Cách Michael tiết kiệm $ 14K trong sáu tháng kiếm $ 9 mỗi giờ

Cập nhật: 12/20/2018 | Đăng: 12/5/2012

Rất nhiều người nói rằng bạn cần phải có một công việc được trả lương cao để mua để mua chuyến đi của bạn.

Nhưng Michael (27 tuổi) chưa bao giờ có một trong số đó, nhưng anh vẫn đã tiết kiệm được 14 nghìn đô la trong sáu tháng trong khi kiếm được 9 USD mỗi giờ!

Khi anh ấy kể cho tôi nghe câu chuyện của anh ấy, tôi biết anh ấy là người giỏi nhất cho câu chuyện thành công trong tuần này.

Ông là điển hình cho ý tưởng rằng bất kỳ cá nhân nào cũng có thể tìm thấy tiền cho du lịch.

Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy để gặp Michael và tìm hiểu cách bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong khi kiếm được rất ít!

Nói với mọi người về bản thân bạn.
Tôi đã sống ở Austin, Texas, trước khi tôi trở thành công dân của thế giới. Tôi đã luôn muốn nghỉ một năm và đi du lịch. Tôi đã có những chuyến đi nhỏ ở nước ngoài trong quá khứ và sẽ gặp rất nhiều khách du lịch đang nghỉ nhiều tháng hoặc nhiều năm để đi du lịch. Những người đó đặt ý tưởng vào đầu tôi rằng có lẽ tôi cũng có thể đi du lịch trong thời gian dài.

Khi tôi tốt nghiệp đại học, tôi đã dành một năm rưỡi cố gắng tìm một vị trí giảng dạy nhưng không thể tìm thấy một. Tôi bắt đầu giải trí ý tưởng bán mọi thứ tôi sở hữu và nghỉ một năm để đi du lịch, nhưng vẫn vậy, nó thực sự có vẻ khả thi. Xem xét rằng tôi không thể tìm thấy một vị trí giảng dạy, tôi có một công việc là một đầu bếp tại một nơi pizza ở Austin.

Tôi chỉ kiếm được 9 đô la mỗi giờ cộng với mẹo.

Bạn dự định đi du lịch trong bao lâu?
Tôi chỉ dự định sẽ đi trong một năm. Khi tôi bắt đầu nghiên cứu cách đi du lịch khắp thế giới, tôi đã bắt gặp một số blog của những người bằng cách sử dụng những lời khuyến khích và lời khuyên.

Tôi đã tìm kiếm vé RTW và nghĩ rằng đó sẽ là cách tốt nhất để đi. Tôi đã bắt đầu tổ chức và lên kế hoạch cho cả năm: những thành phố tôi sẽ đến, chi phí sinh hoạt ở mỗi quốc gia, v.v.

Nhưng sau đó tôi nghĩ, làm thế quái nào mà ai đó có thể lên kế hoạch cho cả năm? Tôi mới lên kế hoạch cho một chuyến đi nhưng vẫn biết rằng không có cách nào để lên kế hoạch cho cả năm. Bây giờ, tôi sẽ chỉ chọn cho dòng chảy.

Đó là cách tốt nhất để đi! Điều gì sợ hãi, nếu có, bạn đã có về chuyến đi của mình?
Tôi đã rất sợ hai điều. Đầu tiên, tôi sợ những gì mọi người sẽ nghĩ. Tôi chuẩn bị bắt tay vào một điều gì đó rất không chính thống nơi tôi đến, và tôi biết không ai sẽ hiểu.

Thay vì mọi người hỏi tôi tại sao, mọi người ngạc nhiên rằng tôi thực sự có những quả bóng để làm điều đó. Gia đình tôi đã ủng hộ và nghĩ rằng đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời; Bạn bè có lẽ hơi ghen tị nhưng họ ủng hộ và không thể tin những gì tôi đang làm. Mọi người đều nghĩ tôi bị điên nhưng theo một cách tốt. Tôi đã có 100% hỗ trợ từ bạn bè và gia đình của tôi. Tôi vẫn thường xuyên giữ liên lạc với mọi người thông qua email, Skype và Facebook.

Mối quan tâm thứ hai tôi có là về chính chuyến đi.

Tôi tự nghĩ, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi tiêu hết số tiền này, và lãng phí quá nhiều thời gian chỉ để không có gì làm việc theo cách tôi muốn? Nhưng đó chỉ là suy nghĩ sợ hãi chui vào tâm trí tôi. Điểm mấu chốt là, bất kể bạn đưa ra quyết định nào trong cuộc sống, bạn không bao giờ biết liệu mọi thứ sẽ phù hợp với bạn.

Miễn là bạn theo đuổi những gì trái tim bạn đang nói với bạn, mọi thứ sẽ luôn luôn ổn. Nghĩ rằng mọi thứ có thể không diễn ra đã đi ngược lại với cách suy nghĩ mới của tôi. Tôi đã đi được hai tháng cho đến nay, và mọi thứ đã diễn ra tốt hơn tôi có thể tưởng tượng.

Có điều gì chắc chắn về trang web này đã giúp bạn thoát khỏi những nỗi sợ hãi đó không?
Tôi đã được truyền cảm hứng từ trang web của bạn không lập kế hoạch. Đó là một trong những lý do tại sao tôi thích blog của bạn rất nhiều, bởi vì nó được viết từ quan điểm của một người vẫy tay lo ngại và các chuẩn mực xã hội ngăn chúng tôi đi du lịch và chỉ đi theo nó. Tôi muốn điều đó quá lâu nhưng didn nghĩ rằng điều đó là có thể cho đến khi tôi bắt đầu đọc trang web của bạn.

Để giữ cảm hứng của tôi tồn tại trước khi tôi rời đi, tôi sẽ nói với bạn bè và gia đình về bạn và nói với họ về cái nhìn, điều đó là có thể.

Khi bạn bè của tôi nói với tôi rằng tôi bị điên và họ sẽ không bao giờ có thể làm điều đó, tôi sẽ gửi email cho họ các bài viết từ trang web của bạn, để có lẽ họ cũng sẽ được truyền cảm hứng.

Hoặc ít nhất, họ sẽ hiểu rõ hơn về nơi tôi đến.

Hơn nữa, trang web này đã giúp tôi đi du lịch tốt hơn bằng cách giới thiệu cho tôi các kỹ thuật tiết kiệm tiền như WWOOFING và Couchsurfing đã giúp tôi tiết kiệm chỗ ở.

Trang web cũng cho tôi ý tưởng về cách tiết kiệm tiền khi ăn, đó là điều mà ban đầu tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải chi rất nhiều tiền vì mọi người cần thức ăn để tồn tại. Sau khi đọc về việc ăn uống tại địa phương, tôi đã được truyền cảm hứng để cắt giảm ngân sách của mình hơn nữa khi nó liên quan đến thực phẩm.

Không chỉ ăn phiêu lưu địa phương và vui vẻ mà còn thực sự giúp tiết kiệm rất nhiều tiền. Bạn đã giúp tôi nhận ra rằng tôi đi du lịch chậm hơn, tôi sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn rất nhiều. Nếu bạn không có một kế hoạch du lịch đã thiết lập và không có nơi nào và dành thời gian của bạn trong khi đi từ điểm A đến điểm B, bạn không chỉ có thể nhìn thấy nhiều hơn nữa và mất nhiều hơn nữa tôin nhưng bạn cũng có cơ hội gặp gỡ nhiều người hơn.

Ok, vậy hãy cho chúng tôi biết, làm thế nào bạn tiết kiệm được 15 nghìn đô la trong 6 tháng?
Tôi đã đưa ra một quyết định mà tôi muốn tiết kiệm 15.000 đô la cho chuyến đi của mình, cho rằng điều đó có thể kéo dài tôi trong một năm. Tôi chỉ có sáu tháng để tiết kiệm cho chuyến đi của mình vì vậy tôi phải làm việc chăm chỉ nhất để có thể đạt tới 15.000 đô la. Tôi nói rằng tôi chỉ có sáu tháng vì để giữ cho mình không ngừng đi và giữ cho bản thân bị kỷ luật, tôi đã đặt chuyến bay ra khỏi Mỹ vào ngày tôi đưa ra quyết định tôi sẽ đi du lịch vòng quanh thế giới.

Lúc đầu, tôi nghĩ rằng tôi sẽ nhận được một công việc bán thời gian thứ hai, tăng tổng số giờ làm việc của tôi lên 60 một tuần. Tôi chỉ kiếm được 9 USD mỗi giờ vì vậy nó không giống như tôi đang sống trong cuộc sống giàu có. Ông chủ của tôi cuối cùng đã cho tôi những giờ tôi muốn, vì vậy không cần phải có công việc thứ hai.

Trên hết 60 giờ anh ấy đưa cho tôi, tôi sẽ ăn hết những người khác, nếu họ gọi không làm việc. Trung bình trong năm tháng tôi đã làm việc khoảng 65 giờ một tuần. Cuộc sống thật khó khăn, nhưng tôi giữ mục tiêu của mình trong tầm mắt và chiến đấu với nó.

Trong sáu tháng đó, tôi đặt mình vào ngân sách: Tôi sẽ giới hạn mình uống mỗi tuần một lần, ăn thức ăn từ công việc nhiều nhất có thể, không sử dụng máy điều hòa không khí của mình nhiều (đó là điều tồi tệ nhất, vì tôi đang sống ở Texas), và cố gắng giảm hóa đơn năng lượng điện của tôi bằng cách không sử dụng nhiều ánh sáng.

Về cơ bản, tôi đặt chi phí của mình vào hai cột: muốn và nhu cầu (một người bạn của tôi đã đưa ra kỹ thuật tiết kiệm tiền này). Bất cứ khi nào tôi tiêu tiền, tôi sẽ tự hỏi mình nếu đó là mong muốn hay nhu cầu. Nếu đó là một người Viking muốn, tôi thường đi đến kết luận rằng đó là một sự lãng phí tiền bạc.

Ngoài việc làm việc, tôi đã bán đồ để kiếm tiền. Tôi đã bán gần như mọi mặt hàng điện tử mà tôi có, như TV, guitar ampe, và như vậy. Tôi nghĩ rằng tôi luôn có thể có được những thứ đó một lần nữa sau này trong cuộc sống nếu tôi muốn chúng. Tôi cũng đã bán xe của tôi.

Tôi đã thực sự đạt được mục tiêu 15.000 đô la của mình. Tôi đã gần gũi, mặc dù, ở mức khoảng 14.000 đô la. Cuộc sống làm việc rất nhiều giờ đã đến với tôi, và tôi bắt đầu uống rượu rất nhiều với bạn bè. Không chỉ vì công việc mặc dù; Tôi muốn có nhiều niềm vui với mọi người mà tôi có thể trước khi rời đi. Tôi đã chắc chắn khi tôi sẽ gặp lại tất cả bạn bè của mình nên tôi muốn sống nó, nhưng đó là OK.

Thế còn cuộc sống trên đường đã gây sốc cho bạn nhất?
Bao nhiêu người đã sẵn sàng để giúp bạn. Tôi đã không nghĩ rằng mọi người sẽ cho một cái chết tiệt về tôi; Nếu tôi bị lạc, tôi nghĩ rằng họ sẽ nói rằng chúc may mắn cho đứa trẻ, có thể giúp bạn! Nếu tôi không biết cách giao tiếp, tôi nghĩ rằng mọi người sẽ từ bỏ, nhưng không ai trong số đó đã xảy ra.

Nếu tôi bị mất, mọi người sẽ giúp tôi tìm đường; Nếu tôi có thể giao tiếp, mọi người sẽ cá nhân và thành thật cố gắng tìm ra những gì tôi đang cố gắng nói. Nếu tôi bị mất và tôi có thể giao tiếp, rất nhiều người sẽ có xu hướng nhận ra vấn đề của tôi và sau đó chỉ cho tôi theo hướng lý tưởng.

Bị lạc và hỏi ai đó cho chỉ đường là một tàu phá băng tuyệt vời ít nhất. Một số cuộc trò chuyện tốt nhất của tôi đã bắt đầu với tôi hỏi mọi người cách đến một nơi nào đó.

Làm thế nào để bạn ở lại ngân sách khi bạn đi du lịch? Tôi sẽ nghĩ sau khi sống rất thanh đạm trước khi bạn rời đi đến nỗi bạn muốn vung tiền trong chuyến đi của mình.
Ở trong ngân sách là khó khăn. Thường thì bạn muốn ăn một bữa ăn tuyệt vời, và thường bạn chỉ muốn say rượu. Thỉnh thoảng tôi không có vấn đề gì với việc thưởng thức. Bạn có nghĩa là vui chơi khi đi du lịch, và ăn uống là một số điều yêu thích của tôi trong cuộc sống.

Nhưng bạn phải nhớ để làm những điều đó trong chừng mực.

Trước khi tôi rời đi, tôi đã hình dung tôi sẽ có thể dành bao nhiêu mỗi ngày để đi trong một năm với tổng số tiền tiết kiệm mà tôi có. Tôi chỉ bám vào đó. Nếu tôi thấy mình trong tình trạng dư thừa thì tôi sẽ có được một bữa ăn và đồ uống tuyệt vời. Nếu tôi không, thì tôi sẽ bảo tồn tiền của mình. Ngân sách cho tôi là một khoa học. Tôi đã nghiên cứu về chi phí sinh hoạt ở một số nơi trên thế giới để giúp lập kế hoạch cho ngân sách của tôi.

Điều gì mà bạn nghĩ sẽ là một thách thức đã trở thành không?
Tôi nghĩ rằng thử thách lớn nhất sẽ là tìm đường đi vòng quanh các quốc gia nơi tiếng Anh được nói rất tốt. Và đó là một thử thách, nhưng nó là một thử thách thú vị, và không bực bội như tôi nghĩ nó sẽ diễn ra. Thường thì tôi kết thúc ở sai nơi, nhưng tôi chỉ cười nó và giải trí ở nơi tôi đang ở.

Điều tuyệt vời khi đi du lịch mà không bị ràng buộc về thời gian là nếu bạn không có nơi nào, thì nó không thực sự quan trọng bạn đang ở đâu. Don Tiết nghĩ về điểm đến, chỉ cần có niềm vui trong cuộc hành trình.

Những khuyến nghị nào bạn sẽ cung cấp cho những người khác muốn đi du lịch nhưng có thể không nghĩ rằng họ có thể?
Tôi sẽ bảo họ lập một danh sách tất cả các lý do tại sao họ nghĩ rằng họ có thể và sau đó từng người một trong những ví dụ về cách họ có thể thoát khỏi từng lý do. Tôi cũng sẽ khuyến khích mọi người đọc về những người khác đã làm điều tương tự để nhận ra rằng điều đó là có thể và thực sự không khó.

Câu chuyện Michael Michael cho chúng tôi thấy rằng bạn không cần một số công việc có lương cao để đi du lịch. Ngay cả trong một công việc lương tối thiểu, nếu bạn đủ siêng năng, bạn có thể tiết kiệm EnouGH để đi du lịch vòng quanh thế giới. Michael đã ưu tiên chuyến đi của mình và cắt bỏ tất cả chi tiêu lãng phí. Nếu bạn nghi ngờ về khả năng tiết kiệm tiền và đi du lịch của mình-cho dù đó là trong một chuyến đi hai tuần, hai tháng hoặc hai năm-hãy nghĩ về Michael.

Nếu anh ta có thể làm điều đó trong khi kiếm được 9 đô la mỗi giờ, bạn cũng có thể làm điều đó!

Trở thành câu chuyện thành công tiếp theo

Một trong những phần yêu thích của tôi về công việc này là nghe những câu chuyện du lịch của mọi người. Họ truyền cảm hứng cho tôi, nhưng quan trọng hơn rất nhiều, họ cũng truyền cảm hứng cho bạn. Tôi đi du lịch một cách nhất định, nhưng có rất nhiều cách để tài trợ cho các chuyến đi của bạn và đi du lịch khắp thế giới. Tôi hy vọng những câu chuyện này cho bạn thấy rằng có rất nhiều cách để đi du lịch và nó nằm trong tầm tay của bạn để đạt được mục tiêu du lịch của bạn. Dưới đây là rất nhiều ví dụ về những người tìm cách trả tiền cho cuộc phiêu lưu của họ trên khắp thế giới:

Tại sao Trish bán mọi thứ cô ấy sở hữu để đi du lịch

Lauren 22 tuổi đã tiết kiệm được 18 nghìn đô la cho cuộc phiêu lưu hoành tráng của mình

Cặp đôi này đã bỏ cuộc sống khối để đi du lịch

Hai người San Diegans thoát khỏi nỗi sợ hãi của họ để đi du lịch

Làm thế nào (và tại sao) 72 tuổi này đang du lịch thế giới

Tất cả chúng ta đều đến từ những nơi khác nhau, nhưng tất cả chúng ta đều có một điểm chung: tất cả chúng ta đều muốn đi du lịch nhiều hơn.

Làm hôm nay vào ngày bạn tiến một bước gần hơn để đi du lịch – cho dù đó là nhận được một cuốn sách hướng dẫn, đặt một ký túc xá, tạo hành trình hoặc đi tất cả các cách và nhận vé máy bay.

Hãy nhớ rằng, ngày mai có thể không bao giờ đến, vì vậy đừng chờ đợi.

Làm thế nào để đi du lịch thế giới với $ 50 một ngày

Hướng dẫn bìa mềm bán chạy nhất của New York Times về World Travel sẽ chỉ cho bạn cách làm chủ nghệ thuật du lịch để bạn sẽ thoát khỏi con đường bị đánh bại, tiết kiệm tiền và có trải nghiệm du lịch sâu hơn. Đó là hướng dẫn lập kế hoạch từ A đến Z mà BBC gọi là Kinh thánh dành cho khách du lịch ngân sách.

Nhấn vào đây để tìm hiểu nhiều hơn nữa và bắt đầu đọc nó ngay hôm nay!

Đặt chuyến đi của bạn: Ý tưởng và thủ thuật hậu cần
Đặt chuyến bay của bạn
Tìm một chuyến bay giá rẻ bằng cách sử dụng Skyscanner. Nó có công cụ tìm kiếm yêu thích của tôi bởi vì nó tìm kiếm các trang web và hãng hàng không trên toàn cầu để bạn luôn biết không có đá nào bị bỏ lại.

Đặt chỗ ở của bạn
Bạn có thể đặt ký túc xá của bạn với Hostelworld. Nếu bạn muốn ở một nơi nào đó khác ngoài ký túc xá, hãy sử dụng Booking.com vì họ luôn trả lại mức giá rẻ nhất cho nhà khách và khách sạn.

Don Tiết quên bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch sẽ bảo đảm bạn chống lại bệnh tật, thương tích, trộm cắp và hủy bỏ. Nó bảo vệ chi tiết trong trường hợp bất cứ điều gì đi sai. Tôi không bao giờ đi một chuyến đi mà không có nó vì tôi đã phải sử dụng nó rất nhiều lần trong quá khứ. Các công ty yêu thích của tôi cung cấp dịch vụ và giá trị tốt nhất là:

An toàn (tốt nhất cho mọi người)

Đảm bảo chuyến đi của tôi (cho những người trên 70 tuổi)

MEDJET (để bảo hiểm sơ tán bổ sung)

Sẵn sàng để đặt chuyến đi của bạn?
Kiểm tra trang tài nguyên của tôi cho các công ty tốt nhất sử dụng khi bạn đi du lịch. Tôi liệt kê tất cả những cái tôi sử dụng khi tôi đi du lịch. Họ là những người giỏi nhất trong lớp và bạn có thể đi sai khi sử dụng chúng trong chuyến đi của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *