Pantai Cenang cũng như hành vi phạm tội của sự nhiệt tình ở Langkawi, Malaysia

Hòa bình mà những đám mây vô tội có giá trị đã bị làm phiền bởi mặt trời nghỉ hưu. Những cục cotton, Ashen White, trôi nổi trong không trung trong khi những tia nắng mặt trời, giống như những mũi tên tuyệt vời của một người yêu ghen tị, đã đâm vào chúng. Cũng như họ đã làm Bled! Ôi chính xác làm thế nào họ làm mờ màu cam sẫm màu cũng như màu tím lan rộng qua góc đó của bầu trời. Mặt trời tội lỗi, bị bắt giữa hai dãy núi đảo, đang đi nghỉ ngơi vì nó lao, từ từ cũng như đau đớn, vào đường chân trời. Hành vi phạm tội đã được thực hiện, cũng như nó rất đẹp.

Xuống trái đất, những người phàm ngồi trên cát cũng như nhìn thấy hành động trên trời trong sự sợ hãi. Không có gió tuy nhiên tất cả các linh hồn có mặt đã bị thổi bay. Tôi đã ngồi ở cuối cùng của một hàng rào tre ở cuối cùng của phía tây. Pantai Cenang, bãi biển nổi bật nhất ở Langkawi, nằm rải rác với cát màu be và, ở hoàng hôn cụ thể đó, niềm đam mê. Những người đam mê đã kết thúc khi tôi ở đó. Vâng, những người đam mê – thuộc mọi hình dạng cũng như kích thước cũng như xu hướng tình dục.

Có lẽ chúng tôi nên yêu cầu anh ấy chụp ảnh chúng tôi, anh ấy đã gợi ý một người phụ nữ cho bạn trai, trong khi cố gắng chỉ cho tôi một cách đáng chú ý như cô ấy có thể mà không nhận ra rằng giọng nói của cô ấy đủ lớn để tôi bắt được. Người đàn ông cũng rụt rè để thực hiện việc tiếp cận nên khái niệm sống một cuộc đời ngắn ngủi. Bên trái tôi là một cặp đồng tính nam đang đi cách nhau hai feet dọc theo bãi biển. Nhiều lần họ sẽ vi phạm khoảng cách hai chân cũng như để cánh tay của họ dọn dẹp nhanh chóng như hoàng hôn đó. Lên không trung là một anh chàng bị kéo theo một cách ly kỳ bởi một chiếc Jetski tốc độ bên dưới. Chờ đợi anh ta trên bờ là một người phụ nữ, người, dựa trên những điều tuyệt vời mà cô ta đã chấm dứt với anh ta to nhất có thể, là người yêu hoặc vợ của anh ta. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Langkawi trở thành một điểm đến tuần trăng mật hàng đầu trong tương lai gần, nếu nó không phải là bây giờ.

Những người yêu ở đây…
Những người yêu ở đó…
Những người yêu ở khắp mọi nơi!
Dù sao đi ký sinh dục!
Đi ngang qua mặt trời…
Pantai Cenang là một dải cát mịn 2 km đối phó với Biển Andaman. Khoảng 25 km về phía tây của thị trấn Kuah, thủ đô của quận, nó làm biên giới gợi ý phía đông nam của hòn đảo chính của Langkawi, đối phó với Pulau Rebak Besar gần gũi cũng như Pulau Rebak Kechil. Mặc dù nó không được phát hiện trong danh sách dài của tôi về những bãi biển trắng nhất, nhưng nó có một vài điểm mạnh hấp dẫn. Những gì nó thiếu trong sự công bằng, nó bù đắp cho sự rộng lớn cũng như độ mịn. Bãi biển rộng đến mức berm, nơi vỏ cũng như các trầm tích khác được lắng đọng trong thời gian thủy triều cao, cách xa đường mà các cấu trúc dài hạn đứng. Cát rất đẹp cũng như nhỏ gọn đến nỗi nhặt xe tải cũng như những chiếc xe cỡ trung bình khác có thể lái xe tự tin trên giao dịch bờ dọc theo đường dây mà không bị sa lầy. Tất nhiên, nhược điểm của điều đó là nó ít thư giãn hơn cho đế. Cũng nghèo, nó luôn là một hoạt động ưa thích của tôi để nhúng ngón chân của tôi vào các hạt.

Pantai Cenang từ Broad Beach Dải
Bờ kết thúc đất liền tại loạt các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, cũng như các khu nghỉ dưỡng, từ kế hoạch ngân sách đến tầm trung cũng như thậm chí một số cao cấp. Đằng sau họ là một con đường bận rộn chạy song song với bờ biển. Chính tại đây, du lịch trong khu vực đang bùng nổ rõ ràng. Địa điểm được nhồi nhét với khách du lịch – du khách ba lô, người nước ngoài, gia đình, cũng như tuần trăng mật. Langkawi là một hòn đảo miễn thuế, khiến nó trở thành thiên đường cho khách du lịch. Rượu hoàn toàn ít tốn kém hơn ở đây so với nhiều nơi trên đất nước.

Pantai Cenang có thể dài, tuy nhiên toàn bộ sự kéo dài, từ đầu đến cuối, có thể được bao phủ bằng chân trong chưa đầy một giờ với tốc độ nhàn nhã. Khách sạn mà tôi được kiểm tra đã được tìm thấy không phải ở Pantai Cenang, tuy nhiên ở bãi biển liền kề, Pantai Tengah, cũng như tôi không bao giờ đi xe hơi để đi bất cứ nơi nào trong khu vực.

Planespotting! Nhiều khả năng là một chuyến bay AirAsia.
Hạn chế của việc du lịch – rác rưởi.
Máu trên bầu trời bắt đầu mờ dần khi bóng tối từ từ tiếp quản. Những người đam mê đang đi ra khỏi những con sóng, với không gian giữa những bức tường bê tông tách biệt bãi biển cát đến đường nhựa đường. Vào ban đêm, tất cả các bằng chứng về hành vi phạm tội tuyệt vời của Mặt trời đã bị xóa sổ bởi những bóng tối lờ mờ của những đám mây chỉ làm cho sự tồn tại của chúng hiểu được khi mặt trăng vuốt ve lót bạc của chúng. Mặt trăng cũng vậy, sẽ bị mặt trời giết chết theo kiểu đẫm máu ngoạn mục vào buổi sáng.

Làm thế nào để đến đó: Từ Kuala Lumpur, Malaysia bạn có thể bay đến Langkawi cũng như đi taxi đến Kilim Geopark. Bạn cũng có thể muốn nghĩ về việc đi tàu ngủ qua đêm từ KL Sentral đến Arau (thời gian di chuyển 10 giờ, 54 RM). Tại ga Arau, đi taxi đến Kuala Perlis (25 RM), sau đó lên phà đến cảng Kuah ở Langkawi (18 RM). Đi taxi đến Pantai Cenang (25 RM).

Thêm đề xuất trên YouTube

Bài viết liên quan:

Bãi biển Tanjong Rhu: Thiếu The Blues ở Langkawi,Malaysia

Công viên Kilim Geoforest: Những linh hồn cao vút ở Langkawi, Malaysia

Nhà hàng hải sản Orkid RIA: Ăn ở đâu ở Langkawi, Malaysia

Khu nghỉ mát nhiệt đới: Ở đâu ở Langkawi, Malaysia

Xe truyền hình cáp Panorama Langkawi, Malaysia: 6 điều cần mong đợi

Bán đảo Malaysia: Lịch trình 1 tuần mẫu

Langkawi, Malaysia: Hướng dẫn du lịch kế hoạch ngân sách

Làm thế nào để đến Langkawi từ Kuala Lumpur bằng tàu ngủ cũng như phà – Malaysia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *