Yangzhou, Trung Quốc: Kiểm tra khu phố cổ

Yangzhou, Trung Quốc có đầy đủ các viên đá quý ẩn giấu. Chúng tôi đã đến Old Town ngay tại đây một vài lần, tuy nhiên, dù chính xác chúng tôi có bao nhiêu lần đến một phần của thành phố, chúng tôi luôn luôn ngạc nhiên về những gì chúng tôi thấy! Cuối tuần trước, chúng tôi đã đi lang thang với một vài người bạn tốt từ Mỹ, Anh cũng như Colombia. Tất cả chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời là khách du lịch trong thành phố của chúng tôi.

Một nhà cung cấp thân thiện bán kẹo tự làm trong các hình dạng động vật khác nhau. Yangzhou, Trung Quốc.
Colleen, Nick, Rosemary, Jhonny cũng như Simon ở Old Town, Yangzhou, Trung Quốc.

Thiết kế trong khu vực du lịch hơn là đáng yêu (ngay cả khi nó được khôi phục), tuy nhiên khi chúng tôi chuyển hướng ra khỏi con đường bị đánh đập cũng như phát hiện ra một số con hẻm, đó là nơi mà Trung Quốc chính hãng được tìm thấy.

Người dân địa phương tụ tập tại giếng để giặt giũ. Yangzhou, Trung Quốc.
Chúng tôi đi ngang qua những ngôi nhà cũ, đổ nát với khuôn mặt mỉm cười bên trong. Chúng tôi đã nói chuyện với một bà già ngồi dưới ánh mặt trời, người nói với chúng tôi rằng cô ấy đã 89 tuổi. Nhân vật trong thỏa thuận của cô cũng như nhân vật của cô là đáng chú ý. Chúng tôi đã thấy một nhóm người hàng xóm tụ tập quanh giếng khu vực để giặt giũ cũng như ngạc nhiên trước những con thỏ mới bắt, chim bồ câu, ếch cũng như một con chim trĩ để bán! Thật không may cho người bán hàng giết người, chúng tôi đã đầy đủ từ bữa trưa tuyệt vời cũng như người sói nghĩ về việc mua sản phẩm của anh ấy.

Một phụ nữ 89 tuổi thân thiện ở Old Town, Yangzhou, Trung Quốc.
Nhóm chúng tôi có một bữa trưa Yangzhou ngon lành ở Old Town.
Một trò chơi thẻ gần kênh. Yangzhou, Trung Quốc.
Tất cả chúng tôi đã thực hiện phương pháp của chúng tôi xuống một trong nhiều kênh đào tuyệt đẹp cũng như đi cùng với việc tận hưởng sự yên bình của khu vực. Chúng tôi đã vượt qua một số người trong khu vực chơi một trò chơi thẻ cũng như hướng đến chợ chim & hoa. Thị trường này cung cấp tất cả mọi thứ. Nó có tuyên truyền của cộng sản, chó trưởng thành, hoa, cá, bình cũng như chim. Đó chắc chắn là một sự pha trộn hấp dẫn của các sản phẩm!

Những phản xạ đẹp trên mặt nước. Yangzhou, Trung Quốc.
Chúng tôi luôn thích kiểm tra các đường dẫn phụ cũng như những con đường ít trodden hơn trong khi chúng tôi du lịch ba lô trên thế giới cũng như tìm các điểm tham quan ở sân sau của chúng tôi cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều thứ để xem ở Yangzhou và Old Town chỉ là một trong nhiều lý do tại sao chúng ta thích sống ở đây!

Như bài đăng này? Ghim nó!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Dê trên đường là một đối tác của Amazon cũng như tương tự như một chi nhánh cho một số nhà bán lẻ khác. Điều này có nghĩa là chúng tôi tạo hoa hồng nếu bạn nhấp vào liên kết trên blog của chúng tôi cũng như mua hàng từ các nhà bán lẻ đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *