Pháo hoa, lãng mạn và trải nghiệm phòng tắm thực tế ảo

Đó là một tuần đầy biến động nếu không có gì khác. Yêu từ đó – hỗn loạn. Xôn xao.

Dù sao, nó đã là một tuần thăng trầm – rất may là nhiều hơn bất cứ điều gì. Chúng tôi đã xoay sở để bắt một con bọ bụng từ những đứa trẻ của bạn bè vào cuối tuần trước, điều này có vẻ quá tệ cho đến khi cả hai chúng tôi thấy mình ở gần khi bị huyết áp thấp kỳ lạ ở những nơi khác nhau trong ngày.

Tôi đang ở trên xe buýt và ngồi xuống. Điều đó có nghĩa là tôi đã có thể trị vì mọi thứ và thuyết phục bộ não và cơ thể của tôi không được đặt lại sau 10 phút đăng ký. Bà lãng mạn, tuy nhiên, đã rất may mắn. Cô ấy đã ở một bữa tối truyền thông và người nổi tiếng và bị nó đặt thấp. Cô ấy xấu hổ hơn bất cứ điều gì-và thất vọng rằng cô ấy đã bỏ lỡ một đầu bếp đẳng cấp thế giới nấu bữa tối của mình.

Tốt nhất là nó [hóa ra là] một điều 24 giờ và chúng tôi đã sao lưu và chạy ngay bây giờ. Nửa sau của tuần đã tốt hơn nhiều – khi bạn sắp tìm hiểu!

Hy vọng bạn thích phiên bản IG mới nhất của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gặp lại bạn sớm.

Jim & Christina XX

Chúng tôi ăn trưa ở Uccello hôm nay và rất tốt, nó cũng vậy! Mặt trời ra ngoài và hồ bơi trên đỉnh Ivy ở Sydney trông thật tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một bữa ăn kiểu Ý hiện đại tuyệt vời ở một tiêu chuẩn thực sự khá cao, thì nơi này rất khó để đánh bại. Mặc dù vậy, hãy bận rộn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã có nhiều thời gian ở phía bên kia của bữa ăn. Và chắc chắn là cuốn sách.

Sáng nay, chúng tôi đã thử một số công nghệ rất tuyệt vời. Nó có thể không giống như ở đây, nhưng tôi thực sự đang tắm! Đây là một khái niệm mới của Blue Space, người tạo ra các tùy chọn cải tạo trong một không gian thực tế ảo.

Bạn cung cấp cho họ các phép đo trong phòng của bạn – tại thời điểm họ làm phòng tắm và nhà bếp – và bạn có thể lấp đầy không gian với các sản phẩm được quản lý cẩn thận trong kho của họ. Bạn có thể thấy căn phòng mới của bạn sẽ trông như thế nào và cảm thấy được vào trước khi bạn bắt đầu làm việc với nó.

Khi bạn đi bộ xung quanh ‘phòng, bạn có thể lướt qua danh mục và xem các mục khác nhau tại chỗ và đưa ra lựa chọn của bạn từ đó. Thông minh, hả?

Những người này chỉ mới ra mắt, vì vậy bà Romance và tôi rất hào hứng khi đến và xem những gì họ có thể làm.

Tôi đã nói, chúng tôi rất ấn tượng. Thật là sử dụng thông minh của công nghệ này.

Và đây là loại điều bạn nhận được. Dù bạn có tin hay không, đây là một căn phòng của chương trình VR Blue Space. Bạn thậm chí có thể thấy ánh sáng nào sẽ xuất hiện qua các cửa sổ của bạn để bạn cũng có thể chọn các giải pháp chiếu sáng.

Ngoài ra, những người này quản lý từ các thương hiệu Úc chất lượng cao để chống lại mối quan tâm với các sản phẩm không tốt trong cuộc sống thực.

Điều kỳ lạ nhất về trải nghiệm VR là bạn thực sự có thể vào trong bồn tắm và xem nó lớn như thế nào. Rõ ràng hầu hết mọi người có thể giúp đỡ nhưng đặt một chân lên để leo lên, điều đó khiến tôi cảm thấy tốt hơn khi mọi người bắt đầu cười nhạo tôi!

Đây là một cách thông minh để lên kế hoạch cải tạo. Quá nhiều an toàn hơn là để nó để phỏng đoán và swatches.

Bà lãng mạn và tôi khá mệt mỏi. Đó là một địa ngục của một tuần và chúng tôi đã dành cả ngày với cơ quan của chúng tôi – những người tuyệt vời của Gravitas – làm việc trên chiến lược thương hiệu. Nó rất thú vị và chúng tôi rất vui mừng về những thứ mới mà chúng tôi đã lên kế hoạch mang đến cho bạn, nhưng bây giờ là thời gian cho một loại bia! Ở đây, đến cuối tuần.

Chúng tôi sắp ra ngoài ăn tối tối nay và có vẻ như nó sẽ là một đêm tuyệt đẹp. Tóc của bà Romance trông đặc biệt đẹp, cây cầu Harbor ở dạng tốt và mặt trăng thậm chí cũng xuất hiện!

Hãy để việc ăn uống bắt đầu! Mẹ và bố tôi vui lòng mua cho chúng tôi các chứng từ khinh khí cầu màu đỏ để đến nhà hàng hải sản Nick, ở Cảng Darling và tối nay chúng tôi đã kiếm được tiền cho họ! Thức ăn thực sự tuyệt vời – chúng tôi đã không biết những gì mong đợi – và rất nhiều trong số đó.

Bạn nhận được ba đĩa – một cho mỗi khóa học. Đây là món khai vị với một con bọ Moreton Bay đáng kể, cá hồi hun khói tuyệt vời, hàu, muối và hạt tiêu calamari và bơ. Yum!

Chúng tôi đã chọn cẩn thận tối nay để đi ăn tối vì có pháo hoa ở đây vào mỗi tối thứ bảy. Mặc dù chúng tôi đã sống trong thành phố quá lâu, nhưng chúng tôi không bao giờ thực sự đến Cảng Darling cho chương trình. Chúng tôi đã bỏ lỡ!

Ở đây, một liên kết đến một video nhanh chóng 8 giây về màn bắn pháo hoa-rõ ràng nó đã diễn ra lâu hơn thế!

Chúng tôi hy vọng bạn đã thưởng thức trong tuần này phiên bản IG IG. Như bạn có thể thấy nó là một chút của một tàu lượn siêu tốc. Tuần này trông giống như nó sẽ rất giống với một cái nhìn hậu trường tuyệt vời về một trong những tàu du lịch lớn nhất thế giới, rất nhiều bữa trưa ở những nơi khác nhau và một chuyến đi qua đêm sắp tới đến Melbourne.

Vì vậy, hãy xem không gian này để biết thêm từ chúng tôi!

Nếu bạn đã trú ẩn, chắc chắn đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi mà tôi gửi ra vào mỗi thứ Sáu. Trong đó là một danh sách của các bài viết trong tuần cộng với tin tức về những gì diễn ra với chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn thông báo độc quyền về bất kỳ cuộc thi nào mà chúng tôi đang điều hành hoặc giải thưởng mà chúng tôi đã đưa ra.

Nhấn vào đây để nhận bản tin của chúng tôi và sách điện tử miễn phí của chúng tôi về du lịch.

Tuần này lại du lịch du lịch tóm tắt

Mỗi tuần chúng tôi đi baCK trong thời gian qua một số điểm đến du lịch yêu thích của chúng tôi bằng cách sử dụng những bức ảnh chưa từng thấy về chuyến du lịch của chúng tôi. Ở đây, nơi mà chúng tôi đã nhìn lại trong tuần này.

Làm thế nào về điều này cho một điểm trên trời? Trong lần kiểm tra cuối cùng của chúng tôi đến Thái Lan, chúng tôi đã có được một biệt thự tại Sala Phuket tuyệt đẹp. Đúng vậy, đây là hồ bơi riêng của chúng tôi! Các biệt thự có tường bao quanh ở đây hoàn toàn tuyệt đẹp và vô cùng riêng tư.

Bạn có thể tìm thấy đánh giá đầy đủ của chúng tôi và đi bộ video của khu nghỉ mát ngay tại đây! Nơi ở cuối video là đáng để chờ đợi. Villa Noi, có nghĩa đen là ‘biệt thự lớn, là một cái gì đó!

Vùng nước của vùng biển Caribbean ngoài khơi bờ biển phía đông nam Mexico thật không thể tin được. Thậm chí tốt hơn – đây là ‘khu vườn phía trước của khách sạn nhỏ tuyệt vời của chúng tôi Casa de las olas. Nơi này chắc chắn là nơi tốt nhất để ở trong Tulum, một mảnh nhỏ của thiên đường Mexico!

Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về Casa de las olas (House of the Waves) hoặc những gì chúng tôi đã đến ở Tulum, Mexico. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm các loại chỗ ở khác ở Tulum, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra công ty Pal Marion của chúng tôi. Nhà ở Tulum là một dịch vụ hướng dẫn du lịch cho Tulum và nó thực sự thực sự hữu ích.

Miệng của chúng tôi vẫn đang tưới nước từ những suy nghĩ về thực phẩm tại trang trại tại Vịnh Byron. Đây là thịt lợn gado gado mrs lãng mạn được đặt hàng. Tất cả mọi thứ trên đĩa đã được trồng trong trang trại, sau đó được các nghệ sĩ nấu chín tại ba con vịt xanh.

Tìm hiểu thêm về khái niệm bền vững đáng kinh ngạc này ở đây – chúng tôi khám phá nơi ăn và làm gì ở Vịnh Byron.

Ăn tối trên bãi biển tại Aleenta Phuket phải là một trong những điểm ăn tối lãng mạn nhất mọi thời đại mà chúng tôi đã ăn. Một khung cảnh tuyệt đẹp như vậy – và thức ăn ngon quá.

Nó có tất cả các phần của đánh giá và đi bộ video của chúng tôi về khu nghỉ mát tuyệt vời ở Thái Lan.

Hãy vào trong – nước đáng yêu! Bờ biển Mexico Mexico Caribbean trên đất nước, phía đông nam rất đẹp và nước thực sự rất đáng yêu. Chỉ cần xuống đường từ bãi biển này ở Tulum là Chamico, một trong những bữa ăn chân trần nhỏ nhất ở bên bờ biển tuyệt vời nhất ở bất cứ đâu.

Chamico, và mọi thứ khác mà chúng tôi khuyên bạn nên làm ở đây là trong hướng dẫn quan trọng của chúng tôi về Tulum. Kiểm tra nó ra!

Ngay bên kia con đường từ tòa nhà thủ đô ở Havana, Cuba là Gran Teatro de la Habana, được khánh thành vào năm 1838 – có lẽ là một trong những tòa nhà lớn nhất và thanh lịch nhất trong thành phố. Và như bạn có thể nghĩ về nó, chống lại một số sự phản đối gay gắt. Kiến trúc trong thành phố này là hoàn toàn đáng kinh ngạc.

Nếu bạn thích điều này, bạn sẽ yêu thích thư viện đầy đủ của chúng tôi về Cuba. Ở đây, một liên kết đến toàn bộ rất nhiều!

Hoàn toàn thích những cây này – đây là một cây Joshua trong Công viên quốc gia Joshua Tree, California. Công viên này là một trong những nơi tốt nhất để xem lỗi San Andreas nổi tiếng và tất nhiên là số lượng lớn nhất của những cây đặc hữu này. Nó bên cạnh một trong những cây thông Twentnine của chúng tôi yêu thích ở giữa chúng tôi.

Đây là một phần trong chuyến đi đường dài của chúng tôi từ San Diego đến Las Vegas! Kiểm tra nó và hành trình tải xuống miễn phí của chúng tôi ở đây!

Chúng tôi hy vọng bạn có một tuần tuyệt vời và chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn một lần nữa trong vài ngày tới với bài viết tiếp theo của chúng tôi. Chúc mừng!

Hình ảnh của ông bà lãng mạn qua Instagram: @mrandmrsromance.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *