Rất vui với Monaco: Bằng tàu hỏa, xe buýt hoặc tham quan nhóm?

Monaco là một trong những điểm đến nổi bật nhất từ ​​Nice; Chủ yếu nhờ vào sự gần gũi cũng như quyền truy cập đơn giản của nó. Mặc dù không có biên giới khó khăn với Pháp, Monaco là một quốc gia có chủ quyền – nhỏ thứ hai, tuy nhiên vẫn là một quốc gia hoàn toàn khác – điều này làm tăng thêm sự hấp dẫn của nó. Đối với các nhà sưu tập quốc gia cũng như những người kiểm tra danh sách xô, kiểm tra Monaco từ Pháp cho thấy đánh hai con chim bằng một viên đá.

Mặc dù nó có thể ở lại Monaco, rất nhiều khách du lịch chọn đến thăm Microstate trong một chuyến đi trong ngày. Cơ sở bình thường là tốt đẹp, thành phố lớn gần nhất. Nó cũng giống như nơi có nhà ga chuyến bay gần nhất, xem xét rằng Monaco không có riêng.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn chính xác làm thế nào để đến Monaco từ trung tâm thành phố tốt cũng như sân bay tốt.

Điều gì được đề cập trong hướng dẫn này?

Trung tâm thành phố đẹp đến xe buýt Monacoby
Bằng tàu hỏa
Theo nhóm tour du lịch

Terminal chuyến bay đẹp đến xe buýt Monacoby
Bởi xe điện & tàu hỏa
Các khách sạn hàng đầu trong Nice
Tìm kiếm nhiều khách sạn tốt hơn!

Thêm ý tưởng trên YouTube ⬇

Trung tâm thành phố đẹp đến Monaco

Bằng xe buýt

Một số xe buýt có thể đưa bạn từ nhiều phần của Good đến Monaco, tuy nhiên nổi bật nhất là Bus #100. cũng như vì một lý do tuyệt vời.

Bus 100 (Nice-Monaco-Menton) đi một trong những tuyến xe buýt đẹp nhất trên thế giới. Vâng, nó tạo ra rất nhiều điểm dừng trên đường cũng như mất gấp đôi so với tàu, tuy nhiên nó lái xe trên con đường ven biển, đối xử với hành khách đến một số cảnh quan ngoạn mục nhất của Riviera Pháp.

Xe buýt đến từ Port Lympia, đây là địa điểm tốt nhất để bắt nó. Tuy nhiên, nó đi đến Menton, một thị trấn gần biên giới Ý, tuy nhiên thực hiện một số điểm dừng ở Monaco.

Thời gian di chuyển: 45 phút.
Giá vé: 1,50 € (tốt trong 74 phút).

Một lựa chọn khác là xe buýt 100 lần có thể đưa bạn đến Monaco nhanh hơn. Tuy nhiên, sự khác biệt về thời gian không phải là rất nhiều cũng như hành trình không cung cấp tầm nhìn tuyệt vời, vì vậy Bus 100 được khuyến khích nhiều hơn.

Bằng tàu hỏa

Gare de Nice-Ville là nhà ga đường sắt chính của thành phố. Nó nằm ở khu vực Thiers, chỉ cách đầu phía bắc của Đại lộ Jean Medecin. Nếu bạn đến từ các khu vực khác của thành phố, bạn có thể đi xe điện đến trạm Thiers (dòng 1), nằm trong khoảng cách nhổ của nhà ga.

Gare de Nice-Ville
Một ga xe lửa khác trong trung tâm thành phố là Gare de Nice-Riquier, tốt hơn cho khu vực cảng (Cảng Lympia). Tuy nhiên, nó có ít tùy chọn hơn trạm Nice-Ville.

Từ một trong hai trạm, bắt một ter (tàu khu vực) đến ga Monte Carlo ở Monaco. Nó là điểm dừng thứ sáu từ ga Nice-Ville hoặc thứ năm từ Riquier.

Thời gian di chuyển: 25 phút.
Giá vé: 4.10 €.

Nếu bạn đến từ ga Nice-Ville, bạn cũng có thể lên một chuyến tàu Thello, điều đó cũng dừng lại ở Monte Carlo. Nó nhanh hơn cũng như có thể đưa bạn đến Monaco trong 15 phút, tuy nhiên nó cũng đắt hơn nhiều.

Theo nhóm tour du lịch

Đây là những gì chúng tôi đề xuất. Nếu bạn chỉ có một ngày để chi tiêu ở Monaco, việc có một hướng dẫn có thể làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn đã thắng yêu cầu để lo lắng về hướng dẫn hoặc bị lạc; Bạn chỉ yêu cầu theo dõi. Một hướng dẫn cũng có thể chia sẻ nhiều hiểu biết hơn về mỗi điểm dừng, điều này làm cho sự đánh giá cao hơn nhiều về vị trí cũng như trải nghiệm tốt hơn nhiều.

Chuyến tham quan thường bắt đầu tại Gare de Nice-Ville, nơi bạn sẽ thỏa mãn hướng dẫn viên sẽ dẫn bạn đi tàu tới Monte Carlo. Hướng dẫn sẽ đưa bạn đi vòng quanh Monaco, chia sẻ thông tin về từng điểm thu hút trên đường đi. Bạn có thể đặt chuyến tham quan này trên Klook.

Đặt một khe ở đây!

Terminal chuyến bay đẹp đến Monaco

Monaco không có một sân bay. Gần nhất là Terminal chuyến bay (NCE) của Côte DiênAzur (NCE) tốt nhất, hoặc đơn giản là sân bay tốt. Nếu bạn sẽ đến Monaco ngay từ sân bay tốt, bạn có rất nhiều lựa chọn: bằng xe buýt, bằng combo xe điện, bằng taxi, bằng xe cá nhân, cũng như-chờ đợi nó-bằng máy bay trực thăng. Đúng, nó khá đơn giản để đặt một chiếc trực thăng cho Monaco!

Như bạn có thể đoán, taxi và, uhm, máy bay trực thăng khá đắt tiền. Một chiếc taxi hoặc đi xe cá nhân có thể chi phí khoảng 90 €, trong khi giá vé trực thăng bắt đầu ở mức 150 € mỗi người. Điều này để lại cho chúng tôi hai lựa chọn: xe buýt cũng như đường sắt.

Ồ, nhân tiện, nếu bạn đã đặt chỗ ở Monaco, trước tiên hãy kiểm tra xem khách sạn của bạn có sử dụng dịch vụ chuyển giao thiết bị đầu cuối chuyến bay hay không.

Bằng xe buýt

Cách dễ nhất để đến Monaco từ nhà ga bay là đi xe buýt. Xe buýt số 110 có thể đưa bạn đến từ các thiết bị đầu cuối chuyến bay tốt 1 cũng như 2 đến ba điểm dừng ở Monaco:

Đặt d hèArmes

Monte Carlo

Khách sạn ấu trùng vịnh

Kiểm tra điểm dừng nào ở trên là gần nhất với khách sạn của bạn. Lưu ý rằng xe buýt chấm dứt không ở Monaco, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ điểm dừng của mình. Nếu không, bạn có thể khám phá mình ở Menton, gần biên giới Ý.

Đối với lịch trình đầy đủ, hãy truy cập trang này: Bus 110 Thời gian biểu!

Bởi xe điện & tàu hỏa

Đường xe điện 1 (T1) dọc theo AvenuE Jean Medecin
Không có tàu liên kết nhà ga bay trực tiếp đến Monaco. Để đến đó bằng tàu hỏa, bạn sẽ yêu cầu đi xe điện đến trung tâm thành phố tốt nhất, nơi bạn sẽ khám phá ra Gare de Nice-Ville, nhà ga đường sắt chính của thành phố.

Ở đây, chính xác làm thế nào để làm điều đó:

Mua một vé từ các máy bán vé tại trạm xe điện. Giá vé một chiều chỉ là 1,50 €, có giá trị trong 74 phút. Hãy chắc chắn rằng bạn có đồng tiền Euro hoặc thẻ xếp hạng tín dụng vì các máy don don chấp nhận ghi chú cũng như don don cung cấp thay đổi.

Lên xe điện đến Jean Médecin. Giờ điều hành: 5:19 sáng đến 12:15 sáng (24:15).

Xác thực vé của bạn khi lên máy bay. Các máy xác nhận được đặt trên tàu, gần cửa.

Xác nhận ở đây
Allight tại điểm dừng của Jean Médecin, nằm gần góc của Boulevard Victor Hugo cũng như Avenue Jean Médecin. Đi về phía Tram Line 1 (T1)

Chuyển sang đường xe điện 1 (T1). Mục tiêu của bạn là đến ga Thiers ở cuối phía bắc của Đại lộ.

Ăn xuống tại ga Thiers. Từ đây, đi bộ đến Gare de Nice-Ville, nơi chỉ cách đó một quãng đi bộ ngắn.

Lên tàu đến Monte Carlo, Monaco. Nếu bạn đang đi TER (Tàu khu vực), ga Monte Carlo là điểm dừng thứ sáu. Giá vé: 4.10 €. Thời gian di chuyển: 25 phút.

Một lựa chọn khác tại Gare de Nice-Ville là tàu Thello, nhanh hơn 10 phút tuy nhiên đắt hơn nhiều. Bạn có thể mua vé từ máy.

Các khách sạn hàng đầu trong Nice

Dưới đây là một số khách sạn khá rẻ tiền ở Nice, được ghi bởi khách hàng Agoda:

Hình ảnh lịch sự của Agoda

Cư trú Lamartine – Đẹp. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Ibis Styles Good Center Gare. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Ngoài rahotel ajoupa. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Boutique Hotel Neptune Nice. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Khách sạn L hèAlcove. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Khách sạn NAP Khách sạn của Happycarm. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Tìm kiếm nhiều khách sạn tốt hơn!

2020 • 8 • 12

Thêm ý tưởng trên YouTube

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn du lịch đẹp với kế hoạch du lịch mẫu & Kế hoạch ngân sách (Nam Pháp)

Các điểm đến chuyến đi 10 ngày từ Nice, Pháp

Terminal chuyến bay đẹp đến trung tâm thành phố: Old Town, Jean Médecin, Good Ville Station

Nice: 28 điều tốt nhất để làm & địa điểm đến thăm (miền nam nước Pháp)

Lần đầu tiên ở Paris: 6 ý tưởng cần ghi nhớ

Top 5 trò lừa đảo Paris để tận hưởng & chính xác làm thế nào để ngăn chặn chúng

5 lý do để ở tại LE 123 Elysees Hotel trong chuyến đi tiếp theo của bạn đến Paris

Hướng dẫn du lịch Monaco với Kế hoạch & Ngân sách Du lịch mẫu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *