14 tour đi bộ tốt nhất ở Boston

Cập nhật lần cuối: 9/13/21 | Ngày 13 tháng 9 năm 2021

Tôi yêu Boston – và không chỉ vì tôi được sinh ra ở đó.

Có hàng tấn những điều miễn phí để làm ở Boston, đủ để giữ cho bất kỳ khách truy cập nào được giải trí hoàn toàn. Nó cũng là một thành phố lịch sử có thành công (và sự sống còn) gắn liền với chính sự tồn tại của chính nước Mỹ.

Với ý nghĩa lịch sử như vậy, không có gì ngạc nhiên khi tôi luôn luôn tìm thấy thành phố hấp dẫn (tôi đã học lịch sử ở trường đại học).

Rễ Boston Boston kéo dài trở lại thế kỷ 17 khi nó được thành lập bởi thực dân Thanh giáo từ châu Âu. Đó là một khu định cư sùng đạo, với sự tham dự và hôn nhân của nhà thờ được thi hành (cuộc đàn áp tội nhân đã được thực thi như nhau).

Thành phố là nơi có một trong những trường đầu tiên ở Mỹ, cũng như trường đại học đầu tiên: Harvard. Việc giải quyết tăng lên về tầm quan trọng, với vai trò quan trọng nhất của nó là trong Cách mạng Mỹ.

Không có bài đăng trên blog nào có thể làm Boston – và lịch sử phức tạp và quan trọng của nó – công lý. Đối với điều đó, bạn sẽ cần phải ghé thăm!

Để giúp bạn tận dụng tối đa chuyến đi tiếp theo của bạn đến Bean Bean, tôi đã đưa ra danh sách các tour du lịch đi bộ, thực phẩm và nhiếp ảnh tốt nhất này. Boston là nơi có hàng tấn các tour đi bộ miễn phí và trả tiền đáng kinh ngạc sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan tốt hơn nhiều về thành phố và những đóng góp lịch sử của nó cho nước Mỹ thời hiện đại.

Cho dù bạn là một người ba lô ngân sách muốn tìm hiểu một cái gì đó mới hay một người yêu thích lịch sử sẵn sàng để kiểm tra kiến ​​thức chuyên môn của bạn, Boston sẽ có một tour đi bộ cho bạn!

Chuyến tham quan tổng thể tốt nhất

Tìm hiểu thêm

Cuộc phiêu lưu đô thị
Urban Adventures là một chi nhánh của du lịch gan dạ, công ty đi đến của tôi cho các chuyến du ngoạn thứ sáu. Bộ phận phiêu lưu đô thị của họ điều hành các tour du lịch tại gần 100 quốc gia trên toàn cầu, bao gồm một số tour du lịch thú vị ở Boston.

Họ có lịch sử và các tour du lịch ẩm thực (cũng như một chuyến tham quan kết hợp cả hai). Chuyến tham quan lịch sử và nổi bật của Boston là một nơi tuyệt vời để bắt đầu vì nó đưa ra một cái nhìn tổng quan tốt đẹp về thành phố. Chuyến tham quan từ $ 46 USD mỗi người.

Chuyến tham quan miễn phí tốt nhất

Tìm hiểu thêm

Chuyến tham quan miễn phí bằng cách đi bộ
Các tour du lịch miễn phí bằng cách đi bộ là một trong những tour đi bộ miễn phí lớn nhất và tốt nhất ngoài kia. Tôi đã tham gia các tour du lịch đi bộ của họ trên khắp thế giới và luôn quay trở lại khi học được điều gì đó mới mẻ. Họ có nửa tá tour du lịch khác nhau xung quanh Boston, mặc dù tôi nghĩ Tour Freedom Trail là nơi tốt nhất để bắt đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó độc đáo hơn, hãy chắc chắn kiểm tra The Beacon Hill Crime Tour!

Trong khi đó có thể là các tour du lịch miễn phí và được trả lương tốt nhất trong thành phố, Boston có nhiều thứ hơn để cung cấp – bất kể sở thích của bạn! Dưới đây là 13 tour du lịch sâu sắc và giáo dục khác trong thành phố đáng để kiểm tra:

Các tour du lịch đi bộ miễn phí tốt nhất ở Boston

1. GPS Thành phố của tôi

Nếu bạn thay vì thực hiện một tour du lịch tự hướng dẫn vào thời gian của riêng bạn, ứng dụng này là một nguồn tài nguyên tuyệt vời và sẽ giúp bạn khám phá thành phố lúc rảnh rỗi. Có hơn một chục tuyến đường khác nhau được cung cấp, và bạn có thể kết hợp và kết hợp tất cả các điểm đến để thực hiện chuyến tham quan của riêng bạn. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn cam kết tham gia chuyến đi bộ ba giờ nhưng vẫn muốn xem một số điểm tham quan.

2. Chuyến tham quan nhà máy bia Sam Adams

Nếu bạn là loại khách du lịch thường xuyên khát các tour du lịch của bạn, thì đây có thể là người dành cho bạn! Nhà máy bia Sam Adams có một tour du lịch miễn phí về nhà máy bia nổi tiếng của nó, và nó bao gồm một vài mẫu để dập tắt cơn khát của bạn (tất nhiên là bạn phải hơn 21). Chuyến tham quan được cung cấp hàng ngày và lấp đầy nhanh, vì vậy hãy chắc chắn đến đó sớm vì thường có sự chờ đợi (đặc biệt là vào cuối tuần). Nhà máy bia cũng có trải nghiệm Bier Keller tập hợp hai thú vui lâu đời: bia và phô mai!

30 Germania St. Mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu từ 2 giờ chiều đến 8 giờ tối, thứ bảy từ 12 giờ tối đến 8 giờ tối và Chủ nhật 12 giờ tối đến 6 giờ chiều. Vé trải nghiệm du lịch được phát hành một tuần tại một thời điểm. Nếu một cuộc hẹn hò được bán hết trực tuyến, bạn vẫn có thể cố gắng tham gia một chuyến tham quan ở cửa khi họ tiết kiệm một số vé cho những người xuất hiện.

3. Chuyến tham quan nhà nước

Nhà nước Massachusetts, nơi có Thống đốc và Chính phủ Massachusetts, có các tour du lịch miễn phí trong tuần. Bạn có thể tham gia một tour du lịch có hướng dẫn hoặc tham gia một chuyến tham quan tự hướng dẫn nếu bạn thích đi một mình. Chuyến tham quan 30-45 phút cuối cùng. Bạn sẽ tìm hiểu về tòa nhà, được xây dựng vào năm 1798 và đi qua ngân sách, cũng như cách chính phủ tiểu bang hoạt động. Nếu bạn là một fan hâm mộ của kiến ​​trúc hoặc chính trị, tour du lịch ngắn gọn nhưng thông tin này là đáng để kiểm tra.

Các tour du lịch 24 Beacon St. có sẵn vào Thứ Hai-Thứ Sáu, từ 10 giờ sáng đến 3:30 chiều. Để tổ chức một tour du lịch miễn phí, hãy gọi +1 617-727-3676. (Hiện đang đóng cửa cho Covid).

4. Chuyến tham quan tự do tự do hướng dẫn

Đối với một chuyến tham quan tự hướng dẫn của Freedom Trail, hãy sử dụng bản đồ miễn phí này. Nó có tất cả các trang web chính và một số hành trình đề xuất dựa trên thời gian bạn muốn dành để khám phá thành phố. Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn tự hướng dẫn đơn giản bao gồm tất cả các địa điểm lịch sử chính, thì đừng tìm đâu xa!

Các tour du lịch đi bộ được trả lương tốt nhất ở Boston

Mặc dù các tour du lịch miễn phí là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, để tham quan chuyên sâu và chuyên môn hơn, bạn sẽ cần phải Pay một số tiền. Dưới đây là một số giá trị giá cả!

5. Chuyến tham quan lịch sử Boston

Các tour du lịch lịch sử Boston thực hiện một công việc tuyệt vời là pha trộn lịch sử và sự hài hước được nghiên cứu chặt chẽ, tạo ra một tour du lịch giải trí và nhiều thông tin cho mọi lứa tuổi. Họ có một vài cuộc đi bộ khác nhau đáng để kiểm tra, bao gồm Tour Freedom Trail và tour diễn Ghost buổi tối. Giá cả hợp lý (đặc biệt là nếu bạn là một nhóm) và các hướng dẫn trang phục của họ là đỉnh cao.

Chuyến tham quan từ $ 25 USD mỗi người.

5. Vết cắn của Boston

Bites of Boston cung cấp hai tour thực phẩm khác nhau quanh thị trấn, mỗi người trong một khu phố riêng biệt. Mỗi người kéo dài một vài giờ, mang đến cho bạn một phạm vi văn hóa và thực phẩm tốt đẹp từ một số nhà hàng tốt nhất trong thị trấn.

Chuyến tham quan từ $ 74 USD mỗi người.

7. Các tour du lịch photowalks

Nếu bạn là một Shutterbug đang tìm cách chụp một vài bức ảnh, thì đây là tour du lịch dành cho bạn. Photowalks Tours cung cấp một nửa tá chuyến tham quan ảnh khác nhau xung quanh Boston, với những bình luận lịch sử hấp dẫn làm nổi bật những bức ảnh đáng giá nhất mà thành phố cung cấp và bao gồm các mẹo ảnh sáng tạo. Các tour du lịch cũng có sẵn quanh năm, cho phép bạn nắm lấy màu sắc của mỗi mùa.

Chuyến tham quan từ $ 40 USD mỗi người.

8. Trên các tour du lịch vị trí

Đây là tour du lịch hoàn hảo cho những người yêu thích phim. Trong các tour du lịch địa điểm sẽ đưa bạn đến tất cả các địa điểm quay phim lớn từ các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng được quay ở Boston, bao gồm The Departed, Good Will Hunting, Amistad và Cheers.

Các tour du lịch từ $ 31 USD mỗi người nếu bạn đi trong một nhóm 3 người ($ 45 USD cho các nhóm 2). Kiểm tra lịch trình của họ để có sẵn vì các tour du lịch chỉ xảy ra giữa tháng Tư và tháng Mười.

9. Boston Pizza Tours

Boston Pizza Tours tổ chức một tour du lịch ngon miệng sẽ đưa bạn đi vòng quanh phía bắc để lấy mẫu một số chiếc bánh ngon nhất của Boston. Nó bao gồm ghé thăm 5 địa điểm tự do, nước, ba lát pizza kích thước đầy đủ và một quả cannoli cho món tráng miệng.

Chuyến tham quan từ $ 49 USD mỗi người.

10. Chuyến tham quan nhãn hiệu

Các tour du lịch thương hiệu đã đưa ra một tour du lịch tuyệt vời của Harvard (dẫn đầu là sinh viên Harvard). Họ không tốn kém hơn nhiều so với một số công ty khác, làm cho đây là một lựa chọn giữa đường tốt cho bất kỳ ai trong ngân sách (cũng như cho các gia đình).

Chuyến tham quan từ $ 19,50 USD mỗi người.

11. Boston bằng chân

Boston By Foot là một tổ chức phi lợi nhuận địa phương tổ chức các tour du lịch lịch sử quanh thành phố. Họ có gần hai chục tour du lịch và sự kiện được cung cấp, từ Đường mòn Tự do cổ điển đến các tour du lịch văn học đến Du thuyền trên sông tập trung vào kiến ​​trúc thành phố. Các tour du lịch được điều hành bởi các tình nguyện viên địa phương nhiệt tình, những người được đào tạo tốt và hiểu biết về thành phố và quá khứ của nó.

Chuyến tham quan bắt đầu từ $ 15 USD mỗi người.

12. Phiêu lưu đô thị

Nếu một tour đi bộ không phải là thứ của bạn, hoặc bạn muốn bao quát nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn, hãy xem xét một tour du lịch xe đạp. Urban Adventours cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp cũng như 4 tour du lịch khác nhau của thành phố, bao gồm một tour du lịch City View, một tour du lịch dọc theo sông Charles và một tour du lịch của Hệ thống Công viên Vòng cổ Emerald.

Cho thuê xe đạp bắt đầu ở mức $ 30 USD trong 2 giờ và các tour du lịch có giá từ $ 60 USD.

***
Cho dù bạn là một người yêu thích lịch sử, một người sành ăn hay ai đó chỉ muốn khám phá một trong những thành phố tốt nhất ở Mỹ, Boston sẽ có một tour đi bộ để phù hợp với nhu cầu của bạn – bất kể ngân sách của bạn!

Đặt chuyến đi của bạn đến Boston: Mẹo và thủ thuật hậu cần
Đặt chuyến bay của bạn
Sử dụng Skyscanner hoặc Momondo để tìm một chuyến bay giá rẻ. Chúng là hai công cụ tìm kiếm yêu thích của tôi vì họ tìm kiếm các trang web và hãng hàng không trên toàn cầu để bạn luôn biết không có đá nào bị bỏ lại. Bắt đầu với Skyscanner trước vì họ có phạm vi tiếp cận lớn nhất!

Đặt chỗ ở của bạn
Bạn có thể đặt ký túc xá của mình với Hostelworld vì họ có hàng tồn kho lớn nhất và giao dịch tốt nhất. Nếu bạn muốn ở một nơi nào đó khác ngoài ký túc xá, hãy sử dụng Booking.com vì họ luôn trả lại mức giá rẻ nhất cho nhà nghỉ và khách sạn giá rẻ. Nhà nghỉ yêu thích của tôi để ở trong thành phố là Hi Boston.

Để biết thêm ký túc xá, hãy xem bài đăng này trên các nhà trọ tốt nhất trong thành phố.

Nếu bạn muốn biết những khu phố tốt nhất để ở, thì đây là hướng dẫn của tôi về tất cả các khu vực tốt nhất trong thị trấn.

Don Tiết quên bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch sẽ bảo vệ bạn chống lại bệnh tật, thương tích, trộm cắp và hủy bỏ. Nó bảo vệ toàn diện trong trường hợp bất cứ điều gì đi sai. Tôi không bao giờ đi một chuyến đi mà không có nó vì tôi đã phải sử dụng nó nhiều lần trong quá khứ. Các công ty yêu thích của tôi cung cấp dịch vụ và giá trị tốt nhất là:

An toàn (tốt nhất cho người du mục)

Nomads thế giới (toàn diện nhất)

Đảm bảo chuyến đi của tôi (cho những người trên 70 tuổi)

MEDJET (để bảo hiểm sơ tán bổ sung)

Tìm kiếm các công ty tốt nhất để tiết kiệm tiền với?
Kiểm tra trang tài nguyên của tôi cho các công ty tốt nhất sử dụng khi bạn đi du lịch. Tôi liệt kê tất cả những cái tôi sử dụng để tiết kiệm tiền khi tôi đi trên đường. Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi bạn đi du lịch.

Wat thêm thông tin về Boston?
Hãy chắc chắn ghé thăm Hướng dẫn điểm đến mạnh mẽ của chúng tôi đến Boston để biết thêm các mẹo lập kế hoạch!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *