Bạn có thể tuổi Riesling cũng như nếm dọc là gì? Bảo tàng phát hành từ Wines Park Park, WA

Crisp, sống động, tràn ngập cũng như làm mới. Điều đó cũng như một chai có hình dạng hài hước là những gì liên quan đến tâm trí khi bạn tin vào Riesling. Tuy nhiên điều gì xảy ra khi bạn nằm xuống trong một vài năm? Câu trả lời hay nhất của chúng tôi: Bạn yêu cầu nếm thẳng đứng!

Khi nó liên quan đến các loại rượu vang lão hóa, hãy cất chúng trong một số den ngầm để thu thập bụi cũng như trông đắt hơn rất nhiều, nó thường với rượu vang đỏ.

Và điều đó đủ công bằng. Khi ở trong chai, rất nhiều loại rượu vang trắng không có nhiều tốt hơn hoặc sửa đổi theo thời gian. Tuy nhiên có một cặp vợ chồng.

Semillon làm những điều phi thường sau một vài năm di động, thiết lập hương vị gỗ sồi mà người sói ở đó trong tuổi trẻ của nó.

Nhưng Riesling cũng biến đổi nếu bạn để nó nghỉ ngơi một lúc. Những hương vị sắc nét đó được cấp, cũng như trong khi đó, vẫn còn một sự khủng hoảng áp dụng cũng như độ sáng đối với rượu vang, cấu trúc, sự hấp dẫn, mật ong cũng như các ghi chú rơm bắt đầu tìm thấy.

Phương pháp tốt nhất để thực sự nhận thấy những khác biệt này cũng như sửa đổi là có một nếm dọc.

Nếm rượu vang trắng thẳng đứng là gì?

Có ba phương pháp chính để nếm rượu vang trắng cũng như mỗi phương pháp có mục đích riêng.

Khi bạn nhìn thấy một cánh cửa hầm, bạn có thể sẽ thử nhiều loại khác nhau từ cùng một vườn nho đó. Điều này là vì vậy bạn có được một khái niệm về các sản phẩm nhà máy rượu vang nhằm mục đích nhận được chúng. Nó rất nhiều niềm vui.

Một nếm ngang là nơi bạn nếm nhiều loại rượu vang từ cùng một khu vực cũng như cổ điển, cũng như tương tự như phạm vi chính xác tương tự từ các vườn nho khác nhau.

Chúng tôi đã làm một trong những điều này ở Thung lũng Hunter để so sánh Shiraz tốt nhất của họ với The Legendary 2014 Vintage với The Penfrints Grange của chính xác cùng năm. Đây là niềm vui tuyệt vời.

Nhưng một nếm dọc không có gì hấp dẫn.

Nếm thử thẳng đứng cho phép bạn trải nghiệm tác động của thời gian đối với một loạt rượu vang trắng từ cùng một vườn nho – trong thực tế từ cùng một cây nho. Bạn về cơ bản là thời gian du hành.

Và vì bạn chỉ có thể thực sự có tuổi rượu vang chất lượng cao tuyệt vời, nên việc nếm thẳng đứng ít nhất sẽ đảm bảo cho bạn uống những thứ thực sự cấp cao.

Rượu vang Howard Park – Giới thiệu nhanh

Ở trung tâm của khu vực rượu vang trắng vĩ đại nhất của Úc-miền Nam xuất sắc-là một tiểu vùng có tên là Cài đặt Barker. Rượu vang Howard Park bắt đầu ngay tại đây vào năm 1986, chỉ trồng Riesling cũng như nho Cabernet.

Công viên Howard đã xem xét việc lan rộng đôi cánh của mình vào vùng sông Margaret uy tín của WA, nơi cửa hầm, tuy nhiên linh hồn của nó, cũng như phần lớn dây leo của nó vẫn ở phía nam tuyệt vời ở phía tây nam của Tây Úc, khoảng 50km phía bắc của Albany.

Howard Park Riesling cũng như chương trình phát hành bảo tàng của nó

Tôi cảm thấy như rượu vang Howard Park thực sự hiểu tôi. Họ hiểu tôi chỉ có thể tin tưởng được. Tôi thực sự cố gắng già đi nhiều rượu vang trắng nhất có thể, tuy nhiên bằng cách nào đó tôi đã uống nó thay thế!

Bảo tàng Howard Park, sự đa dạng của bảo tàng đang cứu tôi khỏi chính mình bằng cách giữ rượu, lão hóa nó trong điều kiện di động tốt nhất cũng như sau đó giải phóng nó khi nó ít nhất có khả năng làm việc đó.

Bởi vì điều này, chúng tôi đã có thể so sánh ba loại rượu khác nhau của Howard Park, cài đặt đặc biệt Barker Rieslings trong một nếm thẳng đứng mà không có tất cả sự trêu chọc của chúng trong nhà của chúng tôi trong nhiều năm.

Nếm thẳng đứng của Howard Park Wines Cài đặt Barker Riesling

Howard Park Cài đặt Barker Riesling 2019

Bắt đầu với ‘điều khiển, – cổ điển mới nhất trong ba – Riesling 2019 này cho thấy tất cả các dấu hiệu của một loại rượu vang trẻ. Màu sắc thân thiện với môi trường nhẹ phù hợp với táo thân thiện với môi trường cũng như hương thơm vôi, cũng như vòm miệng cũng sáng cũng như cam quýt.

Sự tinh tế đó của một Riesling hàng đầu vẫn đang được thiết lập ở đây, tuy nhiên những ghi chú khô hạn của Quả lê Nashi cũng như rất nhiều cấu trúc cơ bản cho thấy cam kết của một loại rượu vang trắng mà Lôi sẽ thiết lập rất tốt với triển vọng di động trong 20 năm.

$ 34 RRP từ tất cả các bộ chai tuyệt vời trên toàn quốc

Howard Park Cài đặt Barker Riesling 2014 phát hành bảo tàng

Những món nhuốm màu xanh lá cây mà chúng ta đã thấy trong năm 2019 đã làm sâu sắc hơn cũng như quả táo sáng cũng như cam quýt đã được thay thế bằng một sự bẩn thỉu cũng như trái cây sâu hơn.

Cấu trúc rực rỡ cũng như tính axit của rượu vang trắng vẫn còn đó, tuy nhiên chúng tôi cũng đã phát hiện ra một sự phong phú cũng như chiều dài của sự khai thác mà không có trong rượu vang trẻ hơn. Có một điều tương tự như một sự hấp dẫn – gần như praline – trong dư vị.

Rượu vang trắng này sẽ tiếp tục phát triển thêm một 10-15 năm nữa trong hầm.

$ 41 RRP

Howard Park Cài đặt Barker Riesling 2013 phát hành bảo tàng

Thật là một sự khác biệt một năm làm. Mọi thứ đã hoàn toàn tiến triển với loại rượu này. Có lẽ đó là điều kiện hơi nóng hơn, có điều kiện máy sấy năm 2013, tuy nhiên có những dấu hiệu rõ ràng hơn về sự hấp dẫn của Nougat cũng như kẹo bơ cứngnơi đây.

Lái xe cam quýt mà chúng tôi quan sát thấy trong Vintage 2019 đã kết thúc là rất nhiều hương vị sữa đông chanh, mặc dù vẫn còn một xương sống vững chắc về tính axit giữ mọi thứ với nhau rất đẹp ở đây. Ghi chú Flinty cũng phổ biến cũng như đôi chân trên rượu vang trắng này sẽ diễn ra mãi mãi.

Và theo Howard Park, vẫn còn không gian để điều động, với 10-15 năm được đề xuất nhiều hơn rất nhiều cho những người cực kỳ cá nhân trong số chúng ta.

$ 41 RRP

Nhưng chính xác thì Howard Park Rieslings tuyệt vời như thế nào?

Hãy để tôi đặt nó theo cách này. Khi chúng tôi điều hành loạt rượu vang trắng của tháng về các loại khác nhau, chúng tôi đã có những gợi ý từ The White Wine Saints – những người bạn tốt nổi tiếng của tôi Peter, Andrew cũng như Paul.

Howard Park sườn Rieslings nằm trong danh sách cấp cao nhất của St Paul.

Trong thực tế, chính Paul đã giới thiệu cho chúng ta sự hấp dẫn của một Riesling rực rỡ cũng như tất cả các công cụ khai thác, cấu trúc cũng như sự rung động của nó. Nó đã trở lại vào tháng 7 năm 2013 tại một nhà hàng Manhattan với một danh sách rượu vang trắng được phát triển bởi Tolstoy.

Phao -lô bằng cách nào đó đã chọn một loại rượu vang trắng từ cuốn sách mà chúng ta vẫn ghi nhớ ngày hôm nay, vì vậy gợi ý của ông về Công viên Howard giữ cân nặng.

Tôi thích chương trình phát hành bảo tàng Howard Park, giữ lại một phần rượu vang của nó hàng năm để hỗ trợ mọi người trải nghiệm rượu vang trắng như các nhà sản xuất có ý nghĩa.

Khác xa chỉ đơn giản là một sản phẩm của Vanity, đây là một mục tiêu để nuôi rượu vang trắng hiểu được toàn bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *