New Orleans, Khu vườn

Kate phiêu lưu bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết này, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Thanks!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Khu phố Pháp có thể nhận được tất cả sự nổi tiếng ở New Orleans, nhưng đến một lúc nào đó, bạn cần nghỉ ngơi từ âm nhạc và đám đông liên tục và thời gian tốt đẹp.

Điểm lý tưởng? Khu vườn.

Tôi đã luôn thích lái xe xung quanh và nhìn vào những ngôi nhà tuyệt đẹp, nhìn thấy nơi mọi người sống và suy nghĩ về những lựa chọn mà các kiến trúc sư đã thực hiện. Ngay cả khi tôi còn là một thiếu niên (và khí đốt chỉ là 1,45 đô la một gallon), tôi sẽ dành cả buổi chiều lái xe quanh các khu dân cư ritzy ở các thị trấn xung quanh, kiểm tra những ngôi nhà rộng lớn, trang trí công phu. Trong một số trường hợp, tôi đã ở bên bạn bè, nhưng nhiều lần tôi ở một mình, tạo ra âm nhạc và thưởng thức công ty riêng của mình.

Có lẽ đây là nguồn gốc của cuộc đời tôi với tư cách là một du khách một mình – những chuyến đi dài này qua các khu phố gần đó, không có gì để làm, chỉ cần khám phá.

Hóa ra New Orleans là một nơi tuyệt vời cho du lịch một mình.

Tôi đã muốn đến New Orleans trong nhiều năm và tôi đã luôn lên kế hoạch khám phá khu vườn và nhìn thấy một số ngôi nhà này cho chính mình-như những người ở New England của họ và hoa nở sớm nhất là tháng hai.

Đây là: Khu vườn trong tất cả vinh quang của nó.

Nghĩa trang Lafayette

Nghĩa trang Lafayette là nơi lý tưởng để bắt đầu – nó ở trung tâm của khu vườn và nó là một nơi hoàn toàn hấp dẫn để đi bộ xung quanh. Nghĩa trang được thành lập vào năm 1833 như là nơi an nghỉ cuối cùng cho người Mỹ (có nghĩa là người dân Ailen, Đức và Anh thay vì cộng đồng người Pháp, Tây Ban Nha và Creole địa phương) và ngày nay là nơi có một số lăng mộ trang trí công phu nhất trong thành phố.

Sau khi kiểm tra các ngôi mộ, di chuyển ra đường. Điều tốt nhất để làm trong khu vườn là chỉ cần đi lang thang và chụp ảnh bất cứ thứ gì khiến bạn thích thú.

Nhưng thay vì có một cuộc lang thang hoàn toàn không có kế hoạch, tôi khuyên bạn nên đi ở Phố First, nơi bạn sẽ tìm thấy một số ngôi nhà nổi tiếng nhất trong Khu vườn và tất cả New Orleans.

Đây là một trong số những cái tôi thích:

Joseph Carroll House (1315 Phố đầu tiên)

Nhà Joseph Carroll là ngôi nhà yêu thích của tôi ở New Orleans – không chỉ là tuyệt đẹp, nó còn màu hồng! Nó cũng có một ngôi nhà xe màu hồng sáng xung quanh góc.

Joseph Carroll thích ném tiệc. Một trong những người bạn tốt và khách thường xuyên của anh ấy là Mark Twain. Bạn có thể nghĩ đến việc ngồi trên một trong những ban công đó, nhấm nháp một julep bạc hà và nghe Mark Twain riff về bất cứ điều gì không? (Đặt nó vào danh sách xô du hành thời gian.)

Nhà Brevard (1239 Phố đầu tiên)

Brevard House là nơi có khu vườn, nhiều cư dân nổi tiếng: Anne Rice, tác giả của cuộc phỏng vấn với The Vampire và nhiều cuốn sách khác, khá nhiều trong số chúng được đặt ở New Orleans. Trong khi cô rời New Orleans ngay trước cơn bão Katrina vào năm 2005 và bán nhà cho một người mua tư nhân vào năm 2010, Brevard House vẫn được biết đến trong cộng đồng địa phương là Nhà Anne Anne.

Nhà Payne-Strachan (1134 Phố đầu tiên)

Payne-Strachan House có một tuyên bố rùng rợn để nổi tiếng: Jefferson Davis, từng là chủ tịch của Liên minh, đã chết trong khi đến với Thẩm phán của mình Charles Fenner ở đây vào năm 1889.

Xem trần nhà màu xanh? Đây là một đặc điểm thiết kế phổ biến trong khu vườn. Nhiều người tin rằng nó giữ côn trùng không làm tổ trong gỗ; Những người khác tin rằng một trần nhà màu xanh phường khỏi những linh hồn xấu xa. Và tại một trong những thành phố bị ma ám nhất ở Mỹ, bạn làm mọi thứ có thể để giữ linh hồn trong hòa bình.

Thêm về New Orleans:

Thời điểm tốt nhất để kiểm tra New Orleans

Du lịch nữ solo ở New Orleans: Có an toàn không?

Ăn gì ở New Orleans

Ở New Orleans, nghệ thuật tĩnh lặng của sự tĩnh lặng

Kỷ niệm Mardi Gras ở New Orleans

Xem tất cả các bài viết của New Orleans ở đây.

Thông tin cần thiết: Khu vườn nằm giữa St. Charles Ave., Jackson St., Tạp chí St. và Toledano St. Cách tốt nhất để đến đó là đi theo đường phố St. Charles Ave. Quận Công ty Trung ương, hoặc Uptown.
Tuy nhiên, nếu bạn sẽ đến New Orleans trong Mardi Gras, thì St. Charles Ave. là tuyến đường diễu hành chính và xe điện sẽ không chạy. Cách tốt nhất để đến đó là đi taxi hoặc, nếu bạn lên cho nó, hãy đi bộ (cách khu phố Pháp khoảng 40 phút). Thời gian diễu hành đôi vì bạn đã thắng được có thể băng qua đường!
Giống như nhiều nghĩa trang ở miền Nam, Nghĩa trang Lafayette không mở cửa 24/7: giờ của nó là từ thứ Hai đến thứ Sáu, 8:00 sáng-2: 30 giờ chiều và thứ bảy, 8:00 sáng-12: 00 chiều.
Nếu bạn đói, Tạp chí Po-Boy và Sandwich Shop (Tạp chí 2368 St.) nằm ở góc từ những ngôi nhà nổi tiếng được ghi nhận ở đây và phục vụ bánh sandwich tốt, chi phí thấp. Tôi rất vui mừng trong cậu bé Oyster Po của mình.

Chiến dịch #Southusa được đưa đến bởi bạn bởi các nhà trọ và dãy nhà của Country Inns bởi Carlson và Holiday AUtos. Tất cả các ý kiến, như mọi khi, là của riêng tôi.

Bạn yêu thích ngôi nhà nào của khu vườn?

Nhận thông tin cập nhật qua email từ Katenever bỏ lỡ một bài đăng. Hủy đăng ký bất cứ lúc nào!

Tên đầu tiên tên
Tên Namelast cuối cùng
Email của bạn qua email của bạn
Gửi đi

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *