Các phiên mùa hè – Đồ uống giải khát làm giảm ABV

khi thủy ngân tăng lên cũng như mặt trời mùa hè cung cấp cho bạn cơn khát, khám phá ra rằng thức uống ngon nhưng mới mẻ cho mùa có thể tạo ra sự khác biệt. Ngay dưới đây là một số đồ uống mùa hè cung cấp cho bạn một phương pháp nhẹ hơn, dễ dàng hơn để thưởng thức một miếng.

Với các lựa chọn cuộc sống cũng như các thói quen bận rộn với cuộc sống xã hội của mọi người nhiều hơn (không đề cập đến mối đe dọa ám ảnh của mạng xã hội phát sóng mọi thứ rượu vang đáng xấu hổ cũng như đồ uống rượu nhẹ hơn .

Tôi phải thừa nhận, tôi là một kẻ hút tuyệt đối cho một màu đỏ lớn, mạnh mẽ hoặc một chardonnay đầy máu chứa đầy gỗ sồi.

Tôi cũng giống như một Scotch giàu có, nặng nề, có mùi giống như một ngọn lửa trại cũng như hương vị như đế của một chiếc ủng nhà máy chưng cất Islay.

Và nếu có một IPA khổng lồ được cung cấp mà Bitter rất cay đắng, nó làm cho thỏa thuận của bạn với sự bùng nổ, thậm chí còn tốt hơn.

Nhưng khi mùa hè bơm lên cái nóng, tất cả những gì tôi cảm thấy là một thức uống băng giá, làm mới đi xuống nhanh chóng cũng như làm mát máu.

Phiên mùa hè

Rất may, với sự gia tăng nhu cầu về đồ uống có cồn thấp hơn mà tính chất cực kỳ của chúng có xu hướng tươi mát hơn, chất lượng cao của các sản phẩm dễ uống đã tăng lên vô cùng trong những năm gần đây.

Young Henrys Stayer Hopped Lager – 3,5%

Nếu bạn không nói với tôi rằng nó chỉ là 3,5%, tôi sẽ không biết. Rất nhiều hương vị, một màu vàng đáng yêu cũng như – có khả năng là phần khó nhất để tái tạo với ít rượu hơn – một cơ thể tuyệt vời cũng như miệng.

Tôi có thể nhanh chóng uống một người bạn tốt bit hoppy này cả ngày, cũng như phần tốt nhất là không bị nôn nao.

Young Henrys là một nhà máy bia riêng biệt ở Sydney mà chúng tôi đã đến kể từ khi nó mở cửa vào năm 2012. Họ đã có một số nhà sản xuất bia có giá trị khám phá, tuy nhiên người ở lại này là một người giữ.

Mua trực tiếp từ Young Henrys ngay tại đây RRP $ 66 cho 24 tình huống hoặc từ Dan Murphy.

Whiskey Starward Australian-hai lần cũng như thuốc bổ

Một trong những nhà vô địch của phong trào rượu whisky Úc, Starward thực sự đang làm mọi thứ đúng. Họ không chỉ sử dụng càng nhiều sản phẩm của Úc càng tốt – hạt cũng như chương trình của nước – chúng còn sử dụng thùng Aussie để làm già rượu whisky của họ.

Tương tự hai lần là lúa mì cũng như rượu whisky lúa mạch Malted mà Lừa có tuổi trong thùng rượu vang của Úc. Kết quả được điều khiển bằng trái cây với một mức độ vani tuyệt vời, tuy nhiên quan trọng hơn, nó có giá trị nhẹ hơn nhiều so với nhiều loại whisky Aussie ngoài kia.

Thay vì thùng cũ, cảng hoặc thùng bourbon, rượu vang đỏ ảnh hưởng đến gỗ làm dịu Whiskey.

Đồ uống này không có cồn thấp. Neat, hai lần là 40% (và một bộ phim tuyệt vời), tuy nhiên kể từ hồ sơ hương vị của nó, bạn có thể biến rượu whisky này thành một thức uống dài hơn nhiều mà không mạnh mẽ như vậy.

Thêm 100ml thuốc bổ chất lượng cao cao vào 30ml xác định hai lần trên rất nhiều băng làm cho một cái gì đó khá độc đáo.

Giống như một loại rượu gin & thuốc bổ có hương vị đầy đủ, hai lần cũng như thuốc bổ đầy hương vị rượu whisky phong phú. Thay vì thực vật thảo dược, các loại ngũ cốc đi trước thay vào đó sau một vị ngọt sơ bộ cũng như vị đắng của thuốc bổ.

Ít thuốc bổ ít hơn cũng như nhiều người hấp dẫn hơn cung cấp một loại rượu soda gần như cũng như tuyệt vời cho đồ uống – mặc dù đồ uống có chương trình sau đó cao hơn trong rượu.

Mua trực tiếp hai lần Starward từ nhà máy chưng cất hoặc từ Dan Murphy,-RRP $ 65,00.

Thợ thủ công liên minh trong phiên Sauvignon Blanc – 9%

Liên minh thợ thủ công luôn tận hưởng một khía cạnh sáng tạo mạnh mẽ đối với phương pháp làm rượu vang của họ. Thậm chí cho đến sản phẩm đã hoàn thành, họ không ngại pha trộn mọi thứ, làm việc cùng với các nghệ sĩ cho áo khoác rượu vang của họ, thân thiện với lễ hội cũng như rượu vang an toàn cho hồ bơi trong một lon cũng như tạo ra một loại rượu thấp hơn phạm vi.

Nhà máy rượu vang Sauvignon Blanc đã là một người dễ uống dễ dàng, với thân hình tuyệt vời, rất nhiều trong số những mùi hương của New Zealand Sauvie B cũng như một hương vị nhẹ nhàng nhưng khô khan. Phiên bản trong phiên của Sauvignon Blanc của họ là đúng trên cùng một dòng.

Nó có tất cả các đặc điểm của Marlborough Sauvignon Blanc – với đầy đủ các ghi chú trái cây nhiệt đới cũng như khô gooseberry sắc nét – tuy nhiên ở mức 9%, nó là một loại rượu mà bạn có thể thưởng thức mà không cần phải mang đi.

Mua trong phiên rượu trực tiếp từ các cửa hàng của thợ thủ công hoặc các cửa hàng BWS trên toàn quốc – RRP $ 20,00.

Thợ thủ công Liên minh trong Phiên Rosé – 9,5%

Đánh hai mẫu cùng một lúc, Liên minh thợ thủ công trong phiên Rosé là một chút của một người đi đường quá mức.

Hoa hồng phong phú, đầy đủ này không có hương vị giống như một loại rượu vang giữa sức mạnh. Trong thực tế, một chút nước soda sẽ làm giảm phần nhiều hơn một chút cũng như củng cố một vài ghi chú ngọt cũng như dâu tây.

Trong thực tế với tư cách là một spritzer, trong phiên Rosé làm cho một thức uống cực kỳ mới mẻ.

Mua trong phiên rượu trực tiếp từ các cửa hàng của thợ thủ công hoặc các cửa hàng BWS trên toàn quốc – RRP $ 20,00.

Các thợ thủ công tương tự có một Pinot Gris trong sự đa dạng trong phiên của họ mà rất đáng để thử.

NàyCắt rất hoàn hảo cho những ngày mùa hè nóng bỏng, nơi mặt trời cháy bỏng hoặc những đêm mà không khí gần như dày để thở cũng như không ai có thể di chuyển.

Và nếu bạn muốn hỗ trợ nhiều hơn với những lần nôn nao sắp tới, bạn nên kiểm tra Recoverthol. Công thức do Úc sản xuất này cung cấp một chút bổ sung mạnh mẽ của các đồng yếu tố tự nhiên vào hệ thống của bạn để bảo vệ bạn khỏi các tác động của rượu.

Tất cả những gì nó cần là 2ml có sẵn trong mỗi gói bit tuyệt vời trong lần đầu tiên của bạn về lễ kỷ niệm cũng như chờ đợi bản thân tương lai của bạn để nói lời cảm ơn đến bạn.

Mua RecoverThol với liên kết này – hoặc sử dụng ‘Romance30, làm mã phiếu giảm giá – cũng như giảm 30% mua hàng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *