Cách nhận bảo hiểm du lịch tốt nhất

Cập nhật lần cuối: 5/8/21 | Ngày 8 tháng 5 năm 2021

Bảo hiểm du lịch là một trong những điều quan trọng nhất bạn cần khi bạn đi du lịch – nhưng nó thường bị bỏ qua.

Bạn sẽ lái xe ô tô mà không có bảo hiểm ô tô hoặc sở hữu nhà mà không có bảo hiểm nhà. Tại sao bạn có nguy cơ đi du lịch khắp thế giới mà không có bảo hiểm du lịch?

Mặc dù nó có vẻ như là một chi phí không cần thiết, bảo hiểm du lịch cung cấp một mạng lưới an toàn quan trọng khi bạn ở nước ngoài.

Bệnh tật và thương tích, các chuyến bay bị hủy bỏ, điện tử bị hư hỏng, mất hành lý, cái chết của một thành viên trong gia đình ở quê nhà – tất cả đều được bảo hiểm du lịch.

Tóm lại, bảo hiểm du lịch là một kế hoạch bảo hiểm khẩn cấp đa năng. Nó là một điều quan trọng nhất mà bạn nên nhận được cho chuyến đi của mình và một cái gì đó tôi mạnh mẽ, khuyến khích khách du lịch không bao giờ rời khỏi nhà mà không có. Tôi đã thấy nó giúp rất nhiều người trong những năm qua – những người sẽ ra khỏi hàng ngàn đô la.

Bao gồm cả bản thân tôi.

Tôi đã sử dụng nó cho một bác sĩ ở Argentina, khi cam của tôi bị gãy ở Ý, khi màng nhĩ của tôi xuất hiện ở Thái Lan và khi hành lý của tôi bị đánh cắp ở Nam Phi.

Mỗi lần tôi được hoàn trả cho các chi phí của mình và được thực hiện một lần nữa.

Bảo hiểm du lịch đã ở đó khi bạn tôi phải được trực thăng ra khỏi Amazon sau khi anh ta ngã xuống thuyền, khi một người bạn khác, cha cha chết và cô phải bay về nhà, và khi một người bạn khác bị đánh cắp túi.

Bảo hiểm du lịch được thiết kế để đảm bảo bạn không mất một tấn tiền nếu trường hợp khẩn cấp xảy ra ở nước ngoài. Vì hầu hết các chương trình bảo hiểm y tế don don bảo hiểm cho bạn ở nước ngoài và thẻ điểm tín dụng du lịch cung cấp bảo vệ hạn chế, nên mua bảo hiểm du lịch là điều bạn thực sự cần để bảo vệ bạn trước những điều chưa biết.

Vì bảo hiểm du lịch là một trong những khía cạnh phức tạp, quan trọng và khó hiểu nhất trong kế hoạch chuyến đi, tôi muốn chia nhỏ nó cho bạn, giúp bạn hiểu nó là gì và chỉ cho bạn cách chọn các kế hoạch bảo hiểm du lịch tốt nhất chỉ trong một vài bước!

Tổng quan nhanh: Các công ty bảo hiểm tốt nhất

Bảo hiểm du lịch tổng thể tốt nhất

Cánh an toàn

Bảo hiểm du lịch tốt nhất cho người cao niên

Đảm bảo chuyến đi của tôi

Bảo hiểm du lịch người nước ngoài tốt nhất

Tôi bảo hiểm toàn cầu

Kế hoạch chi tiết nhất

Nomads thế giới

Mục lục

Những gì cần tìm trong một chương trình bảo hiểm du lịch

Những gì không được bảo hiểm

Kẽ hở bảo hiểm du lịch

6 công ty bảo hiểm du lịch tốt nhất

Khi nào bạn nên có một kế hoạch

Những gì cần tìm trong một chương trình bảo hiểm du lịch tuyệt vời

Bảo hiểm là một dịch vụ hàng tỷ đô la và mọi người đều muốn tay trong bình cookie. Do đó, bạn phải đối mặt với một số lượng lớn các công ty, chính sách và thuật ngữ có thể gây nhầm lẫn và quá sức.

Và, trong bản in đẹp, bạn sẽ thường phát hiện ra rằng các kế hoạch không tốt như ban đầu chúng xuất hiện.

Vậy bạn nên làm gì?

Đầu tiên, hãy đảm bảo bảo hiểm du lịch của bạn cung cấp giới hạn bảo hiểm cao đối với chi phí y tế của bạn. Một công ty tốt sẽ cung cấp tới 100.000 USD trong việc chăm sóc bảo hiểm, mặc dù các chính sách đắt đỏ hơn sẽ chi trả cho bạn với số tiền cao hơn. Giới hạn bảo hiểm tối đa bạn có thể tìm thấy là khoảng 2.000.000 USD, mặc dù tôi không chắc tại sao bạn sẽ cần một giới hạn lớn như vậy.

Giới hạn bảo hiểm cao rất quan trọng vì nếu bạn bị bệnh, bị thương hoặc cần được chú ý nghiêm trọng và phải tìm kiếm sự chăm sóc chuyên nghiệp, bạn muốn đảm bảo hóa đơn bệnh viện cao của bạn được bảo hiểm. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là chi phí thấp và có được chính sách với giới hạn bảo hiểm 20.000 USD, phá vỡ một chân và đạt đến giới hạn đó trước khi họ hoàn thành việc chăm sóc bạn. Don Tiết có chi phí thấp với sức khỏe của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có bảo hiểm với giá ít nhất 100.000 USD.

Thứ hai, bạn muốn đảm bảo chính sách bảo hiểm du lịch của bạn cũng bao gồm sơ tán khẩn cấp và chăm sóc tách biệt với bảo hiểm y tế của bạn. Nếu bạn đang đi bộ trong rừng và bạn bị gãy chân, chính sách của bạn sẽ bao gồm việc sơ tán của bạn đến cơ sở y tế chấp nhận được gần nhất.

Nếu một thảm họa tự nhiên xảy ra và bạn cần phải được sơ tán đến một nơi khác, kế hoạch của bạn cũng sẽ bao gồm điều đó. Bảo vệ này sẽ chi trả chi phí lên tới 300.000 USD.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu nếu bảo hiểm sơ tán của bạn sẽ trả tiền cho bạn để về nhà hoặc nếu nó sẽ gửi bạn đến cơ sở chấp nhận được gần nhất.

Ví dụ: nếu bạn phá vỡ chân ra nước ngoài, hầu hết các chính sách bảo hiểm sẽ trả cho hóa đơn bệnh viện của bạn. Tuy nhiên, họ đã giành được trả tiền cho bạn để về nhà vì nó không phải là một chấn thương đe dọa đến tính mạng đòi hỏi phải được chăm sóc nâng cao.

Phạm vi bảo hiểm sơ tán khẩn cấp tiêu chuẩn thường chỉ di chuyển bạn nếu cơ sở hiện tại của bạn không đủ hoặc nếu nó cần thiết về mặt y tế. Chỉ sau đó họ sẽ trả tiền cho một chuyến bay về nhà.

Nói tóm lại, kiểm tra kỹ nếu công ty của bạn sẽ trang trải chi phí cho chuyến bay của bạn trở về nhà nếu bạn cần.

Nếu bạn không muốn ở trong một bệnh viện nước ngoài để điều trị và phục hồi, bạn nên xem xét một chương trình thành viên vận chuyển y tế như MEDJET. Họ đảm bảo rằng, nếu bạn phải nhập viện ở nước ngoài, bạn sẽ có thể được hồi hương – điều mà nhiều chính sách bảo hiểm du lịch CAN lồng đảm bảo.

Thứ ba, các chương trình bảo hiểm du lịch tuyệt vời luôn bao gồm các điều khoản sau:

Bảo hiểm cho hầu hết các quốc gia trên thế giới (bao gồm cả những nơi bạn dự định đến thăm).

Một số phạm vi bảo hiểm cho thiết bị điện tử của bạn (và có tùy chọn cho giới hạn bảo hiểm cao hơn).

Bảo hiểm cho chấn thương và bệnh tật đột ngột.

Cung cấp trợ giúp 24/7 (bạn không muốn gọi để được yêu cầu gọi lại sau).

Bảo hiểm cho tài sản bị mất, bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp như trang sức, hành lý, tài liệu, v.v.

Bảo hiểm cho việc hủy bỏ cho các khách sạn, chuyến bay và các đặt phòng vận chuyển khác nếu bạn bị bệnh đột ngột, tử vong trong gia đình hoặc một số trường hợp khẩn cấp khác.

Bảo hiểm cho các trường hợp khẩn cấp chính trị, thiên tai hoặc xung đột ở đất nước khiến bạn phải về nhà sớm.

Bảo vệ tài chính nếu bất kỳ công ty nào bạn đang sử dụng phá sản và bạn bị mắc kẹt ở một quốc gia khác.

Một lưu ý nhanh về thiết bị điện tử: Hầu hết các công ty chỉ có giới hạn nhỏ (thường lên tới $ 500 USD mỗi mặt hàng), như một phần của phạm vi bảo hiểm cơ bản của họ. Bạn thường có thể nhận được bảo hiểm bổ sung để có được mức bảo hiểm cao hơn.

Hơn nữa, nhiều công ty bảo hiểm chính quy và nhà (như Farm Farm) cung cấp các chương trình bảo hiểm có thể giúp bạn trang trải điện tử của bạn.

Nếu bạn đi du lịch với máy ảnh, máy tính xách tay, điện thoại và các thiết bị điện tử khác, hãy đảm bảo bạn có phạm vi bảo hiểm phù hợp. Họ thường là những thứ rất có thể bị mất, bị đánh cắp hoặc phá vỡ.

Những gì không được bảo hiểm du lịch của bạn

Cũng quan trọng như biết những gì kế hoạch của bạn bao gồm những gì nó không bao gồm. Nói chung, hầu hết các kế hoạch don don bao gồm:

Tai nạn duy trì trong khi tham gia vào các hoạt động phiêu lưu cực đoan như treo lượn, dù lượn hoặc nhảy bungee (trừ khi bạn trả tiền bảo hiểm thêm).

Sự cố liên quan đến rượu hoặc ma túy.

Bất cẩn trong việc xử lý tài sản và hành lý của bạn.

Sự liều lĩnh (cách thức định nghĩa của Reckless, được xác định là một vấn đề tùy thuộc vào mỗi công ty).

Điều kiện trước đó hoặc kiểm tra chung. Ví dụ, nếu bạn bị bệnh tiểu đường và cần phải có nhiều insulin hơn, bạn đã thắng được. Nếu bạn muốn đi gặp bác sĩ để kiểm tra chung, bạn cũng không được bảo hiểm.

Bị mất hoặc bị đánh cắp tiền mặt.

Phạm vi bảo hiểm trộm cắp của bạn đã giành được bảo hiểm cho bạn nếu bạn để lại một cái gì đó trong tầm nhìn rõ ràng hoặc không được giám sát.

Nếu tình trạng bất ổn dân sự làm cho điểm đến của bạn không an toàn nhưng chính phủ của bạn đã không kêu gọi sơ tán, thì bạn cũng có thể không gặp may.

Kẽ hở bảo hiểm du lịch: những gì cần tìm kiếm

Ngay cả bảo hiểm du lịch tốt nhất cũng có giới hạn của họ. Thông thường, trong bản in đẹp, bạn sẽ thấy rằng các kế hoạch aren tốt như bạn nghĩ.

Phần y tế của bảo hiểm du lịch là về chăm sóc khẩn cấp hơn là thay thế cho chăm sóc sức khỏe bình thường của bạn. Rất nhiều người mua bảo hiểm du lịch sẽ thất vọng khi họ phát hiện ra họ có thể đi lấy một vật lý hàng năm với nó.

Hãy nhớ rằng, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho. Có thể bạn thấy hai công ty cung cấp các kế hoạch tương tự nhưng một người thực sự rẻ?

Tại sao?

Thông thường, đó là bởi vì ma quỷ nằm trong các chi tiết và họ có các khoản thanh toán nhỏ hơn, mất nhiều thời gian hơn để xử lý yêu cầu, từ chối nhiều người hơn hoặc có rất nhiều quy tắc trong bản in đẹp mà hóa ra bạn sẽ không được trả tiền khi bạn nghĩ em là!

Bảo hiểm du lịch là bảo hiểm tai nạn. Đó là ở đó để bảo vệ bạn trong trường hợp khẩn cấp và, nếu cần, hãy đưa bạn về nhà một cách vội vàng. Nếu bạn muốn có một chương trình sức khỏe toàn cầu (vì bạn bây giờ là người nước ngoài sống ở nước ngoài), bạn cần một loại kế hoạch hoàn toàn khác.

Ở đây, một biểu đồ hữu ích tóm tắt các mối quan tâm chung và phạm vi bảo hiểm tương ứng mà bạn sẽ cần. Sử dụng nó để giúp bạn tìm một chương trình bảo hiểm du lịch phù hợp:

Nếu bạn muốn:

Bao gồm điều này trong chính sách bảo hiểm du lịch của bạn:

Thanh toán cho các chi phí nếu bạn bị bệnh hoặc bị thương trong một chuyến đi

Du lịch y tế và bảo hiểm tai nạn

Được đưa đến bệnh viện gần nhất hoặc bay về nhà nếu cần thiết

Sơ tán khẩn cấp và hồi hương

Hoàn trả nếu bạn bị bệnh và phải hủy hoặc kết thúc chuyến đi sớm

Hủy bỏ và gián đoạn chuyến đi

Thanh toán cho hành lý hoặc hàng hóa bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hư hỏng

Trộm cắp và hành lý bị mất quá mức

Giúp tìm bác sĩ ở nước ngoài

Hỗ trợ 24 giờ

Thanh toán thiệt hại ô tô cho thuê

Bảo hiểm va chạm xe hơi (CDW)

5 công ty bảo hiểm du lịch tốt nhất

Thế giới chứa đầy các công ty bảo hiểm. Bạn sẽ bắt gặp hàng trăm họ trong việc tìm kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí. Để giúp bạn tách lúa mì ra khỏi chaff, tôi sẽ liệt kê các mục yêu thích của tôi.

Dưới đây là các công ty tôi sẽ ổn với mẹ tôi sử dụng. Nếu bạn đã tìm thấy một công ty và nó không được liệt kê ở đây, thì đó là vì tôi sẽ sử dụng chúng. Tôi đã nghiên cứu hàng trăm chính sách trong mười năm qua và đã tìm thấy các công ty sau đây đáng tin cậy:

Công ty bảo hiểm du lịch số 1 cho khách du lịch!
Công ty yêu thích của tôi là cánh an toàn. Safety Wing cung cấp các kế hoạch thuận tiện và hiệu quả về chi phí phù hợp với những người du mục kỹ thuật số và khách du lịch dài hạn. Họ có các kế hoạch hàng tháng chi phí thấp, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và quy trình khiếu nại dễ sử dụng làm cho nó hoàn hảo cho những người trên đường.Tôi sử dụng chúng bởi vì tôi có thể mua và gia hạn chính sách bảo hiểm của mình trực tuyến trong vài phút, họ có một đội ngũ nhân viên rất thân thiện và đáp ứng, những người trả lời các câu hỏi và giúp giải quyết các vấn đề thông qua phương tiện truyền thông xã hội, họ có phản hồi tuyệt vời của khách hàng và quan trọng nhất là họ cung cấp Rất nhiều bảo hiểm với giá hợp lý.

Các công ty bảo hiểm du lịch tốt khác để xem xét

Tốt nhất cho những người sống ở nước ngoài

Điều gần nhất với bảo hiểm y tế bình thường

Có sẵn cho cư dân không phải là Hoa Kỳ

Hàng chục chính sách để lựa chọn

Ghé thăm trang web

Kế hoạch ngắn hạn và hàng năm

Bảo hiểm vận chuyển y tế rộng lớn

Có sẵn cho cư dân của Hoa Kỳ, Canada và Mexico

Thời gian hạn chế ở các cơ sở y tế nước ngoài

Ghé thăm trang web

Kế hoạch rất tổng hợp

Có thể mua kế hoạch khi ở nước ngoài

Khiếu nại có thể được nộp trực tuyến

Bảo hiểm cho Covid-19

Ghé thăm trang web

So sánh các kế hoạch từ 23 nhà cung cấp

Lựa chọn tốt nhất cho khách du lịch trên 65 tuổi

“Bất cứ lúc nào ủng hộ” yêu cầu công ty bảo hiểm đưa ra yêu cầu của bạn cái nhìn thứ hai nếu bạn nghĩ rằng nó bị từ chối không công bằng

Đảm bảo giá thấp

Ghé thăm trang web

Mua bảo hiểm du lịch của bạn càng sớm càng tốt

Bạn có thể nhận được bảo hiểm du lịch cho đến ngày bạn rời đi cho một chuyến đi (vì thường mất 24-48 giờ để đá). Một số công ty, như Safety Wing, cho phép bạn có kế hoạch ở nước ngoài. Bạn có thể nhận được bảo hiểm du lịch ngay cả sau khi bạn đã đặt chuyến bay của mình, miễn là chính sách được kích hoạt trước khi bạn khởi hành.

Mặc dù bạn có thể đợi cho đến khi bạn rời đi, tốt nhất là bạn nên có bảo hiểm du lịch càng sớm càng tốt. Mỗi ngày bạn chờ đợi, có một cơ hội có thể xảy ra và bạn có thể nhận được một bảo hiểm du lịch sau khi có gì đó không ổn.

Nếu một cơn bão làm hỏng chuyến đi của bạn, bảo hiểm du lịch của bạn sẽ chỉ bảo hiểm cho bạn nếu bạn mua nó trước khi cơn bão hình thành. Nhận một kế hoạch vào ngày sau khi bạn đến bác sĩ nhưng trước khi anh ấy nói với bạn rằng bạn bị bệnh? Kế hoạch của bạn đã giành được bảo hiểm cho bạn kể từ khi chuyến thăm ban đầu của bạn xảy ra trước kế hoạch.

Hãy chờ đợi để có được bảo hiểm. Tôi đã thấy nó xảy ra quá thường xuyên. Lần thứ hai bạn biết bạn đang đi đâu đó và có ngày, nhận bảo hiểm du lịch!

Bạn không muốn kết thúc như người bạn của tôi ở Peru, người quyết định chống lại phạm vi bảo hiểm, chỉ để phá vỡ cánh tay của cô ấy và phải chi rất nhiều tiền để sửa nó ở Lima.

Một lưu ý về Covid-19 (và các đại dịch khác)

Như nhiều khách du lịch đã học được một cách khó khăn, hầu hết các chính sách bảo hiểm du lịch không bao gồm đại dịch. Cho đến bây giờ, điều đó thực sự đã là một lo lắng cho hầu hết khách du lịch. Heck, trước năm nay, tôi chưa bao giờ thực sự đưa ra điều khoản đại dịch của người Hồi giáo khi đọc các chính sách bảo hiểm của mình.

Tuy nhiên, ngày nay, phạm vi bảo hiểm đại diện luôn đi đầu trong mọi tâm trí của khách du lịch (và đúng như vậy).

May mắn thay, khi các công ty bảo hiểm thích ứng với thực tế mới của chúng tôi, một số công ty hiện cung cấp bảo hiểm hạn chế cho Covid-19 (hoặc các đại dịch khác). Phạm vi bảo hiểm hạn chế này thường bao gồm hủy bỏ chuyến đi hoặc trì hoãn (như trường hợp của những người du mục thế giới, mặc dù họ cũng có một số bảo hiểm y tế cho Covid) hoặc Transport Home (như trường hợp của MedJet). An toàn cũng cung cấp bảo hiểm cho Covid-19.

Trước khi bạn nhận được một kế hoạch ở bất cứ đâu, hãy chắc chắn đọc bản in đẹp liên quan đến đại dịch và covid-19. Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn hiểu những gì là và không được bao gồm để bạn có thể thực hiện hành động đúng đắn nếu tình huống phát sinh. Khi nghi ngờ, hãy gọi cho họ và nói chuyện với một đại diện. Don mệnh có nguy cơ sức khỏe của bạn về các giả định!

Suy nghĩ cuối cùng: Tại sao mua bảo hiểm du lịch là phải

Tôi biết bạn đang nghĩ ngay bây giờ, thì OK OK, tôi biết bây giờ bảo hiểm du lịch là gì nhưng tôi có thực sự không?

Câu trả lời là có.

Vì một lý do đơn giản: bạn aren Superman Superman hay Wonder Woman. Trong một thập kỷ du lịch, thế giới đã dạy tôi rằng tai nạn xảy ra. Bạn có thể đang có sức khỏe hoàn hảo ngay bây giờ nhưng bạn có thể nói 100% bạn đã thắng bị bệnh trong rừng châu Á hoặc làm tổn thương leo núi ở châu Phi không?

Bạn có thể nói không ai sẽ đánh cắp đồ của bạn ở Tây Ban Nha hoặc Ý hay bạn đã giành được Pop Pop một lần lặn màng nhĩ ở Tahiti?

Bạn có thể sa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *