Làm thế nào để mang về bữa tiệc tối

đã biến mất là những ngày bụi bặm của bữa tiệc tối, nơi mọi người ở đó để làm cho nhau và những chiếc bàn được trang trí như một ngôi nhà búp bê trẻ con hư hỏng. Nhưng bữa tiệc tối hiện đại đã tự sáng tạo lại, và sự trở lại của nó đang trình bày một cái gì đó khá khác biệt.

Từ Hy Lạp cổ đại và người La Mã đến Henry VIII đến các chính trị gia VIP, Raconteurs và Bon Vivants ăn uống cùng nhau trong thời kỳ hiện đại, các bữa tiệc tối là chiều cao của thời trang và sự tinh tế.

Nhưng những vấn đề chính thức này, với nhiều khóa học về dịch vụ ăn uống, hào hoa và giải trí trực tiếp quá mức của họ, đã chết một cái chết không chỉ vì GFC năm 2008.

Bây giờ, một bữa tiệc tối Phoenix đang nổi lên từ đống tro tàn của người ngồi xuống, cổ điển cũ kỹ với buổi tối theo chủ đề, lời mời in và chuẩn bị nấu ăn kéo dài một tuần.

Cử chỉ có bạn bè cho bữa tối đã trở lại trong thời trang.

Và niềm vui dễ dàng của việc nấu ăn bạn thân của bạn một bữa ăn một lần nữa được coi là biểu hiện của tình cảm mà nó phải có.

Một bữa tiệc tối hiện đại trông như thế nào? Và làm thế nào để bạn làm điều đó?

Một trong những vấn đề quan trọng nhất mà mọi người gặp phải với bữa tiệc tối thông thường là họ có thể phức tạp, tốn thời gian và tốn kém như thế nào.

Cuối cùng nó quá căng thẳng để chủ nhà. Hoặc để tham dự cho vấn đề đó.

Thông thường, các bữa tiệc tối là một cách để chủ nhà thể hiện sự giàu có của họ và cho mọi người biết họ có ảnh hưởng như thế nào; Ai có thể có danh sách khách mời nổi bật nhất.

Ngày nay, nó rất nhiều về việc chia sẻ thực phẩm với những người bạn quan tâm.

Lời mời và RSVP không còn là một điều nữa. Kế hoạch chỗ ngồi là tranh luận. Và cài đặt bảng đầy đủ với nhiều tấm, phần mềm pha lê và dao kéo hơn nhiều so với một cửa hàng gia dụng sẽ trông thật ngớ ngẩn.

Thay vào đó, tất cả về việc Paring nó trở lại.

Lời mời

Không cần phải nói, những lời mời trên giấy là một điều của quá khứ cho tất cả mọi thứ nhưng những dịp cấp độ đám cưới.

Đối với các bữa tiệc tối, bạn cần đi xa nhất là thành lập một nhóm WhatsApp.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thể rất vui khi làm những việc như viết thư mời và đăng chúng chỉ để cẩn thận với những bất công tùy ý của một hệ thống bưu chính không đáng tin cậy.

Đồ ăn tối

Bữa tiệc tối thông thường là sang trọng nhất có thể, nhưng điều này được thúc đẩy nhiều hơn bởi bản ngã của chủ nhà hơn là sự đảm bảo của một bữa tối ngon miệng.

Có rất nhiều cách bạn có thể phương pháp thực đơn những ngày này.

Một cái cốc chậm như thịt cừu ưa thích của tôi mang công thức hoạt động tốt, cũng như nhiều món ăn thiết kế. Nó để lại cho bạn thời gian để ngôi nhà sẵn sàng, hoặc để thư giãn! Tôi cũng thích nấu một bữa tiệc cà ri cho bạn bè vì lý do tương tự. Ở đây một số món ăn ưa thích của tôi.

Kiểm tra một số công thức nấu ăn khác của chúng tôi ở đây.

Nếu bạn không cảm thấy thích nấu ăn, thì có một xu hướng để mọi người mang một món ăn. Đây có thể là một cách thực sự thú vị để phục vụ bữa tiệc và mọi người sẽ cảm thấy như họ đã đặt một cái gì đó vào đó.

Đồ uống tiệc tối

Theo truyền thống, các bữa tiệc tối sẽ bắt đầu với một ly cocktail, mà tôi vẫn nghĩ là một liên lạc tốt. Ngay cả khi nó có một ly bong bóng hoặc bia, mọi người đều thích thứ gì đó để uống khi lần đầu tiên đến.

Tại sao không kiểm tra cuốn sách cocktail chúng tôi đã viết. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Sau đó, nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Phù hợp với rượu vang, don lồng phù hợp với rượu vang. Trộn cocktail của riêng bạn hoặc mua RTD. Chạy thanh của riêng bạn hoặc có khách mang theo một chai. Nó tùy thuộc vào bạn, điều quan trọng hơn là, nó tùy thuộc vào những gì bạn nghĩ rằng bạn bè của bạn sẽ thích.

Nếu bạn đang cung cấp đồ uống cho tất cả mọi người, thì đó là một liên lạc tuyệt đẹp để có các lựa chọn không cồn chất lượng cao.

Có một số loại bia, bong bóng, rượu vang và rượu mạnh nổi bật trong những ngày này. Tại đây, bài viết của chúng tôi về một công ty mà tôi sẽ giúp đỡ với đồ uống không cồn.

Đặt bàn của bạn

Ở độ cao của nó, bữa tiệc tối là tất cả về việc thể hiện sự tinh tế của bạn. đồ bạc tốt và nhiều của nó.

Fruit Fork, thìa nung trứng, máng mù tạt, măng tây kẹp, thì càng mơ hồ, càng tốt.

Ngày nay, ý tưởng là giữ cho nó đơn giản.

Nếu bạn có những con dao và dĩa chính riêng biệt và bạn muốn sử dụng chúng, bằng mọi cách. Chỉ cần nhớ, bạn là người đang rửa sạch!

Các tấm và đồ sành sứ, tuy nhiên, tôi nghĩ rằng quan trọng hơn nhiều, nhưng nó vẫn phù hợp với sở thích cá nhân.

Chúng tôi thực sự yêu thích bữa tối Gio của chúng tôi từ Wedgwood. Nó hiện đại nhưng vượt thời gian và rất đẹp để ăn.

Mô hình là tinh tế và thậm chí còn cung cấp cho bạn một hướng dẫn về số lượng thức ăn để đặt trên đĩa của bạn! Tất nhiên, nó không cần thiết, nhưng có những đồ lót tuyệt đẹp để bạn bè của bạn thích thú trong bữa tối trên tạo ra một sự khác biệt bất ngờ.

Bộ Gio Wedgwood là một bộ 16 mảnh ở Trung Quốc xương trắng tốt và phần hay nhất của bộ này là nó tuyệt vời để sử dụng hàng ngày nhưng vẫn có vẻ đủ tốt cho một bữa tiệc tối nơi bạn muốn kéo ra nhiều điểm dừng hơn.

Và bởi vì nó là Bone Bone China, đây là chất liệu mạnh nhất của đồ sứ và gốm sứ Trung Quốc, bộ này rất lý tưởng để sử dụng thường xuyên và ngay cả khi bữa tiệc tối của bạn hơi ồn ào!

Kiểm tra phạm vi HERE.

Wedgwood

Trong hơn 260 năm, Wedgwood đã là một biểu tượng của gốm gốm gốm chất lượng cao nhất từ ​​các bộ ăn tối như thế này đến đồ trang trí trên thế giới.

Được ưa chuộng bởi hoàng gia bởi vì những năm 1700, Wedgwood cũng nằm trên bàn của Whitehouse và nhà của nhiều nguyên thủ quốc gia khác. Nữ hoàng Elizabeth II đã trao cho Wedgwood lệnh lệnh của hoàng gia vào năm 1997.

Nhưng có rất nhiều điều về Wedgwood mà nhiều người không biết.

Ví dụ, người sáng lập của Wedgwood và được cho là thế giới, nhiều thợ gốm nổi tiếng Josiah Josiah Wedgwood, có thể sử dụng một bánh xe Potter.

Và bạn có biết cháu trai của Josiah, không ai khác ngoài Charles Darwin không? Hay rằng anh ta là một nhân vật tích cực trong việc bãi bỏ phong trào nô lệ?

Chúng tôi cũng có thể cảm ơn Josiah vì những thứ như bảo đảm hoàn lại tiền, giao hàng hoàn toàn miễn phí và mua một người nhận được một miễn phí tất cả các ý tưởng của anh ấy.

Không có gì lạ khi Wedgwood tiếp tục là một cái tên quen thuộc, đặc biệt là khi nghề thủ công đằng sau các sản phẩm là rất đáng chú ý. Khi một người học việc phải đào tạo trong 10 năm để trở thành một thợ thủ công bậc thầy, bạn hiểu bao nhiêu công việc đi vào mỗi mặt hàng.

Nhưng cuối cùng, trong khi tất cả những sự thật này tạo nên điểm trò chuyện trong bữa tiệc tối của bạn, có những đĩa Wedgwood bên dưới thực phẩm mà bạn bè của bạn đang thưởng thức là niềm vui thực sự.

Bữa tiệc tối hiện đại

Đặt quy tắc của riêng bạn! Nấu một cái gì đó dễ dàng hoặc yêu cầu bạn bè mang một đĩa. Làm cho nó một ngày thường xuyên với những người bạn thân nhất của bạn hoặc sử dụng nó như một dịp để phát triển nhóm bạn của bạn bằng cách mời những người quen mới.

Thu thập xung quanh một bàn với bạn bè là nơi những cuộc trò chuyện tốt nhất xảy ra và những kỷ niệm được thực hiện.

Chúng tôi đã được tặng các sản phẩm Wedgwood nhưng ý kiến ​​của chúng tôi vẫn là của riêng chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *