Nếm thử thị trấn với thực phẩm thực phẩm Vallarta

thực phẩm là một phần rất quan trọng của du lịch đối với chúng tôi. Nó cho phép chúng ta hòa nhập với người dân địa phương, cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc có giá trị về văn hóa và mang lại cho chúng ta niềm vui như vậy! Mỗi ngày chúng tôi trên đường, chúng tôi mong chờ bữa ăn tiếp theo của chúng tôi. Trước khi chúng tôi đến một quốc gia hoặc một thành phố mới, chúng tôi luôn tìm kiếm các món ăn trong khu vực mà chúng tôi muốn nếm thử.

Mexico nổi tiếng thế giới vì thực phẩm đáng kinh ngạc của nó. Trên thực tế, vào năm 2010, ẩm thực Mexico đã đưa ra danh sách di sản văn hóa vô hình của nhân loại bởi UNESCO, một giải thưởng đã được cấp cho không có nhóm thực phẩm quốc gia nào khác.

Kể từ lần đầu tiên người Mexico đã học cách biến ngô thành bánh tortillas hàng ngàn năm trước, thức ăn đã phát triển thành một món ăn đa dạng và cực kỳ ngon miệng và là một phần lớn của lối sống và văn hóa địa phương.

Khi chúng tôi đi du lịch ở khu vực Yucatan, chúng tôi thích thú với nhiều món ăn đáng kinh ngạc ở đó. Vì vậy, trong khi ở Puerto Vallarta, Dariece và tôi quan tâm đến một chuyến tham quan ẩm thực địa phương truyền thống để tìm hiểu thêm về hương vị, gia vị và mùi thơm của bang Jalisco và hơn thế nữa.

Nhưng, chúng tôi đã không muốn ăn tại các nhà hàng Puerto Vallarta tốt nhất, chúng tôi muốn đi sâu hơn vào ẩm thực!

May mắn cho chúng tôi, một cuộc tìm kiếm trên Twitter dẫn chúng tôi đến trang Vallarta Food Trips, có khẩu hiệu là ăn Eat, khám phá, khám phá ra. Điều này nghe có vẻ như nó nằm ngay trên con hẻm của chúng tôi và chúng tôi ngay lập tức đặt một tour du lịch.

Sau khi gặp hướng dẫn viên của chúng tôi Alex và bắt đầu đi bộ quanh thị trấn, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã tìm thấy một viên đá quý thực sự.

Alex giải thích cách sản xuất tacos birria và về gia đình sở hữu công ty
Alex đã cho chúng tôi một bản đồ thực phẩm của thành phố bao gồm 10 điểm dừng mà chúng tôi sẽ thực hiện trong tour du lịch của chúng tôi, cũng như các phiếu giảm giá giảm giá cho hàng chục cửa hàng, quán ăn và nhà hàng tốt nhất của thành phố.

☞ Xem thêm bài viết về Mexico tại đây:

Những việc cần làm trong Playa del Carmen – Danh sách Top 21

Những việc cần làm ở La Paz, Mexico – Danh sách Top 21

Những việc cần làm ở Cabo San Lucas – Danh sách Top 21

Những việc cần làm ở Guanajuato – Danh sách Top 10

Những việc cần làm ở San Pancho – Danh sách 15 người đứng đầu

Ba lô Mexico – 8 lý do để đi du lịch ở đây ngay bây giờ

Những nơi tốt nhất để ghé thăm ở Mexico

Manzanillo Colima – Hướng dẫn du lịch cuối cùng

Chúng tôi bắt đầu tại một quầy taco địa phương nhỏ bé mà không có cách nào nổi bật so với hàng trăm người khác, Taco đứng quanh Puerto Vallarta. Robles Birria Tacos đã tự đặt tên cho mình bằng cách tạo ra tacos giành giải thưởng. Dê hầm và thịt bò được ướp trong nhiều loại gia vị và ớt khác nhau và được đặt trên một tortilla ngô phủ trên hành tây, và tất nhiên, một loạt các salsas. Vị thế nhỏ này là gia đình thuộc sở hữu và vận hành và đã kinh doanh từ năm 1986.

Robles birria tacos đã rất tốt!
Đây chỉ là lần đầu tiên trong số 10 điểm dừng mà chúng tôi đã thực hiện và chúng tôi đã bị thổi bay bởi cường độ hương vị, độ tươi của các thành phần và tốc độ mà chúng được chuẩn bị và hoàn thiện trên mỗi và mọi tấm đã ra ngoài. Đây là một địa điểm rất địa phương và nếu chúng tôi đã đi trong chuyến đi bộ này, tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã từng tìm thấy nó.

Alex giải thích từng vết cắn mà chúng tôi đã tham gia tour. Ông bao gồm lịch sử, sự hài hước và truyền thống giúp chúng tôi vẽ ra một bức tranh tốt hơn về những gì thực phẩm có ý nghĩa với Mexico và người dân của nó.

Kiểm tra tập phim truyền hình Goatlife của chúng tôi của The Food Tour tại đây!

Một trong những điểm dừng ưa thích của chúng tôi là tại một cửa hàng sô cô la Aztec chuyên về sô cô la đen truyền thống. Chúng tôi đã có thể nếm thử đậu cacao khô trực tiếp từ vỏ cacao, cũng như một món sô cô la ớt ngon sẽ chết!

Chúng tôi không thường xuyên phát cuồng về các tour du lịch, nhưng các chuyến đi thực phẩm Vallarta rất độc đáo bởi vì họ cho mọi người cơ hội nếm thử, ngửi, cảm nhận và tìm hiểu về thực phẩm mà họ có thể không bao giờ thử. Cuộc đi bộ đã đưa chúng tôi qua một số khu vực địa phương hơn của thành phố và Alex đã giới thiệu chúng tôi với các chủ cửa hàng và nói với chúng tôi giá địa phương của tất cả mọi thứ chúng tôi đã thử để chúng tôi có thể quay lại và mua nó cho mình một ngày khác.

Thưởng thức đồ uống địa phương của Tub Tuba – nhựa cây cọ, hồ đào, táo và các thành phần bí mật khác!

Mexico biết du lịch, nhưng một lĩnh vực mà nó thất bại trong việc giới thiệu đúng du khách về các món ăn đáng kinh ngạc của nó. Phần lớn những người đến thăm đất nước này, làm như vậy trong các khu nghỉ mát bao gồm tất cả, và trong khi những nơi này thường có nhà hàng Mexico, họ bị lạc trong hỗn hợp với Ý, Mỹ, Nhật Bản, Tây Ban Nha và tất cả các loại ẩm thực khác.

Ngay cả khi bạn ở lại trong một bao gồm tất cả ở Puerto Vallarta / Nuevo Vallarta, chúng tôi khuyên bạn nên để các cổng phía sau và đi vào thành phố. Có rất nhiều thứ để Do Ở Puerto Vallarta, và lấy mẫu thực phẩm Mexico đích thực là thứ bạn không muốn bỏ lỡ! Tin tôi đi, nó sẽ là một điểm nổi bật trong chuyến đi của bạn.

Các chuyến đi thực phẩm của Vallarta mở ra cánh cửa cho người đi nghỉ mát, du khách ba lô và người nước ngoài và cho mọi người cơ hội để thử thực phẩm Mexico thực sự, tươi!

Đến cuối chuyến tham quan 3 giờ, chúng tôi đã nhồi nhét! Chúng tôi đã rất vui mừng trong tacos theo phong cách birria, tacos thịt bò, sô cô la, ceviche hải sản, nước sốt mol, enchiladas, tequila, súp đậu, đồ uống tuba, nước dừa, đồ ngọt và đến thăm một nhà máy bánh tortilleria. Chúng tôi cũng không bao giờ được lấy một mẫu nhỏ. Mỗi lần chúng tôi nếm một món ăn mới, có gần như đủ thức ăn để gọi nó là một bữa ăn.

Đáy lên!
Tất cả các khán đài, nhà hàng và cửa hàng chúng tôi ghé thăm đã kinh doanh trong nhiều thập kỷ và tất cả chúng đều là những nơi ở địa phương, gia đình.

Chúng tôi rất ngạc nhiên khi có nhiều chuyến đi như thế này trên khắp thế giới. Một tour du lịch ẩm thực đi bộ là một cách tuyệt vời để nếm thử món ăn đường phố ngon miệng, tìm hiểu về ẩm thực và gặp gỡ người dân địa phương, trong khi nhận được một chút chuyên nghiệp trên đường đi. Chúng tôi dự định quay trở lại Puerto Vallarta trong vài tuần tới để thử tour diễn ăn đêm và tour diễn ăn ăn sáng. Chúng ta có thể tưởng tượng rằng bụng của chúng ta sẽ đầy đủ và kiến ​​thức của chúng ta về thực phẩm Mexico sẽ phát triển trở lại.

Đây là ceviche tốt nhất mà chúng tôi đã từng có

Ưu điểm:

Bữa ăn đầy đủ được đưa ra, không chỉ lấy mẫu nhỏ

Có thể gặp gỡ các chủ doanh nghiệp địa phương

Alex, hướng dẫn, là thông tin và cá nhân

Món ăn thật là ngon miệng!

Đi bộ quanh các đường phố ở trung tâm thành phố rất thú vị

Các nhóm du lịch có kích thước nhỏ

Rất rẻ và giá trị lớn cho tiền

Nhược điểm:

Thành thật? Không có. Thức ăn thật tuyệt vời, hướng dẫn rất tuyệt, giá cả tốt, chiều dài của tour du lịch là hoàn hảo và kích thước phần rất lớn! Chúng ta có thể yêu cầu gì hơn nữa?

Thông tin du lịch:

Kiểm tra chúng trực tuyến tại đây: Puerto Vallarta Food Tours, Facebook và Twitter.

Điện thoại từ Canada & Hoa Kỳ: 888-457-2210, Điện thoại từ Mexico: 322 181-7196

Thích bài viết này? Ghim nó!

Thực phẩm có đóng một vai trò trong chuyến đi của bạn không? Bạn đã bao giờ tham gia một tour du lịch ẩm thực? Chia sẻ với chúng tôi dưới đây!

Một lời cảm ơn rất lớn đến Vallarta Food Trips đã tổ chức chúng tôi trong tour diễn này và để lấp đầy bụng và tâm trí của chúng tôi! Chúng tôi đã học được rất nhiều về thực phẩm Mexico và thực sự thích thú với chính mình. Như mọi khi, tất cả các ý kiến, đánh giá và suy nghĩ vẫn là của riêng chúng tôi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Dê trên đường là một cộng tác viên của Amazon và cũng là một chi nhánh cho một số nhà bán lẻ khác. Điều này có nghĩa là chúng tôi kiếm được hoa hồng nếu bạn nhấp vào liên kết trên blog của chúng tôi và mua từ các nhà bán lẻ đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *