Chọn Apple ở New York: Các trang trại đến Pyo và vui mừng (

vào cuối mùa hè và đầu mùa thu là tốt nhất để chọn Apple ở New York tại các trang trại U-Pick khu vực Metro. Theo Lawnstarter.com, New York là số 2 trong cả nước về số lượng vườn táo trên 100.000 cư dân.

Hãy đến vào tháng 10 để chọn bí ngô của riêng bạn tại Alstede Farms ở New Jersey. Ảnh c. Trang trại Alstede

Nhiều gia đình khu vực có trẻ sơ sinh và trẻ mẫu giáo làm cho nó trở thành hoạt động cốt lõi của một nơi nghỉ ngơi cuối tuần giá rẻ. Đó là lý do tại sao gia đình tôi bắt Apple chọn ở New York – hoặc New Jersey và Connecticut – một chuyến đi chơi thường xuyên. Đọc về các trang trại chọn quả táo P-Y-O tốt nhất và bí ngô ở khu vực Metropolitan Tristate.

Năm nay, hãy nhớ rằng một số trang trại U-Pick có thể giới hạn số lượng khách truy cập.

Kiểm tra hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về Apple Picking Pyo Orchards và U-Pick Fruit Farms: Hướng dẫn FTF về các trang trại U-Pick hàng đầu ở Hoa Kỳ. Giới thiệu cho bọn trẻ về nông nghiệp bền vững, cưỡi một cây cỏ khô và bị chọc vào một mê cung ngô. Bò vật nuôi và cừu. Thúc đẩy ăn vặt lành mạnh và bánh rán mẫu và bánh nướng tươi. Nghỉ ngơi với một số rượu táo, bạn sẽ tìm thấy tất cả các nhu cầu của bạn được bảo hiểm. Và trở về nhà với một thuê bao giao hàng từ một trong những trang trại này, rất nhiều trong số đó đã trở thành CSA.

Kiểu dáng phong cách và chọn táo tại các trang trại U-Pick New York

Luôn luôn có một quả táo trong tay sau khi đi học.
Từ khu vực Metropolitan New York, một ổ đĩa có thể quản lý được ở phía bắc hoặc phía nam sẽ cung cấp nhiều sự lựa chọn cho sự thể hiện. Tìm kiếm sự hái táo, duyệt web trang trại và, vào cuối tháng 9, các mảng bí ngô. Đối với Long Island hoặc về phía đông, hãy kiểm tra thư mục này của các trang trại U-Pick ở phía đông nam bang New York.

Gần nhất với khu vườn Pyo của thành phố là ở Hạt Dutchess gần Beekman, New York. Đây là những vườn cây Barton thanh lịch tự hào với 175 mẫu Anh và mùa bạn chọn kéo dài từ tháng 8 đến tháng 11. Barton ít đông đúc hơn và nó miễn phí vào các ngày trong tuần để chọn của riêng bạn. Chó luôn được chào đón trong công viên vỏ cây của chúng.

Cuối tuần, một khoản phí nhập học cung cấp quyền truy cập vào các chuyến đi hay, nhạc sống, sân chơi, nhà nảy và vườn thú nuôi. Dừng lại vào rượu táo và nhà sản xuất bia thủ công. Nó thực sự thú vị vì xe tải BBQ, Burger và Ice Cream Food xuất hiện để cung cấp bữa ăn ngoài trời. Họ cũng có một ngôi nhà ma ám, mê cung ngô và các hoạt động Halloween thêm với một khoản phí. Nếu điều đó không đủ, hãy thử khóa học chướng ngại vật trên không gần đó, với năm cấp độ kỹ năng và mở cho 60-275 lbs đó. và có thể đạt được 72 ″ cao. Có một khoản phí bổ sung ở đó quá.

Lái xe ngắn hơn từ Brooklyn & Still Pyo Fun

Greig Farm đã mở rộng cam kết của mình đối với việc trồng trọt và trái cây bền vững. Trang trại 80 tuổi bao gồm một nhà máy hút thuốc trên Airstream, phòng trưng bày nghệ thuật, phòng trưng bày thủ công và nhà cung cấp hải sản thứ bảy. Ghé thăm một số con dê pygmy, một ao Koi, tiệm bánh và một vườn ươm thực vật lớn. Đặt phòng bằng phương tiện Airbnb và tình nguyện dành thời gian của bạn để chọn những quả táo kém hoàn hảo cho một ngân hàng thực phẩm địa phương. Sản phẩm của họ cũng được giới thiệu tại Chợ Nông dân Thung lũng Daily Hudson ở Red Hook.

Các vườn cây nhỏ ở gần Manhattan ở Hạt Westchester. Họ dự trữ một món quà lớn nhưng cũng có hayrides, cưỡi ngựa và mê cung ngô cho trẻ em. Nó mở cửa hàng năm vào cuối tháng 8. .

Chọn Apple ở New York khoảng 90-120 phút từ NYC

Dubois Farms là một trong những trang trại Apple U-Pick của Hudson Valley.
Xa hơn về phía bắc, Hạt Ulster tổ chức Đường mòn Apple Hudson Valley 25 dặm, bao gồm bảy vườn cây gia đình, mỗi vườn có những dịch vụ và hoạt động ngon tuyệt.

Dubois Farms ở Tây Nguyên là một trong những trang trại đẹp nhất, được điều hành bởi những người nông dân thế hệ đầu tiên, David và Jolee Dubois. Gần 70 mẫu Anh của họ được dành cho những khung cảnh Hudson Valley xinh đẹp, những hàng cây táo gọn gàng và những bãi cỏ xanh tươi. Mỗi tuần của mùa chọn, các nhân viên thân thiện đưa ra các toa xe màu đỏ và bản đồ vườn cây được cập nhật cho Apple Varietals lựa chọn. Đến tháng 10, chọn trong số các cụm nho và hàng trăm quả bí ngô có hình dạng hoàn hảo. Dành thời gian cho một chiếc bánh pizza tươi, bánh mì thịt lợn BBQ, rượu táo cứng hoặc sangria có hương vị trái cây trên boong của họ hoặc trong quán rượu. Cuối tuần có lễ hội theo mùa, động vật trang trại và nhạc sống.

Chúng tôi rất vui trong các trang trại gia đình Minards, nơi sử dụng táo pyo và bán bí ngô và quả mọng khi vào mùa. Trang trại rộng 100 mẫu Anh, chỉ cách thành phố New York 75 dặm và trong tầm nhìn của Catkills, đã mở rộng rất nhiều. Kiểm tra các cơ sở: Hayrides, House House, Sand Pit, Petting Zoo, Spider Web và Pony Hop. Chơi bóng đá Barnyard và bóng chày, kéo chiến tranh, bowling, xe đạp, mê cung ngô và nhiều hơn nữa với một dây đeo cổ tay phải trả tiền.

Giá của Minards thay đổi tùy theo các hoạt động ưa thích của bạn. Với một khoản phí, thưởng thức khai thác đá quý, một khẩu pháo táo, đi tàu Bee Bee và một hình nón kem! Giữ bình tĩnh: Chọn Apple vẫn miễn phí sau khi bạn mua túi U-Pick. Trẻ em sẽ thíchnullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *