Một chuyến tham quan của Hyatt Regency New Orleans

Tôi đã ở New Orleans vào cuối tuần vừa qua để tận hưởng trận đấu giữa các Thánh và Bengals tại Mercedes Benz Superdome và có thể thực hiện một chuyến tham quan tài sản nhanh chóng của Hyatt Regency New New Orleans, Khu Dịch vụ Trung tâm, Louisiana, New Orleans, Hoa Kỳ trước khi bắt đầu trò chơi.

Đóng cửa trong sáu năm sau khi cơn bão Katrina khuấy động trung tâm thành phố New Orleans, khách sạn từng là trụ sở khắc phục thảm họa đã trải qua phục hồi đáng kể và là bằng chứng cho thấy thành phố đã trở lại kinh doanh.

Không còn được kết nối với Superdome, Hyatt Regency New Orleans vẫn gần với trò chơi như nó có.

Khi bạn tập trung vào việc tham gia trò chơi, hãy xem xét một chuyến đi trên xe đường phố ($ 1,25/xe hoặc $ 3,00/ngày) nằm đối diện với sảnh chính và những người sống sót sau ung thư Richard và Annette Bloch Plaza trên Đại lộ Loyola.

Hỗ trợ cộng đồng nghệ sĩ địa phương trong các tác phẩm được trưng bày trên khắp tòa nhà, hãy đảm bảo tìm kiếm các tác phẩm của Willie Young, một nghệ sĩ tự học từ Dallas cũng như các tác phẩm được cung cấp trên P.3 Art đương đại hai năm một lần. Khi bạn đi lên thang cuốn lớn, những chiếc đèn lồng bão đưa bạn vào một hành trình tượng trưng đến tầng ba.

Chỉ dành cho khách của khách sạn là bể bơi nước mặn nóng nằm trên tầng thượng tầng 5. Ở đây, bạn có thể nhận thấy một số phòng ban đầu của khách sạn thường được sử dụng để phù hợp với các nhóm lớn hơn (những phòng này bao gồm một ban công nhìn ra toàn bộ sàn và quầy bar hồ bơi Bywater).

Các thành viên của Câu lạc bộ Regency sẽ rất vui khi được tiếp cận với phòng chờ cấp cao nhất (cho bữa sáng và đồ ăn nhẹ buổi tối cũng như một phòng hội nghị thoải mái). Ngoài ra, ở cấp độ này là Câu lạc bộ thể thao ở Stay Fit với một điểm thuận lợi mắt chim ngoạn mục của trung tâm thành phố New Orleans, sông Mississippi và tập hợp hàng loạt màu đen và vàng bên ngoài Superdome.

Lấy cảm hứng từ Nhà hát Phim ảnh chuyển động thương mại đầu tiên trên thế giới, Vitascope Hall nắm lấy cách tiếp cận của ‘Old Made New, trong các loại cocktail cổ điển được truyền tải với các xu hướng hiện tại. Các nhà pha chế Vitascope sử dụng xi-rô tự chế và nước ép tươi trong đồ uống thủ công như The Autumn Roux, Street Car có tên Loyola và Jitterbur.

Trong khi bạn có thể đặt mua với Chef Sushi, tôi đã chọn một chiếc bánh sandwich BBQ Pork-Pork cổ điển được mặc với slaw và kèm theo một cốc thiếc đầy khoai tây chiên. Trong bữa ăn, tôi rất vui khi được thưởng thức kênh thể thao phát sóng trên TV màn hình lớn và màn hình trong suốt phòng ăn.

Và trong khi tôi không ở lại khách sạn và không thể nói chuyện với sự thoải mái của giường hoặc độ mịn của gối, tôi cảm thấy tự tin khi đề xuất trải nghiệm chỗ ở ngang tầm với phần còn lại của các tiện nghi và chỗ ở.

Geaux Saints!

Có liên quan

Cuối tuần ở Washington bởi Hồ Washington và Tukwilawe gần đây đã đến South Seattle vào một kỳ nghỉ cuối tuần mùa xuân ở Washington bởi Hồ Washington và Tukwila. Có hai khách sạn tuyệt vời lý tưởng gần rất nhiều việc phải làm. Chúng tôi ở lại đêm đầu tiên tại Hyatt Regency Lake Washington, nơi có một khu nghỉ mát đích thực sự
Ngày 4 tháng 5 năm 2022in “Chuyến đi của chúng tôi”

5 Taos phải xem, điểm đến chuyến đi đường New Mexico dường như vượt qua chậm hơn khi bạn ở Taos, New Mexico, và nó không chỉ là trí tưởng tượng của bạn. Người dân địa phương chạy theo những gì được gọi là thời gian của Tao Taos, chỉ ra rằng không ai có thể vội vàng. Bầu trời mở và các khung cảnh quét đi cùng với tốc độ chậm của Taos. Thị trấn nhỏ buồn ngủ, một…
Ngày 10 tháng 11 năm 2018in “Tác giả khách”

Chuyến đi đường bằng đường sắt với Amtrakeven mặc dù chúng tôi thích đi đường, đi đường ray có một sự hấp dẫn lãng mạn nhất định. Tôi sẽ bắt đầu với một cuộc phiêu lưu qua dãy núi Rocky phía Bắc trên tuyến đường của Empire Builder chạy giữa Portland và Chicago. Hoặc, cuối cùng, hoàn toàn đánh giá cao khu vực rộng lớn của trái tim nước Mỹ trên California Zephyr;
Ngày 28 tháng 4 năm 2016in “Kế hoạch chuyến đi”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *