Tái cấu trúc một căn hộ Prague: Đây là những bức ảnh trước!

Kate phiêu lưu bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết này, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Tôi đã hoàn toàn bị vượt qua bởi dự án mới nhất của mình: làm cho căn hộ mới của tôi!

Khi tôi đến Prague, tôi đã may mắn có một căn hộ hoặc căn hộ chờ đợi tôi – căn hộ hoặc căn hộ của tôi Charlie đã sống trong mười năm qua, căn hộ hoặc căn hộ mà tôi đã thuê Hơn một năm.

Hợp nhất hai hộ gia đình là một điệu nhảy khó khăn trong thời gian tốt nhất. Bạn cân bằng các bộ lối sống và nhu cầu khác nhau, và bạn cần quyết định những gì cần giữ và những gì cần thoát khỏi.

Nó trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi có sự chênh lệch giữa các đối tác: một người nói ngôn ngữ mà tất cả các trang web nội thất được xuất bản và một người không nói gì; Một người bị ám ảnh điên rồ về trang trí, và một người không phải là trang trí nhiều.

Charlie đã thực hiện bất kỳ trang trí nào khi xem xét rằng anh ấy đã di chuyển trong 10 năm trước. Nhưng trong nhiều năm, căn hộ hoặc căn hộ đã biến thành một không gian làm việc chung cho những người bạn và đồng nghiệp địa phương của mình, vì vậy nơi này bị chi phối bởi bàn và màn hình và ghế văn phòng, ngay cả trong phòng ngủ. Nó về cơ bản là một bachelor pad – không phải theo cách bẩn thỉu hay cách sai lầm, mà chỉ là một nơi cơ bản có thể sử dụng một số cập nhật.

May mắn thay, Charlie ngây ngất khi chúng tôi trang trí lại nơi này. Anh ấy thậm chí còn ám ảnh hơn rất nhiều so với tôi ở một số loại, như mặt bàn và ánh sáng!

Tôi đã viết bài đăng này để tôi có thể hiển thị nó cho bạn như là trước khi trước đó là trước đó. Làm cho căn hộ hoặc căn hộ hơn sẽ là một quá trình dài hạn, đặc biệt là vì chúng tôi đang thực hiện nó với ngân sách và tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi hoàn thành một dự án mới.

Nhưng trước tiên, hãy để một cái nhìn lại.

Mục lục

Hãy cùng nhìn lại căn hộ ở New York của tôi
Gặp gỡ căn hộ Prague
Căn hộ hàng đầu hoặc ưu tiên chung cư
Kho
Đi văng mới
Khách thoải mái
Bức tranh
Thắp sáng
Vận chuyển các vật có giá trị của tôi qua

Kế hoạch thiết kế của chúng tôi
Dream Future có kế hoạch cho gạch
Làm lại nhà bếp

Tôi đã ngây ngất để bắt đầu!
Làm thế nào bạn sẽ trang trí lại căn hộ này? Tôi thích nghe suy nghĩ của bạn!

Hãy cùng nhìn lại căn hộ ở New York của tôi

Thành thật mà nói, nhiều như tôi thích sống trong một thành phố xung quanh như New York, phần tốt nhất tuyệt đối là sống trong căn hộ của riêng tôi! Đó là lần đầu tiên tôi sống một mình, và trong bốn năm, tôi đã có được niềm vui trong sự cô độc hạnh phúc và chịu trách nhiệm hoàn toàn mọi thứ.

Đến từ những chuyến du lịch dài hạn của tôi, tôi bắt đầu không có đồ đạc. Điều đó đã cho tôi một cơ hội để xây dựng nó từ đầu và chu đáo trong mỗi mảnh tôi đã chọn. Tôi có một phòng khách đầy màu sắc, hoàn chỉnh với tấm thảm màu hồng sáng và giá sách cầu vồng, nhưng cũng là một phòng ngủ có màu trắng và xám với gợi ý bằng vàng và bạc sâm banh, giống như một ngày mưa. Loại ngày mời bạn đào hang dưới vỏ bọc.

Tôi bị ám ảnh bởi căn hộ của tôi. Và tôi hoàn toàn chi quá nhiều tiền ở West Elm. Nhưng tôi thực sự rất vui mừng với cách tất cả xuất hiện.

Tôi yêu căn hộ hoặc căn hộ của tôi rất nhiều. Và nó đã làm tan nát trái tim tôi một chút để rời khỏi nó.

Tôi đã bán rất nhiều đồ đạc của mình. Bộ ăn uống. Các giá sách. Rất nhiều nghệ thuật đóng khung. Những chiếc gương, những chiếc gương tuyệt vời.

Nhưng có căn hộ hoặc căn hộ này cho tôi thấy rằng có một nơi bạn yêu thích có thể làm rất nhiều cho bạn về mặt tinh thần. Nhà của bạn là nơi tôn nghiêm của bạn. Đó phải là một nơi mang lại cho bạn hạnh phúc khi ở đó, ngồi trên chiếc ghế dài với một cuốn sách và một tách trà. Và bạn không nhất thiết phải chi một tấn tiền để tạo ra một nơi khiến bạn cảm thấy như vậy.

Gặp gỡ căn hộ Prague

Căn hộ hoặc căn hộ Prague của chúng tôi là tuyệt vời, và rất giống với thành phố Prague trong sự vĩ đại và khó hiểu của nó. Nó có một phòng ngủ lớn và thoáng mát. Nó nhận được hàng tấn ánh sáng và phòng ngủ là căn phòng lớn nhất trong căn hộ, dễ dàng có thể chia thành các khu vực của khu vực nếu không phải là phòng độc lập. Các sàn gỗ cứng nằm trong một mô hình xương cá vàng.

Tuy nhiên, là một tòa nhà cũ, căn hộ hoặc căn hộ hoàn toàn có phần kỳ quặc. Ở đây, một tour du lịch ngắn.

Bạn vào căn hộ hoặc căn hộ và đi vào một lối vào hình tam giác có chức năng như một phòng bùn/tủ mở.

Đây là những gì bạn nhìn thấy khi lần đầu tiên vào căn hộ hoặc căn hộ – và tôi không nghĩ rằng nó tạo ra một ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là biến bức tường đó thành một vài tủ quần áo, nó sẽ che giấu rất nhiều thứ hiện đang được lưu trữ ở đó, và chúng tôi sẽ treo chiếc xe đạp phía trên tủ lạnh rượu vang trắng ở phía bên kia của căn phòng.

Ngoài lối vào bên trái là hai phòng tắm riêng biệt: một phòng vệ sinh và bồn rửa, và một phòng tắm, bồn tắm và bồn rửa.

Phòng tắm với nhà vệ sinh có một cửa sổ hẹp ngay phía trước bồn rửa, vì vậy, nó không thể đặt gương ở ngang tầm mắt. Như bạn có thể thấy, đây là nơi bàn ủi Anullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *