10 lý do tại sao bạn nên tham gia một chuyến đi nhóm nhỏ

Bạn đang nghĩ đến việc đi du lịch một mình hoặc tham gia một tour du lịch nhóm nhỏ? Nếu bạn mới đến một nơi hoặc quốc gia nhất định, thì việc đi trong một chuyến đi nhóm nhỏ rất được khuyến khích. Từ việc tiết kiệm tiền để gặp gỡ những người mới, đây chỉ là một số lợi thế của việc tham gia một chuyến lưu diễn nhóm.

Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, thì chúng tôi có một danh sách cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đặt 10 lý do tại sao bạn nên tham gia một tour du lịch nhóm nhỏ.

Mục lục

1. Bạn sẽ có hướng dẫn chuyến đi riêng
2. Bạn có thể có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới
3. Bạn sẽ có một kết nối tốt hơn với người dân địa phương
4. Bạn có thể chia sẻ những câu chuyện hoặc kinh nghiệm của mình với người khác
5. Giá trị lớn cho tiền
6. Các vật có giá trị cá nhân của bạn an toàn và an toàn hơn nhiều
7. Bạn không phải lo lắng về việc trả tiền cho một người
8. Đi du lịch trong một nhóm nhỏ thân thiện với môi trường
9. Bạn sẽ có cơ hội làm nhiều hơn khi bạn tham gia một chuyến tham quan nhóm nhỏ
10. Ít rắc rối về tổ chức

1. Bạn sẽ có hướng dẫn chuyến đi riêng

Nếu bạn sẽ tham gia một tour du lịch nhóm nhỏ, bạn có nhiều khả năng sẽ có một hướng dẫn chuyến đi đầy đủ thông tin. Và tất nhiên, bạn sẽ muốn có điều đó khi bạn đi du lịch không chỉ để chụp ảnh trên Instagram mà còn tìm hiểu về những nơi hoặc quốc gia mà bạn sẽ đến.

Hướng dẫn chuyến đi có kiến thức cũng có thể giúp bạn liên quan đến những điều cơ bản mà bạn nên biết khi đi du lịch. Điều đó bao gồm các Do Do và don don trong khi bạn đang lang thang xung quanh. Nếu bạn đang đi du lịch một mình, nó có thể khá khó hiểu đặc biệt là nếu nguồn của bạn chỉ là Internet. Đây là một trong những lý do tại sao có một hướng dẫn chuyến đi có thông tin tốt là một lợi thế.

2. Bạn có thể có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới

Tất nhiên, có một cơ hội lớn là bạn sẽ gặp gỡ những người mới có chung sự quan tâm với bạn – đi du lịch! Xem xét có cùng sự quan tâm, đó là một người bạn tiềm năng, hoặc có thể là một người bạn trọn đời. Bạn cũng có thể học hỏi từ họ hoặc mở rộng kết nối của bạn khi nó liên quan đến việc đi du lịch (chúng tôi biết rằng đây là một trong những điều tốt nhất để xem xét khi bạn đi du lịch – có kết nối).

Một lý do khác là, hình ảnh! Nếu bạn đang đi du lịch một mình, thật khó xử khi yêu cầu người lạ chụp ảnh của bạn trên một số điểm đến đẹp (đặc biệt là nếu bạn thích nhiếp ảnh). Nhưng nếu bạn tham gia một chuyến tham quan nhóm nhỏ, bạn có thể trở nên gần gũi hơn với các thành viên khác và họ có thể là nhiếp ảnh gia mới của bạn. Tất nhiên, bạn cần phải làm điều tương tự cho họ!

3. Bạn sẽ có một kết nối tốt hơn với người dân địa phương

Hầu hết các hướng dẫn viên chuyến đi cũng là người dân địa phương ở nơi hoặc đất nước mà bạn đang tham gia, và vì điều đó, có một cơ hội lớn là bạn sẽ hiểu sâu hơn về văn hóa của họ. Họ có thể cho bạn biết rất nhiều điều về đất nước của họ hoặc giới thiệu bạn với một số người dân địa phương khác mà họ biết (tốt, nhiều hướng dẫn chuyến đi làm điều này).

4. Bạn có thể chia sẻ những câu chuyện hoặc kinh nghiệm của mình với người khác

Điều gì là điều tốt nhất khi gặp gỡ những người bạn mới? Nó thực tế là bạn có thể chia sẻ câu chuyện hoặc kinh nghiệm của bạn với họ! Và điều gì thú vị về điều đó? Bạn biết rằng họ đang lắng nghe và quan tâm đến câu chuyện của bạn vì họ cũng có chung cảm giác với bạn. Hãy tưởng tượng nói về những điều bạn thực sự hồi hộp với những người sẵn sàng biết về trải nghiệm của bạn.

Ban đầu họ có thể là người lạ, nhưng nó chắc chắn sẽ tạo thành một mối liên kết mạnh mẽ giữa bạn và các thành viên khác trong nhóm nhỏ. Và cũng giống như những gì nhiều người nói, đôi khi, tốt hơn là kể những câu chuyện và trải nghiệm của bạn với người lạ.

5. Giá trị lớn cho tiền

Tham gia một chuyến đi nhóm nhỏ ngụ ý bạn có thể giảm chi phí. Nếu bạn đi du lịch một mình, tất nhiên, bạn sẽ tự mình sử dụng mọi thứ, từ thức ăn này sang nơi khác. Và điều đó hoàn toàn đau đớn. Nhưng nếu bạn tham gia một chuyến tham quan nhóm nhỏ, bạn có thể có tất cả các chi phí được trả ngay cả trước chuyến bay của bạn. Chỗ ở, tour du lịch, vận chuyển, v.v … Tất cả những gì bạn cần mang theo là túi, máy ảnh của bạn và tất nhiên là tiền bỏ túi (tùy thuộc vào số tiền bạn muốn chi tiêu).

6. Các vật có giá trị cá nhân của bạn an toàn và an toàn hơn nhiều

Nếu bạn tham gia một tour du lịch nhóm nhỏ, bạn có thể đảm bảo rằng các vật có giá trị của bạn được an toàn. Bạn sẽ biết tên và khuôn mặt của từng thành viên trong nhóm của bạn và vì lý do đó, tất nhiên, có cơ hội ăn cắp thấp. Và bởi vì tất cả các bạn đang đi du lịch cùng nhau, không ai dám ăn cắp thứ gì đó từ bạn, không giống như nếu bạn một mình.

7. Bạn không phải lo lắng về việc trả tiền cho một người

Du lịch một mình là niềm vui và thú vị! Chắc chắn rồi. Nhưng nếu chúng ta nói về tiền, thì đó là một chút khắc nghiệt. Hãy tưởng tượng trả tất cả mọi thứ cho chính mình. Chỗ ở, thực phẩm và vận chuyển (đặc biệt là taxi). Nhưng nếu bạn ở trong một nhóm, bạn luôn có thể chia sẻ tiền với nhau nếu cần. Ngoài ra, một số điểm đến du lịch cung cấp giá cao hơn nếu bạn một mình so với khi bạn ở trong một nhóm.

8. Đi du lịch trong một nhóm nhỏ thân thiện với môi trường

Bạn có thể tự hỏi tại sao nhưng đó cũng là một trong những lý do tại sao bạn nên tham gia một tour du lịch nhóm nhỏ. Nếu bạn đi trong một nhóm, chiếc xe bạnnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *