Chỗ ở Spotlight: Hostel Amigo Suites Downtown, Mexico City

Rất hiếm khi chúng ta bắt gặp một ký túc xá thực sự thổi vào tâm trí của chúng ta, nhưng Hostel Amigo Suites chắc chắn là một nơi như vậy. Đối với những người bạn nghe thấy từ ký túc xá của người Hồi giáo và nghĩ về các phòng ký túc xá tồi tàn, phòng tắm bẩn và không gian sống chật chội, hãy lấy bức tranh đó ra khỏi đầu bạn. Amigo Suites Downtown có tất cả các phong cách, không gian, tiện nghi và đội ngũ nhân viên hữu ích của một khách sạn 5 sao trong khung cảnh ký túc xá vui tính, thân thiện.

Các phòng:

Phòng của chúng tôi tại Amigo Suites rất lớn. Có hai giường (một nữ hoàng và một đôi) và có rất nhiều tủ quần áo, tủ và tủ quần áo để giải nén đồ đạc của chúng tôi. Vòi sen lớn, sạch sẽ bơm ra nước nóng rực với áp lực đến nỗi nó mát xa da đầu của chúng tôi.

Phòng tắm sạch sẽ và dự trữ, những chiếc giường thoải mái và có một chiếc TV nhỏ treo cao kỳ lạ trên tường. Một ban công nhỏ nhìn ra một con đường lưng yên tĩnh (ish) và căn phòng được sơn trang nhã với màu sắc Mexico sáng và vui nhộn.

Nhà nghỉ cung cấp ký túc xá, dãy nhà với bếp nhỏ và nhiều ký túc xá và tất cả đều trông sạch sẽ và thoải mái. Một số phòng có ít ánh sáng tự nhiên hơn vì vậy nó rất tốt để xem một vài trước khi cam kết nếu bạn có thể.

Nếu chúng tôi phải nghĩ ra một con cho các phòng, chúng tôi nói rằng những chiếc khăn hơi cũ và cửa sổ đã hoàn toàn niêm phong, mặc dù tiếng ồn không bao giờ là vấn đề và chúng tôi đã ngủ yên mỗi đêm. Chúng tôi thực sự đạt được để tìm một số nhược điểm ở đây!

Đội ngũ nhân viên

Mọi thành viên của đội ngũ nhân viên tại Amigo Suites đã nói tiếng Anh hoàn hảo và họ cực kỳ hữu ích với mọi thứ, từ đặt xe buýt đến tìm địa điểm ăn uống tốt. Nhà nghỉ cung cấp nhiều tour du lịch quanh Mexico City, nhưng khi chúng tôi giải thích rằng chúng tôi muốn thấy các điểm tham quan một cách độc lập, họ đã nhanh chóng vẽ chúng tôi lên bản đồ và giúp chúng tôi tìm đường, mặc dù chúng tôi không chi tiền cho dịch vụ hướng dẫn của họ . Kinh ngạc!

Có vẻ như các nhân viên đã nghiên cứu mọi tuyến xe buýt, tuyến tàu điện ngầm và chi phí taxi vì họ có câu trả lời cho mỗi câu hỏi của chúng tôi. Bạn sẽ mong đợi loại dịch vụ này từ một khách sạn cao cấp, nhưng đó là một bất ngờ đáng hoan nghênh trong một ký túc xá ngân sách.

Các tiện nghi

Một sân thượng tuyệt đẹp nhìn ra một con đường Mexico City nhộn nhịp và hướng về Santa Domingo Plaza. Có máy tính cho tất cả khách sử dụng và một thanh trên mái nhà là tốt. Mỗi buổi sáng, bữa sáng được phục vụ lúc 8:30 trên sân thượng và bữa tối (bên phải, ký túc xá cung cấp bữa tối miễn phí) được phục vụ lúc 6:30 chiều.

Quầy lễ tân có thể giúp tổ chức các tour du lịch, đi taxi và khá nhiều thứ bạn có thể yêu cầu.

Các vòi hoa sen đều nóng và có áp lực lớn.

Địa điểm

Bạn thực sự có thể đánh bại vị trí, đập vào trung tâm của khu vực lịch sử và chỉ cách một vài khối từ quảng trường thành phố chính và nhà thờ. Nếu bạn đang tìm kiếm một ký túc xá trong hành động dày đặc, bạn đã đến đúng nơi.

Chi phí

Phòng lớn, dịch vụ tuyệt vời, địa điểm không thể đánh bại và bữa sáng và bữa tối miễn phí. Phải đắt tiền phải không? Không có gì! Chúng tôi đã bị thổi bay bởi giá trị đồng tiền tại nhà nghỉ Amigo Suites Downtown. Đặt trên horstelsclub.com để tìm những ưu đãi tuyệt vời.

Gõ phím
Tính khả dụng cho 1 đêm
Giá (giá trung bình mỗi khách mỗi đêm)

Phòng riêng

tiêu chuẩn 2 giường/s với phòng tắm riêng
6 phòng/s
14,92 USD (khách/đêm)

bộ 2 giường/s với phòng tắm riêng
3 phòng/s
18,97 USD (khách/đêm)

tiêu chuẩn 3 giường/s với phòng tắm riêng
3 phòng/s
3,70 USD (khách/đêm)

Ký túc xá

tiêu chuẩn 3 giường/s trộn với phòng tắm riêng
9 giường/s
11.11 USD (khách/đêm)

tiêu chuẩn 4 giường/s trộn với phòng tắm riêng
12 giường/s
9,63 USD (khách/đêm)

Tổng thể

Chỉ có một ký túc xá mà chúng tôi đã từng ở trước đó có thể so sánh với Hostel Amigo Suites Downtown và nó ở Merida, Mexico. Với dịch vụ tuyệt vời, các phòng lớn, giường thoải mái và vòi sen nước nóng đáng tin cậy, đây chắc chắn là một trong những nhà trọ tốt nhất mà chúng tôi đã từng ở. Nếu bạn đang hướng đến Mexico City, bạn thực sự có thể đánh bại Hostel Amigo Suites Downtown. Chắc chắn kiểm tra chúng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Dê trên đường là một cộng tác viên của Amazon và cũng là một chi nhánh cho một số nhà bán lẻ khác. Điều này có nghĩa là chúng tôi kiếm được hoa hồng nếu bạn nhấp vào liên kết trên blog của chúng tôi và mua từ các nhà bán lẻ đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *