cũng như sự tiện lợi

Phòng rộng rãi, tầm nhìn ra Công viên Robertson cũng như đi bộ nhanh đến tất cả các quán bar, nhà hàng cũng như các cửa hàng, khách sạn Parkview lịch sử là Vị trí để ở trong Mudgee để thuận tiện cũng như sang trọng.

Trần nhà có chiều cao gấp đôi, các bộ đồ thoải mái cũng như có quyền truy cập vào ban công bao quanh nên sâu thẳm, nó bao gồm con đường bên dưới, khách sạn Parkview mang đến sự pha trộn hoàn hảo của sự vĩ đại di sản cũng như sự tinh tế hiện đại.

Nó rất đơn giản để hình dung chủ sở hữu đầu tiên của mình, dược sĩ giàu có William Richards Lester tận hưởng cuộc sống của mình tại ngôi nhà này vào những năm 1870.

Nhưng cuộc hành trình của Parkview đã không đơn giản.

Trong hơn 150 năm, Parkview đã chứng kiến ​​nhiều người vượt qua ngưỡng của nó. Bạn có thể thấy lịch sử khác biệt hấp dẫn của nó ở đây, tuy nhiên Parkview là nơi cư trú cá nhân, hiệu thuốc, nhà trọ, nhà khách, B & B cũng như cuối cùng vào năm 2016, khách sạn cao cấp như ngày nay.

Bạn có thể thấy video hướng dẫn của chúng tôi về Parkview tại đây:

Vị trí Parkview

Ngồi đối diện Công viên Robertson, nơi được sử dụng để trở thành Mudgee, Marketplace, trên ngã tư Phố Chợ, Phố Duoro cũng như góc quay bên phải của đường cao tốc Castlereagh, khách sạn Parkview hoàn toàn được đặt.

Chỉ vài phút đi bộ đến quán rượu gần nhất, cũng như từ đó, trung tâm thị trấn Mudgee, các cửa hàng, nhà hàng cũng như tháp đồng hồ mang tính biểu tượng, bạn cũng vậy ngay bên kia đường từ Trung tâm thông tin khách truy cập Mudgee.

Bạn cũng chỉ cách sông Cudgegong cũng như con đường nghệ thuật tuân thủ lưng về phía trung tâm thị trấn.

Các phòng Parkview

Phòng của chúng tôi, Suite 1, rất lớn, chiếm toàn bộ góc đông bắc của tòa nhà. Giường vua cao cấp trông giống như một đôi, bị lấn át bởi trần nhà cao cả. Có đủ không gian ngay tại đây cho một bàn ăn cho bốn người, một chiếc ghế sofa ba chỗ cũng như bàn cà phê, cũng như minibar.

Nhưng nó có những chi tiết về không gian thực sự thêm vào sự quyến rũ cao cấp cũng như thế giới cũ.

Chiếc đèn chùm nến sắt rèn, lớp phủ đá cẩm thạch trắng cũng như lò sưởi lưng, gương công phu, cửa sổ kính đôi khổng lồ nhìn xuống đường.

Một bộ đồ trang bị hiện đại hoàn toàn được trang bị với kết thúc cao cấp, một máy pha cà phê miễn phí cũng như chiếc xe buýt nhỏ được bảo quản tốt mang lại không gian nhiều như ngày.

Có một cánh cửa tương tự như vậy, một cánh cửa dẫn ra ban công bao quanh kiểu gỗ tuyệt đẹp, kéo dài chiều rộng của con đường bên dưới.

Bạn có được một cảm giác chân thật về sự rung cảm của khách sạn Aussie Country truyền thống đó dựa vào lan can xem buổi chiều trôi qua.

Một nhược điểm của không gian nhìn qua một con đường bận rộn: trong khi nó tạo ra sự xem tuyệt vời, giao thông web tiếp tục suốt đêm.

Tuy nhiên, khách sạn đã làm tốt với đôi thông minh cũng như ba lớp để giảm thiểu tiếng ồn. Chúng tôi đã không nhận thấy nó cũng như tôi là một người ngủ rất nhẹ.

Nhà cà phê tại Parkview

Mặc dù không có dịch vụ vũ trụ nào được cung cấp tại khách sạn, nhưng quán cà phê mà liên kết với khách sạn, quán cà phê tại Parkview, một vài trong số những loại cà phê ngon nhất cũng như lựa chọn bữa sáng trong thị trấn.

Trứng đóng gói cũng như cuộn thịt xông khói của tôi đi kèm với một chiếc băm giòn khổng lồ cũng như tương ớt phong phú, trong khi bộ ba nấm nướng của Christina được phục vụ cao trên một chiếc bánh polenta cực kỳ dày đặc dưới rau bina héo cũng như một gò đất yêu thích của thị trấn yêu thích Thung lũng cao độ Fetta.

Chúng tôi phải mất một thời gian để chọn hai món ăn này.

Thực đơn được hoàn thiện với những người như bánh kếp, rán ngô với Halloumi cũng như bơ, enchiladas ăn sáng cũng như nhiều loại bánh mì nướng Thổ Nhĩ Kỳ.

Bánh nâu sô cô la ngay tại đây cũng ngoài bảng xếp hạng cũng như bánh nướng trông giống như các lựa chọn có thể ngân hàng!

Trung tâm thông tin khách truy cập Mudgee

Có Trung tâm thông tin khách truy cập Mudgee ngay trên đường từ khách sạn Parkview là một lợi ích lớn hơn so với bạn có thể nghĩ đầu tiên.

Bạn không chỉ có đội ngũ nhân viên trung tâm xuất sắc, những người hiểu khu vực này tốt hơn nhiều so với khá nhiều bất kỳ ai trên hành tinh, ngay tại đây để hỗ trợ bạn trong chuyến đi của bạn, họ cũng có lưng của bạn với những món quà lưu niệm vào phút cuối.

Trung tâm có một cửa hàng bit tuyệt vời với nhiều loại sản phẩm thủ công được quản lý tốt từ khu vực từ tác phẩm nghệ thuật đến mật ong, ô liu đến văn phòng phẩm. Có cả một sự lựa chọn tuyệt vời về rượu vang, bia cũng như Gin từ khu vực này.

Mua sắm ngay tại đây cảm thấy hơi giống như có ghi chú cũi trên toàn bộ khu vực.

Trung tâm cũng là ngôi nhà của Phòng trưng bày khu vực, nơi có ít nhất hai triển lãm tại bất kỳ loại thời gian nào của các nghệ sĩ khu vực. Cũng đáng để thời gian trong ngày của bạn để nhìn xung quanh.

Bạn cũng có thể giống như một vài câu chuyện khác của chúng tôi trên Mudgee:

– Hướng dẫn quan trọng của Mr & Mrs Romance về Mudgee, NSW

– Ăn ở đâu trong Mudgee – Pipeclay Pumphouse

-7 nhà máy rượu vang do gia đình ở Mudgee

Chúng tôi ở lại với tư cách là khách truyền thông của khách sạn Parkview,Tuy nhiên, ý kiến của chúng tôi vẫn giữ nguyên của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *