TNN: Làm thế nào để đi du lịch một cách tỉnh táo như một gia đình: Khi họ trẻ sơ sinh, trẻ em và thanh thiếu niên

Xin chào mọi người,

46 quốc gia trong 14 năm!

Rất nhiều du lịch là những người bạn tương tác trên đường đi. Cho dù đó là trong sân bay, tại chỗ ở của bạn, hoặc nhiều điều quan trọng, trong các cộng đồng địa phương. Khi những đứa trẻ chuyển từ trẻ sơ sinh sang thanh thiếu niên, cách chúng ta tương tác với con cái và những đứa trẻ xung quanh chúng ta có thể thay đổi một chút.

Trong cuộc nói chuyện trên mạng du mục này, Laura sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình về cách chú ý trong chuyến du lịch của bạn với trẻ em. Từ Favelas ở Brazil đến những ngôi làng xa xôi ở Vietna …

Chào! Xin lỗi để ngắt lời nhưng ….

Bạn dường như đã vấp ngã vào một bài viết chỉ dành cho thuê bao!

(Đã là thành viên? Đăng nhập ở đây.)

Bài viết ngắn này dành riêng cho các thành viên của Nomadic Matt Plus! NM+ là chương trình duy nhất của thành viên của chúng tôi cung cấp cho độc giả như bạn truy cập vào các bài đăng trên blog lợi ích. Các thành viên cũng nhận được sách hoàn toàn miễn phí, sách hướng dẫn, khóa học blog, truy cập vào các sự kiện của chúng tôi, phát lại sự kiện, quà tặng hàng tháng, áo phông, giảm giá du lịch tiết kiệm tiền độc quyền, v.v.

Là một thành viên của Nomadic Matt Plus, bạn không chỉ nhận được hàng tấn đặc quyền để làm cho chuyến đi của bạn trở nên rẻ hơn mà còn giúp chúng tôi tiếp tục tạo ra nội dung du lịch rộng rãi mà bạn yêu thích!

Trên hết, đăng ký chi phí ít hơn chi phí ăn trưa!

Nếu bạn muốn truy cập vào bài viết ngắn này (cũng như hơn 100 bài viết chỉ dành cho thành viên khác) và tất cả những đặc quyền tuyệt vời khác, hãy tham gia Nomadic Matt Plus và bắt đầu nhận được nhiều hơn từ chuyến đi của bạn ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

Đăng nhập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *