Một hương vị của Alsace trong Strasbourg và Colmar

Kate phiêu lưu bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết này, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Nếu có bất kỳ quốc gia nào mà tôi thường xuyên ghé thăm nhưng cần khám phá sâu hơn nhiều, thì đó là Pháp. Một lần nữa, tôi bỏ qua các khu vực khác ở Pháp để ủng hộ việc dành tất cả thời gian của mình ở Paris, một thành phố tôi thấy đầy thách thức để chống lại.

Nhưng gần đây tôi đã có một cơ hội để nhìn thấy nhiều hơn một chút. Có một vài ngày ở giữa cuối hội nghị thượng đỉnh video ở Leipzig, Đức và đến dự kiến ​​của tôi ở Paris. Có vẻ như vũ trụ đang hướng dẫn tôi ở đây.

Đến Alsace.

Alsace, khu vực nhỏ nhất của Pháp, nằm ở rìa Đức và Thụy Sĩ trên sông Rhine. Alsace đã bị bóng chuyền qua lại giữa quyền kiểm soát của Pháp và Đức trong nhiều thế kỷ. Kết quả là, bạn có một sự pha trộn tuyệt đẹp của nhiều quốc gia.

Ở Alsace, các đường phố bị chi phối bởi những ngôi nhà nửa gỗ với các hộp cửa sổ tràn ngập hoa.

Ở Alsace, baguettes mới nướng được bán cùng với các bánh quy khổng lồ.

Ở Alsace, ngôn ngữ Alsatian địa phương đang bị đe dọa, chủ yếu được nói bởi những cư dân lớn tuổi.

Ở Alsace là rất nhiều khách du lịch nước ngoài cũ – tôi đoán là rất nhiều người trong số họ đang ở trên một chuyến du thuyền sông Rhine.

STRASBOURG

Tôi đến Strasbourg muộn, đỉnh cao của hai chuyến tàu, xe buýt và một gợi ý của Google Maps không được khuyến khích để đi xuống một con đường không phù hợp trong rừng trên đường đến trạm dừng xe buýt Saarbrücken. Nói cách khác, tôi đã kiệt sức và thất vọng và không có chiếc taxi nào trong tầm mắt.

Tôi xin lỗi, bạn có biết tôi có thể tìm một chiếc taxi ở đâu không? Tôi hỏi một cặp vợ chồng địa phương bằng tiếng Pháp.

Họ không có ý tưởng. Tại sao bạn không đi xe điện? Người phụ nữ hỏi. “Bạn đi đâu?”

Gần gần ga xe lửa.

Sau đó, hãy lấy cái tiếp theo! Cô ấy thậm chí còn chỉ cho tôi cách mua vé.

Chẳng mấy chốc, tôi đã rên rỉ trên khắp thành phố trên xe điện, và không có thời gian tôi băng qua thành phố với giá thấp hơn nhiều so với những gì chiếc taxi điển hình của tôi sẽ có chi phí. Nó không thể dễ dàng hơn.

Điều gây ấn tượng với tôi về Strasbourg là khả năng sống của nó. Nó phần lớn có thể đi bộ, với xe điện cho khoảng cách xa hơn. Hoa nở rộ theo mọi hướng, ngay cả trong tháng Mười. Con sông rất đẹp. Và trong khi nhiều thành phố châu Âu trở nên khó coi ngay khi trung tâm thành phố kết thúc, các khu vực hiện đại của Strasbourg cũng thực sự khá trang nghiêm. Và mọi người đều rất tốt!

Strasbourg cũng có các kết nối quá cảnh dễ dàng đến Paris và trên khắp châu Âu. Và giá rẻ hơn nhiều so với ở Paris.

Tôi có thể giúp tìm kiếm khả năng sống về khả năng truy cập – tâm trí tôi tự động đến đó. Strasbourg chỉ cảm thấy rất tốt với tôi-như một thành phố châu Âu tốt, thấp, nơi bạn có thể tập trung và thích thú ở Pháp tốt nhất trong khi phù hợp với tư cách là người địa phương, vắng mặt trong những áp lực mà bạn có thể tìm thấy ở đâu đó như Paris.

Dấu hiệu đường phố ở Strasbourg xuất hiện ở cả Pháp và Alsatian.

Vùng lân cận-Pháp-Pháp tổ chức chỉ định di sản thế giới của UNESCO và chứa đầy khách du lịch và cửa hàng lưu niệm. Nhưng chỉ cần đi bộ một vài khối và bạn sẽ được bao quanh bởi người dân địa phương.

Những con rắn ở Rhine qua thành phố, mỗi cây cầu đầy hoa.

Tôi nghĩ rằng tôi không cần thiết băng qua mọi cây cầu ở Strasbourg chỉ cố gắng để có được những bức ảnh hoa của họ.

Cho dù trên một cây cầu hay trong một chiếc bình, người Alsati đều thích những bông hoa của họ.

Strasbourg làm cho tôi rất hạnh phúc. Khi tôi ngồi trên một chiếc ghế dài trong một quảng trường, ăn một chiếc bánh sandwich ngỗng Rillette với Cornichons từ một khu chợ ngoài trời gần đó, trái tim tôi sưng lên. Đây là tất cả những gì tôi yêu thích về Pháp. Và những cú chạm của Đức đã không thay đổi một điều.

Colmar

Sự thật? Tôi thậm chí đã nghe nói về Colmar cho đến gần đây. Sau đó, Matt đi đến một chuyến du thuyền trên sông, Amanda đi đến một hành trình trên sông khác, và Erin và Simon đã đi bằng tàu hỏa trong hai ngày. (Ai nói rằng các blogger du lịch có ảnh hưởng không? Tôi sẽ đi nếu không phải vì họ!)

Nếu Strasbourg là một sự mặc khải, Colmar là tưởng tượng thuần túy. Thị trấn nhỏ này chỉ cách Strasbourg 40 phút bằng tàu hỏa và có thể cách xa thế giới. Lấy tất cả sự quyến rũ của Alsace, làm cho nó thậm chí nhiều màu sắc hơn nhiều, và chưng cất nó vào một thị trấn nhỏ chứa đầy kênh.

Tôi thấy Colmar có nhiều màu sắc và dày đặc hơn nhiều so với Strasbourg.

Chapellerie. Tôi yêu từ đó – nó ngụ ý cửa hàng mũ!

Lời chào từ Selfie Point! Tôi đã thông báo trên Snapchat. Một vài cô gái Trung Quốc đã chụp ảnh tự sướng trước cây cầu này và phá lên cười khi tôi nói điều đó. Khu vực này được gọi là La Petite Venise – Venice nhỏ.

Hãy nhìn bất cứ điều gì những đặc sản này tại tiệm bánh!

Giống như trong Strasbourg, Fnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *