7 điều tuyệt vời để làm ở Athens, Hy Lạp @WhygogReece

Nơi sinh của nền dân chủ, thủ đô của Hy Lạp, Athens chiếm lấy trái tim của du khách. Kiến trúc của nó đã được đánh dấu bởi các nền văn minh La Mã, Byzantine và Ottoman, đi kèm với phong cách Hy Lạp cổ điển.

Acropolis của Athens
Một đô thị nhộn nhịp với hơn 3,7 triệu dân, Athens là một thành phố sôi động, một trung tâm nghệ thuật, lịch sử và văn hóa. Cho dù bạn quyết định kiểm tra các địa điểm lịch sử, hãy thư giãn trong các khu vườn quốc gia hay khám phá những viên đá quý ẩn như Anafiotika, có rất nhiều điều phải làm ở thủ đô của Hy Lạp.

Mục lục

Khi nào là thời điểm tốt nhất để kiểm tra Athens?
Dưới đây là 7 điều tuyệt vời để làm ở Athens, Hy Lạp

1. Một chuyến tham quan nghệ thuật đường phố
2. Chậm lại và tận hưởng thiên nhiên trong Vườn Quốc gia
3. Đi bộ ở Anafiotika
4. Mặc cả tại chợ trời Monastiraki
5. Một hương vị của ẩm thực địa phương trong một quán rượu ẩn
6. Xem thành phố từ góc độ khác: Lycabettus Hill
7. Một tour du lịch tự lập của các di tích lịch sử

Ở đâu ở Athens, khách sạn ngân sách Hy Lạp nhất ở Athens, Hy Lạp – Acropolis View Hotel
Khách sạn tầm trung tốt nhất ở Athens, Hy Lạp-Khách sạn trung tâm
Khách sạn sang trọng tốt nhất ở Athens, Hy Lạp – Athens Lotus Hotel
Về người viết
Bạn có trên Pinterest không? Ghim những thứ này!

Khi nào là thời điểm tốt nhất để kiểm tra Athens?

Một trong những câu hỏi đầu tiên chúng tôi được hỏi là – khi nào là thời điểm tốt nhất để kiểm tra Athens?

Câu trả lời là quanh năm. Nhưng chúng ta hãy giải thích. Athens ở mức tốt nhất trong mùa thấp, từ tháng 11 đến tháng 3. Đó là khi cuộc sống về đêm diễn ra đầy đủ và bạn có được các địa điểm lịch sử cho chính mình. Mùa hè nóng bỏng, nhưng nếu bạn có kế hoạch kiểm tra các hòn đảo, bạn không nên bỏ lỡ một điểm dừng ở Athens. Chỉ cần lên kế hoạch cho phù hợp, giữ nước và thích người dân địa phương: đi ra ngoài vào buổi sáng hoặc buổi tối.

Cuộc khủng hoảng gần đây đã ảnh hưởng đến giá cả, khiến Athens trở thành một nơi kinh tế để kiểm tra quanh năm. Nhưng mọi thứ đang diễn ra một lần nữa để bạn có thể muốn lên kế hoạch trước để có được những ưu đãi tốt nhất.

Dưới đây là 7 điều tuyệt vời để làm ở Athens, Hy Lạp

1. Một chuyến tham quan nghệ thuật đường phố

Nghệ thuật đường phố rất phong phú ở Athens và bạn không cần phải tìm kiếm những tác phẩm thú vị. Giữ cho đôi mắt của bạn mở, nhìn lên, nhìn xuống và ở hai bên. Khu vực Monastiraki là một nơi tốt để bắt đầu và nếu bạn thích mạo hiểm hơn nữa, hãy thử sân bay cũ.

Graffiti luôn tồn tại ở Hy Lạp nhưng ngày nay, đó là chủ cửa hàng kinh doanh và các nhà đầu tư nhà thương mại đến các nghệ sĩ đường phố để yêu cầu họ vẽ tường của họ.

Bạn có thể thuê các nghệ sĩ để đưa bạn vào một tour du lịch nghệ thuật của Athens.

2. Chậm lại và tận hưởng thiên nhiên trong Vườn Quốc gia

Đằng sau tòa nhà quốc hội và ngay tại trung tâm của thành phố bận rộn, bạn sẽ tìm thấy Vườn Quốc gia. Đó là một công viên công cộng trải rộng trên 38 mẫu Anh (15,5 ha). Quên về việc giữ thời gian và chỉ cần đi bộ và hòa mình vào cây xanh. Được ủy quyền vào năm 1838 bởi Nữ hoàng Amelia, khu vườn cũng bao gồm một số tàn tích cổ xưa – vì nó là trường hợp với bất kỳ vùng đất nào ở Athens.

3. Đi bộ ở Anafiotika

Một phần của Plaka, ngay bên dưới Acropolis, Anafiotika là một khu vực vẫn còn được khám phá của Athens. Không có nhiều khách du lịch biết về nó, nhưng những người khám phá khu vực này đã yêu.

Những ngôi nhà được xây dựng bởi các công nhân từ Anafi, người đã đến Athens trong thời kỳ Otto của Hy Lạp. Khu phố được xây dựng theo kiến trúc Cycladic điển hình và cảm giác vẫn giữ nguyên trong nhiều thế kỷ. Thật không may, một phần của khu vực đã bị phá hủy vào năm 1950 khi nghiên cứu khảo cổ được thực hiện. Hiện tại, chỉ còn 45 ngôi nhà.

Khu vực này được khám phá tốt nhất khi trời không mưa (hoặc tuyết), vì những con đường nhỏ bé có thể cực kỳ trơn khi ướt. Cho phép bản thân bị lạc, cuối cùng bạn sẽ tìm ra lối thoát.

4. Mặc cả tại chợ trời Monastiraki

Còn cách nào tốt hơn để học một nền văn hóa hơn là kiểm tra một trong những thị trường bọ chét sôi động nhất ở châu Âu?

Hãy chắc chắn rằng bạn xuất hiện vào một ngày Chủ nhật, đọc để duyệt bộ sưu tập của bạn, mọi thứ. Từ sách đến đồ trang sức bạc, đến đồng hồ và thẻ điện thoại.

Và hãy để không quên đồ ăn! Hãy để mũi của bạn hướng dẫn bạn tìm các cửa hàng souvlaki di động.

Trong tuần, vẫn còn một thị trường ở đây nhưng với các cửa hàng thông thường cũng bán được nhiều thứ. Nếu bạn đang tìm kiếm đồ trang sức để mang về nhà như những món quà lưu niệm, nó có thể chứng minh là một lựa chọn tốt.

5. Một hương vị của ẩm thực địa phương trong một quán rượu ẩn

Làm cho mình một ân huệ và thoát khỏi Plaka. Đi về phía Monastiraki và tìm một quán rượu ẩn, nơi thực đơn không phải bằng tiếng Anh. Bây giờ bạn có thể thư giãn và đặt hàng. Bắt đầu với Mezedes và nếm trải những gì ẩm thực Hy Lạp thực sự.

Một yêu thích cá nhân là Tzatziki – sữa chua dày nhúng. Và xin vui lòng, hãy đặt món salad Hy Lạp vào chiều cao của mùa đông vì nó rất thích nhất khi cà chua vào mùa (mùa hè).

6. Xem thành phố từ góc độ khác: Lycabettus Hill

Mount Lycabettus đứng ở độ cao 300 m so với mực nước biển và mang đến tầm nhìn toàn cảnh tuyệt vời củanull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *