Bộ du lịch tuyệt đối bạn cần cho chuyến đi của mình

khi bạn đi du lịch, điều quan trọng là phải chuẩn bị. Bạn muốn có một hành trình rõ ràng và mang mọi thứ bạn cần để có một thời gian tuyệt vời. Một cách để đảm bảo bạn có mọi thứ là mang theo một bộ dụng cụ du lịch trong cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn. Nhưng bạn mang theo điều gì? Đây là bộ du lịch tuyệt đối bạn cần cho chuyến đi của mình.

1. Nguồn điện

Điều gì xảy ra nếu điện thoại của bạn chết khi đi du lịch và bạn bị mất bộ sạc? Bạn cần điện thoại của bạn để có thể giao tiếp với người khác trong trường hợp khẩn cấp. Bạn nên mang thêm một bộ sạc điện thoại hoặc nguồn điện để giúp bạn liên lạc với mọi người nếu cần thiết.

2. Vớ thêm và đồ lót

Bạn muốn có thêm vớ và đồ lót với bạn trong trường hợp bạn bị mất hành lý hoặc bị bẩn theo một cách nào đó. Bạn có thể làm cho mình cảm thấy thoải mái cho đến khi bạn có thể tìm thấy một giải pháp lâu dài hơn.

3. Bộ sơ cứu

Nó có một điều để bị thương ở nhà, nhưng đó là một điều khác để bị thương khi đi du lịch. Bạn cần chắc chắn rằng bạn có thể có xu hướng chấn thương. Mang theo một bộ dụng cụ sơ cứu với băng, y học cơ bản và các nhu yếu phẩm khác. Bạn cũng nên được chuẩn bị với những gì bạn sẽ làm trong trường hợp chấn thương nghiêm trọng. Biết phòng khám y tế địa phương ở đâu và làm thế nào để liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp.

4. Đèn pin

Bạn không muốn thấy mình bị mắc kẹt trong bóng tối. Theo đúng nghĩa đen. Mang theo đèn pin để giúp bạn trong trường hợp bạn kết thúc ở một vị trí có ánh sáng hạn chế. Nó nên đi kèm với pin bổ sung hoặc một tay quay chỉ trong trường hợp. Đèn pin điện thoại di động Chỉ cần don cung cấp ánh sáng bạn cần trong một số tình huống, vì vậy don don dựa vào điều đó.

5. Chai nước

Khi đi du lịch, bạn không biết khi nào bạn có thể thấy mình ở xa một đồ uống hơn bạn thích. Bạn cũng không muốn buộc mọi người khác dừng lại chỉ vì bạn khát. Bạn muốn một chai nước lớn và giữ cho mọi thứ lạnh lẽo cho đến khi bạn cần. Bộ công cụ Go Berkey có mọi thứ bạn cần để làm sạch, nước lạnh bất kể bạn đang ở đâu.

6. Giải trí

Du lịch là thú vị. Tuy nhiên, rõ ràng sẽ có một số thời gian xuống. Bạn không muốn bị mắc kẹt trong những khoảnh khắc này. Vì lý do đó, bạn nên được chuẩn bị với nhiều giải trí cho chính mình. Mang theo một cuốn sách hoặc một máy tính bảng cho một cái gì đó để đọc hoặc trò chơi. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn nếu bạn đang đi du lịch với trẻ nhỏ.

7. Đồ vệ sinh

Không phải ở mọi nơi bạn đến sẽ có những thứ như dầu gội và xà phòng. Nếu bạn cần mua cái này tại điểm đến của bạn, nó có thể khá đắt. Mang theo đồ vệ sinh của riêng bạn để giữ cho bạn sạch sẽ. Nhận một bộ dụng cụ vệ sinh hoặc đóng gói yêu thích của riêng bạn.

8. Tiền thêm

Nếu bạn mất tiền khi đi du lịch, nó có thể tàn phá bạn. Tạo một điểm để mang lại thêm tiền trong bộ dụng cụ du lịch của bạn. Nếu bạn đóng gói tiền mặt, hãy chắc chắn rằng bạn đặt nó ở đâu đó không thấm nước để nó không vô tình bị hư hại. Đặt tiền ở đâu đó không ai nghi ngờ nó.

9. Dao tiện ích

Bạn muốn có một con dao với bạn trong trường hợp khẩn cấp, nhưng một con dao thông thường chỉ giành được. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần một công cụ mà bạn đã không mong đợi mang theo bên mình. Mang theo một con dao tiện ích hoặc một con dao đi bộ đường dài với một số công cụ khác nhau có thể giúp bạn trong nhiều tình huống khác nhau cho dù bạn cần mở một chai rượu sâm banh hay một lon cá ngừ.

10. Tài liệu

Bạn sẽ gặp rắc rối nếu bạn đi du lịch và có thể chứng minh bạn là ai. Hãy chắc chắn rằng bạn đóng gói và cẩn thận đặt nhận dạng và các tài liệu du lịch khác mà bạn cần ở đâu đó trong bộ du lịch của bạn. Nó tốt nhất để giữ tất cả chúng lại với nhau để không ai có thể mất của họ.

Bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra khi đi du lịch. Bộ du lịch này sẽ giúp bạn giữ an toàn và thoải mái trong những rắc rối của bạn trong mọi tình huống. Theo đó, bạn cần một chiếc ba lô du lịch nhẹ và được xây dựng để đi du lịch, với không gian cho tất cả các bộ phận phải đi và phụ kiện. Và khi bạn đi du lịch với trẻ em, hãy mong đợi và chuẩn bị đóng gói mọi thứ.

Có liên quan

7 lời khuyên về tôi để đi du lịch với một chuyến đi cho gia đình bạn với thành viên mới nhất trên tàu nghe có vẻ rất thú vị, nhưng nó có thể khó khăn hơn bạn nghĩ. Những người hốt hoảng về một trải nghiệm mới, như đưa em bé của bạn ra ngoài cho kỳ nghỉ gia đình đầu tiên của mình, có thể dễ hiểu là đáng sợ, đặc biệt là cho các bà mẹ lần đầu tiên. “Là của tôi…
Ngày 12 tháng 8 năm 2015in “Bài đăng khách”

An toàn chuyến đi đường mùa đông cho gia đình không được dành riêng cho thời tiết mùa hè đầy nắng. Nếu gia đình bạn đang đến con đường rộng mở vào mùa đông, bạn muốn đảm bảo bạn và gia đình vẫn an toàn khi đi du lịch trong địa hình tuyết hoặc băng giá. Khi bạn đã bảo đảm cho thuê RV cho hành trình của mình, bạn muốn trang bị nó
Ngày 31 tháng 1 năm 2017in “Bài đăng khách”

Làm thế nào để đi bộ với giá xe điện với giá xăng tăng lên gần 6 đô la/gallon tại Oregon và hóa đơn sửa chữa miếng đệm đầu lờ mờ trên Subaru già nua của chúng tôi, tôi đã tham gia cấp bậc với số lượng người đam mê ô tô ngày càng tăng và mua một chiếc điện mới phương tiện giao thông. Trong khi tôi vẫn còn một guzzler gas cho con đường dàichuyến đi…
Ngày 15 tháng 8 năm 2022 trong “Lời khuyên về đường bộ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *