Một công thức để tìm phong cách nhiếp ảnh của bạn

, bạn tạo ra phong cách nhiếp ảnh của bạn từ rất nhiều thành phần khác nhau. Từ máy quay video và ống kính bạn sử dụng, ánh sáng và bảng màu của bạn cho đến các đối tượng bạn chọn, những cảm xúc họ gợi lên và cách bạn chỉnh sửa ảnh của mình. Tất cả đều cộng vào công thức tìm kiếm phong cách nhiếp ảnh của bạn.

Mang lại cho bạn bởi Olympus.

Tất cả các thành phần này đều có trong ảnh của mọi người, nhưng sự pha trộn riêng biệt của bạn sẽ là công thức cho phong cách nhiếp ảnh của riêng bạn. Phong cách nhiếp ảnh của bạn kể một câu chuyện về bạn là ai và một câu chuyện về tầm nhìn của bạn thông qua những hình ảnh bạn tạo ra.

Don lồng vội vàng phong cách của bạn

Khi bạn bắt đầu với nhiếp ảnh, nó rất khó để tìm ra phong cách riêng biệt của bạn, nhưng đó là cách mà nó phải như vậy.

Donith đang vội vàng tìm phong cách nhiếp ảnh của bạn. Bạn có thể ép buộc nó. Phải mất thời gian để phát triển và thường thì nó chỉ nhìn lại, khi bạn nhìn lại những bức ảnh của mình, bạn sẽ khám phá ra phong cách của bạn đã hình thành.

Trong hội thảo gần đây của tôi với Carla Coulson, cô ấy đã chia sẻ câu chuyện của mình từ khi cô ấy đóng gói mọi thứ ở Úc và chuyển đến Ý để đi đến trường nhiếp ảnh.

Phong cách của cô xuất hiện thực tế một cách tình cờ khi cô đang chụp từ trái tim và chụp những bức ảnh mà cô yêu thích.

Phong cách nhiếp ảnh của Carla, có thế giới của cô: tình yêu và cảm xúc, chuyển động, niềm đam mê biểu tượng tôn giáo, vẻ đẹp và du lịch, với những nét hài hước, và nhiếp ảnh đen trắng.

Nó không phải là thứ mà cô ấy có thể định nghĩa một cách có ý thức ngay từ đầu, nhưng bây giờ khi cô ấy nhìn lại, đó là cách mà cô ấy mô tả nó.

Những gì tôi đã tìm thấy

Sau khi dành một tuần với việc chụp Carla ở Ý, tôi thực sự cảm thấy tầm nhìn của mình phát triển và mặc dù tôi vẫn đang làm việc với nó, tôi có thể thấy các yếu tố bắt đầu thực sự nổi bật trong ảnh của mình.

Phong cách của tôi bị ảnh hưởng bởi tình yêu của tôi khi bắt đầu các cuộc trò chuyện với người dân địa phương khi họ đi về thói quen hàng ngày của họ. Niềm đam mê của tôi đối với nước và bờ biển, và tình yêu của tôi về kiến ​​trúc và con mắt của tôi để biết chi tiết cũng đóng một phần rất lớn trong phong cách của tôi.

Trong hội thảo, tôi đã thảo luận với Carla rằng tôi thích thú với các cuộc trò chuyện nhiều hơn những bức ảnh tôi đang chụp. Tôi thích nói tiếng Ý và giúp những người khác tạo điều kiện cho ảnh của họ vì tôi thích thú với những câu chuyện nhiều hơn.

Sau đó, khi tôi cho Carla xem những bức ảnh của mình, cô ấy bảo tôi tiếp tục vượt qua. Cô ấy nói rằng tôi đã ở thời điểm mà những bức ảnh của tôi không phù hợp với sở thích của tôi, nhưng tôi có một kỹ năng cho cuộc trò chuyện, vì vậy tôi cần phải tiếp tục.

Bức ảnh này về những người bạn mới của tôi ở Monopoli ở phía đông nam nước Ý là một trong những bức ảnh ưa thích mọi thời đại của tôi-nhưng nó cũng chỉ là khởi đầu để phát triển phong cách nhiếp ảnh mới của tôi. Tôi đã có các thành phần cho công thức phong cách cá nhân của riêng tôi. Tôi chỉ cần tiếp tục trộn!

Kiểm tra video của chúng tôi ở đây trên 3 gợi ý để phát triển phong cách nhiếp ảnh của bạn và tiếp tục đọc để tìm ra công thức bí mật của riêng tôi để chụp ảnh.

Giống như bất kỳ công thức tốt nào, bạn sẽ có thể dễ dàng điều chỉnh nó cho phù hợp với phong cách chụp ảnh của bạn và đưa nhiếp ảnh của bạn lên một tầm cao mới.

Công thức tìm kiếm phong cách nhiếp ảnh của bạn

Các thành phần theo phong cách nhiếp ảnh của tôi

-Máy quay video của tôi-Olympus OM-D E-M5 Mark II

Nó rất cần thiết cho tôi để mang theo một chiếc máy quay video và tôi yêu Olympus OM-D E-M5 Mark II. Nó có một máy quay video không gương lật nhỏ gọn cho phép tôi đến gần và bắt đầu những cuộc trò chuyện đó mà không đe dọa các đối tượng của mình.

Cái nhìn cổ điển và thiết kế của máy quay video giúp các đối tượng của tôi thoải mái và mặc dù nó trông nhỏ, nhưng nó cũng mạnh mẽ như một máy ảnh DSLR lớn.

– Ống kính của tôi

Tôi thích chụp với ống kính chính và mục yêu thích của tôi là M.Zuiko 25 mm F1.8 và M.Zuiko 45mm F1.8.

Khi bắn người, 45mm ghi lại những màu sắc đẹp nhất mà không quá gần và 25 mm là đẹp để chụp toàn bộ câu chuyện.

Khi tôi không chắc chắn những gì tôi sẽ chụp, thì nhiều ống kính đáng tin cậy của tôi là ống kính M.Zuiko 12mm-40mm f2.8. Đây là một công việc tuyệt đối của một ống kính và tôi đã mang nó đi khắp nước Ý.

– Cuộc trò chuyện

Tôi muốn biết nhiều hơn chỉ là câu chuyện trực quan và tôi thích làm quen với mọi người. Nó ngụ ý tôi có thể mất một thời gian dài để chụp ảnh vì cuối cùng tôi bị cuốn vào những cuộc trò chuyện dài.

Nó giống như khi tôi kết thúc việc xem một trò chơi bóng đá trong hội thảo Luigi, hoặc khi chúng tôi được đưa vào nhà bếp Flavia, để chơi với con chó của cô ấy. Nhưng đây là những kỷ niệm mà tôi trân trọng và tôi đã cố gắng nắm bắt và chia sẻ với bạn.

– Tìm ánh sáng

Tôi không thích sử dụng flash vì vậy đối với tôi, ánh sáng tự nhiên là nơi mà nó ở. Tôi tìm kiếm ánh sáng và làm theo nó để có được những bức ảnh đẹp nhất. Don Tiết sợ hãi khi yêu cầu các đối tượng của bạn di dời đến nơi ánh sáng, giống như tôi đã làm với những nữ tu này.

– Nước

Cho dù đó là hồ nước, sông hay bờ biển, nước là nơi bạn sẽ tìm thấy tôi. Tất cả các chuyến đi của tôi liên quan đến nước và tôi yêu những câu chuyện về những người làm việc quanh rìa nước. Tôi bắt đầu trò chuyện với ngư dân và thợ dệt và dành hàng giờ quanh bãi biển.

– Đi du lịch

Du lịch chắc chắn là Passi của tôiNhưng ngay cả khi chúng tôi ở nhà, tôi cố gắng nhìn thấy quê hương của mình với con mắt du lịch. Nó mang lại cho mọi thứ một quan điểm mới mẻ.

Phương pháp tìm kiếm phong cách nhiếp ảnh của bạn

Bây giờ bạn có các thành phần cho nhiếp ảnh của bạn, bạn cần biết những gì để hoàn thành với chúng. Ở đây, phương pháp để hoàn thành công thức phong cách nhiếp ảnh của riêng bạn.

1. Bắn mỗi ngày

Cách duy nhất để vượt qua giai đoạn tăng trưởng đau đớn đó là tiếp tục luyện tập và chụp các chuyến tàu hàng ngày của bạn.

2. Làm quen với máy ảnh của bạn

Tôi thích rằng tôi mang theo Olympus OM-D E-M5 Mark II ở khắp mọi nơi, nó phù hợp với túi của tôi. Và trong khóa học này, tôi đã quay hoàn toàn trên thủ công. Khi bạn biết máy quay video của bạn và bạn hiểu các chức năng, nó cho phép bạn tập trung trở lại chủ đề của bạn và tầm nhìn của bạn.

3. Tự phê bình công việc của bạn

Tôi kiểm tra ảnh của mình vào cuối mỗi ngày nhưng tôi cũng thích quay lại và xem lại ảnh mỗi lần để thấy phong cách của bạn phát triển. Đây là một thời gian để quá nghiêm trọng nhưng chỉ để phê bình công việc của bạn với một con mắt khách quan hơn nhiều. Bằng cách suy nghĩ nghiêm trọng hơn về công việc của bạn một cách mang tính xây dựng, bạn tiếp tục cải thiện nhiếp ảnh của mình.

Tìm phong cách nhiếp ảnh của bạn

Bạn không cần phải đến bên kia thế giới để tìm phong cách nhiếp ảnh của bạn, chỉ cần đảm bảo rằng máy quay video của bạn nằm trong túi của bạn mỗi ngày và lấy nó ra khi bạn bắt đầu cuộc trò chuyện đó và ghi lại câu chuyện đó.

IRA Glass, người dẫn chương trình và nhà sản xuất của cuộc sống Mỹ này, có một trích dẫn tuyệt vời về cách kể chuyện thông qua hình ảnh.

Về bản chất, ông nói rằng sở thích của bạn phát triển trước kỹ năng của bạn, vì vậy bạn thực sự có thể không thích công việc bạn tạo ra để bắt đầu vì nó không phù hợp với sở thích của bạn. Và mặc dù nó đau đớn, bạn phải vượt qua và tiếp tục tạo ra công việc xấu cho đến khi kỹ năng của bạn được cải thiện để tạo ra công việc phù hợp với sở thích của bạn.

Tôi luôn luôn ghi nhớ những từ này khi tôi về nhà thất vọng với những gì tôi đã chụp ảnh bởi vì nó chỉ thông qua thực hành liên tục mà bạn có thể cải thiện.

Kiểm tra các tin nhắn khác của chúng tôi về nhiếp ảnh ở đây để có nhiều cảm hứng hơn để giúp đỡ với hành trình nhiếp ảnh của bạn:

Mẹo chụp ảnh du lịch

Cách tìm tầm nhìn nhiếp ảnh của bạn

Và hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra Hashtag Olympus #olympusinsped trên phương tiện truyền thông xã hội để lấy cảm hứng từ một số nhiếp ảnh gia tài năng nghiêm túc.

Các thành phần trong phong cách nhiếp ảnh của bạn là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *